Thanh Sói của Ngô Thanh Vân chính thức kết thúc sau 74 ngày quay

Đả nữ Ngô Thanh Vân chia sẻ bộ phim Thanh Sói là dự án phim vô cùng đáng nhớ trong suốt quãng đường làm và đóng phim của cô. Vì cô phải làm việc với cường độ cao mà bộ phim còn quay trong tình hình dịch bệnh khiến cả đoàn phim gặp rất nhiều khó khăn, thử thách. Như vậy, với hơn 200 nhân sự và sau 74 ngày làm việc cật lực ngày đêm, dự án phim Thanh Sói của Ngô Thanh Vân đã chính thức hoàn tất, đóng máy và bước vào giai đoạn hậu kỳ. Theo chúng tôi được biết phim lấy bối cảnh Sài Gòn vào những năm 90 của thập niên, được cho là phần tiền truyện của phim truyền hình Hai Phượng.

Thanh Sói chính thức đóng máy sau 74 ngày quay

Sau 74 ngày quay với hơn 200 nhân sự làm việc cật lực ngày đêm; dự án Thanh Sói của Ngô Thanh Vân và Studio68 đã chính thức đóng máy và bước vào giai đoạn hậu kỳ.

Ngày 18/4 vừa qua, ekip phim Thanh Sói đã tổ chức tiệc đóng máy; sau hành trình quay vất vả trong suốt nhiều tháng ghi hình. Nhìn lại suốt hành trình đã qua, NSX kiêm Đạo diễn Ngô Thanh Vân đã có những chia sẻ đầy xúc động cùng các thành viên trong đoàn.

Thanh Sói chính thức đóng may sau 74 ngày quay
Thanh Sói công bố đả nữ mới

Cô viết trong bài đăng “Nhật ký Thanh Sói ngày 66”: “Ngày ngày tôi làm 14 tiếng; có hôm lên đến 19 tiếng, cũng có hôm 24 tiếng. Người khác có ngày nghỉ để ngủ lấy sức. Tôi khi vừa làm đạo diễn vừa làm nhà sản xuất và cộng thêm CEO của một công ty nên tôi không có ngày nghỉ. Đồng nghĩa tôi cũng không có giờ ngủ.

Tôi đã làm như thế suốt 4 tháng qua. Và tôi thật sự có những giây phút tưởng mình gục ngã. Cơ thể tôi bắt đầu phát sinh rất nhiều đau đớn nhiều chỗ khác nhau; vì ngồi xem monitor nhiều giờ trong ngày. Tôi sụt ký và đau não thường xuyên”, Ngô Thanh Vân cho biết.

Đây là bộ phim tâm huyết do Ngô Thanh Vân làm nhà sản xuất

“Với sự thành công của dự án đi trước, chúng tôi đặt niềm tin; kỳ vọng và tâm huyết rất lớn cho Thanh Sói. Chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim võ thuật mãn nhãn; đậm chất “đả nữ” thương hiệu của Ngô Thanh Vân”, cô chia sẻ thêm.

Đây là bộ phim tâm huyết do Ngô Thanh Vân làm nhà sản xuất 
Đây là tiền truyện của phim Hai Phượng

Cô nói: “Đây có lẽ là dự án phim đáng nhớ nhất trong suốt quãng đường làm phim vừa qua của Vân. Chưa có dự án nào mà Vân và các anh em phải làm việc với cường độ cao như thế. Lại còn trong tình hình dịch bệnh vừa qua, khiến cả đoàn cũng gặp rất nhiều thử thách. Nhưng cũng may là Vân có một ekip làm phim vô cùng nhiệt huyết và các bạn diễn viên đều rất chuyên nghiệp. Vì tất cả mọi người đều mong muốn mang đến cho khán giả một bộ phim hành động; võ thuật cực kỳ hấp dẫn”

Trong buổi tiệc đầy ấm cúng này, dàn sao gồm: Tóc Tiên, Thuận Nguyễn; Đồng Ánh Quỳnh, Rima Thanh Vy, Phan Thanh Hiền, Gi A Nguyễn… đã có những chia sẻ đầy xúc động sau chuỗi ngày vừa qua. Đặc biệt là Đồng Ánh Quỳnh – cô gái lần đầu tiên thử sức ở vai trò diễn viên hành động trong một dự án điện ảnh và mang trên mình trọng trách “đả nữ thế hệ tiếp theo” của màn ảnh Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *