“Người lắng nghe: Lời thì thầm” xuất sắc đạt giải thưởng tại Vegas Movie

Bộ phim “Người lắng nghe: Lời thì thầm” của đạo diễn Khoa Nguyễn đã xuất sắc nhận 5 giải thưởng tại Vegas Movie Awards 2021 gồm các giải thưởng: Phim kinh dị xuất sắc, Nam diễn viên xuất sắc, Đạo diễn phim đầu tay xuất sắc, Biên kịch xuất sắc và Nữ diễn viên xuất sắc. Không chỉ bộ phim nhận được giải thưởng ‘Phim kinh dị xuất sắc nhất’ mà các diễn viên Oanh Kiều, Quang Sự và đạo diễn Khoa Nguyễn cũng được vinh danh tại giải thưởng Vegas Movie Awards 2021. Để hiểu rõ hơn về thông tin nà mời các bạn cùng gsvirtus.com theo dõi bài viết sau đây.

“Người lắng nghe: Lời thì thầm” xuất sắc dành giải Phim kinh dị xuất sắc nhất

Vegas Movie Awards 2021 là liên hoan phim quốc tế tại Mỹ. Đây là năm thứ 3 giải thưởng này xuất hiện và có sự tham gia của nhà làm phim; biên kịch trên 80 quốc gia trên thế giới tham dự. Vào chiều ngày 14/8 (giờ Việt Nam); trang web chính thức của LHP đã đăng tải thông tin phim/người chiến thắng của tháng 8-2021.

“Người lắng nghe: Lời thì thầm” của đạo diễn Khoa Nguyễn đã được xướng tên trong hạng mục “Phim kinh dị xuất sắc nhất”. Bên cạnh đó, đoàn làm phim cũng được vinh danh tại Vegas Movie Awards 2021. Bộ phim mang màu sắc tâm lý, kinh dị “Người lắng nghe: Lời thì thầm” xoay quanh An Nhiên (Oanh Kiều) – một nhà văn bị ám ảnh bởi hình bóng người con gái tên Lê Vân – cũng là nhân vật chính trong tiểu thuyết của mình.

“Người lắng nghe: Lời thì thầm” xuất sắc dành giải Phim kinh dị xuất sắc nhất
Bộ phim dành giải Phim kinh dị xuất sắc nhất

Đến khi hoàn thành tác phẩm cũng là lúc bóng ma vươn mình ra khỏi những trang sách. Để tiến vào cuộc đời thật của cô và đem đến chuỗi ám ảnh kinh hoàng. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tay do Oanh Kiều đóng chính và cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Quang Sự sau nhiều năm vắng bóng.

“Người lắng nghe: Lời thì thầm” có sự góp mặt của các diễn viên quen thuộc

Phim còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Quốc Cường, Lý Hồng Ân… Diễn viên Oanh Kiều cũng phát biểu rằng: “Những giải thưởng mà đoàn làm phim nhận được chính là những niềm vui; niềm an ủi rất lớn cho cả ekip phim trong thời điểm dịch bệnh khá căng thẳng. Kiều thấy mình thật sự may mắn, và rất hạnh phúc khi cả phim được nhiều giải thưởng như vậy.”

Mặt khác, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp; nên bộ phim chưa thể ra mắt khán giả trong nước. Tuy nhiên, đạo diễn Khoa Nguyễn đã quyết định mang đứa con điện ảnh đầu tay của mình tranh tài với các tác phẩm khác trên các LHP quốc tế.

“Người lắng nghe: Lời thì thầm” có sự góp mặt của các diễn viên quen thuộc
Các tình tiết trong phim khiến khán giải thót tim

Với sự hoạt động nghiêm túc, chăm chút kỹ lưỡng trong tác phẩm của mình, “Người lắng nghe: Lời thì thầm” đã thu về tổng cộng 5 giải thưởng lớn ở Vegas Movie Awards 2021 như: “Phim kinh dị xuất sắc”, ” Đạo diễn phim đầu tay xuất sắc”, “Nam diễn viên xuất sắc”, “Nữ diễn viên xuất sắc”, “Biên kịch xuất sắc”

Đạo diễn Khoa Nguyễn bày tỏ cảm xúc sau lễ trao giải

Đạo diễn Khoa Nguyễn cho biết: “Đây quả thật là một giai đoạn rất khó khăn. Vậy nên, việc nhận được những tin tức tích cực liên quan đến bộ phim của mình thật sự là một nguồn động viên; là một sự khích lệ để tôi và các cộng sự vượt qua giai đoạn này. Tôi vẫn đang là một đạo diễn mới; nên thật sự bản thân cũng chưa rèn giũa được “tuyệt chiêu” gì cả.

Tôi nghĩ điều khiến “Người lắng nghe: Lời thì thầm” đạt được một số thành tích quốc tế trong thời gian vừa qua. Chủ yếu là nằm ở việc bộ phim có đề tài; có câu chuyện liên quan thiết thân đến cuộc sống của con người. Đó là sức khoẻ tâm lý. Với việc đạt được một số thành tích tại các Liên hoan phim Quốc tế; tôi hy vọng bộ phim sẽ nhận được sự quan tâm của khán giả trong nước.”

Trong khi đó, Quang Sự cho biết: ‘Trong tình hình dịch bệnh đang phức tạp hiện nay, Quang Sự liên tục nhận được tin vui của phim Người lắng nghe: Lời thì thầm từ các LHP gửi về dù phim chưa được ra mắt cảm thấy như được an ủi và vui mừng cho công sức của cả ekip phim đã được ghi nhận bởi những người có chuyên môn cao tại các LHP quốc tế’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *