Beyoncé chia sẻ về đời tư tuổi 40 và hé lộ về sản phẩm âm nhạc mới

Beyoncé không chỉ là một ca sĩ nhạc pop mà còn là một thước đo nghệ thuật có tầm ảnh hưởng sâu sắc đến nền văn hóa đại chúng. Dù đã bước sang tuổi 40 nhưng nữ danh ca vẫn luôn tự tin khẳng định chính mình sẽ phá vỡ mọi quy tắc trước đó. Nữ ca sĩ đã được mời làm nhân vật trang bìa tháng 9 của tạp chí Harper’s Bazaar nổi tiếng. Chủ nhân bản hit Single Lady đã có cuộc phỏng vấn chia sẻ về những chuyện trong quá khứ và một số thay đổi lớn khi bước sang tuổi 40. Đồng thời cô cũng hé lộ về sản phẩm âm nhạc vào thời gian tới đây.

Beyoncé chia sẻ về cuộc sống đời tư

Nữ ca sĩ dành cả thanh xuân để ca hát

Cuộc phỏng vấn bắt đầu bằng việc Beyoncé nói về từng thập kỷ trong sự nghiệp. Nhìn lại chặng đường đã qua, Beyoncé cho biết mỗi thời điểm mang đến bài học khác nhau. Nữ ca sĩ dành cả thời trẻ để theo đuổi ước mơ ca hát. Ở tuổi 27, Beyoncé có sự nghiệp vững chắc, nỗ lực phá định kiến về ngôi sao da màu. Mở công ty giải trí Parkwood Entertainment. Bước sang tuổi 30, cô xây dựng gia đình, chăm sóc con cái, làm việc. Để chữa lành những tổn thương của thế hệ và biến trái tim tan vỡ của mình thành nghệ thuật giúp thúc đẩy nền văn hóa.

“Tôi dành nhiều năm hoàn thiện bản thân và phát triển bất cứ điều gì tôi làm. Bây giờ tôi không cần phải cạnh tranh với chính mình nữa. Tôi cũng không muốn tìm về quá khứ. Quá khứ chỉ là quá khứ. Tôi thấy Beyoncé trẻ hơn, kém hơn của ngày xưa không thể so sánh với người phụ nữ hiện tại là tôi đây được”. Giọng ca Halo nói với tạp chí Harper’s Bazaar.

Beyoncé vẫn nóng bỏng ở tuổi 40
Beyoncé vẫn nóng bỏng ở tuổi 40

Nữ diva nói với tạp chí: “Tôi rất biết ơn vì tôi có khả năng lựa chọn những gì tôi muốn chia sẻ. Một ngày nọ, tôi quyết định mình muốn giống như Sade và Prince. Tôi muốn tập trung vào âm nhạc của mình. Bởi vì nếu nghệ thuật của tôi không đủ mạnh hoặc không đủ ý nghĩa; để khiến mọi người quan tâm và truyền cảm hứng, thì tôi đang kinh doanh sai lầm. Âm nhạc của tôi, phim của tôi, nghệ thuật của tôi, thông điệp của tôi – thế là đủ”.

Beyoncé từng trải qua chế độ ăn kiêng khắc khổ để giữ gìn sắc vóc

Nữ ca sĩ cho biết thêm: “Bản thân tôi phải vật lộn với chứng mất ngủ. Vì các chuyến lưu diễn trong hơn nửa cuộc đời. Nhiều năm bị hao mòn cơ bắp do nhảy trên đôi giày cao gót. Tôi nhận thấy sự căng thẳng trên tóc và da của mình do thuốc xịt, thuốc nhuộm cho đến sức nóng của máy uốn tóc và trang điểm đậm”.

Sau đằng đẵng ngần ấy năm tham gia nghệ thuật, Beyoncé cũng tiết lũy cho bản thân nhiều bí quyết, kỹ thuật trang điểm để luôn có diện mạo xinh đẹp nhất khi biểu diễn. Tuy nhiên, với cô hiện tại, việc chăm sóc bản thân và lắng nghe cơ thể của mình là ưu tiên hàng đầu.

Danh ca từng trải qua chế độ ăn kiêng khắc khổ để giữ gìn sắc vóc
Danh ca từng trải qua chế độ ăn kiêng khắc khổ để giữ gìn sắc vóc

Ngôi sao nhạc pop cũng nói về văn hóa ăn kiêng trong quá khứ. Để giữ được những đường cong quyến rũ. Trước đó, người hâm mộ nhiều lần ngỡ ngàng; bởi chế độ kiêng khem nghiêm ngặt của Beyoncé trước mỗi chuyến lưu diễn. Cô nói không với bánh mì, đường, thịt, cá và rượu. Việc ăn uống thiếu chất, kham khổ trong suốt quãng thời gian dài khiến nữ hoàng nhạc pop phải trả giá. Vì hội chứng rối loạn dinh dưỡng và mất ngủ triền miên.

Danh ca hé lộ về sản phẩm âm nhạc sắp tới

Khi được hỏi về điều ước cho tuổi mới, nữ danh ca cho biết cô mong chờ “niềm vui và sự tự do”. Ngoài ra, Beyoncé muốn khám phá bản thân, vui vẻ bên chồng con và thực hiện ý tưởng kinh doanh mới. “Tôi đã trả quá nhiều sự hi sinh để tuân theo mọi nguyên tắc trong mấy thập kỷ qua. Nên giờ là lúc phá bỏ chúng. Điều ước tương lai của tôi là tiếp tục làm những điều mà mọi người nghĩ tôi không thể làm được”, Beyoncé chia sẻ.

Chủ nhân bản hit Single Lady cũng hé lộ về sản phẩm âm nhạc sắp tới. Dường như đang nói đến album solo đầu tiên của Beyoncé kể từ năm 2016. Nữ ca sĩ làm việc chăm chỉ ở studio trong một năm rưỡi qua, tìm một “cú hích” phù hợp cho dự án sắp tới. “Không gì giống với tình yêu, niềm đam mê và sự chữa lành mà tôi cảm nhận được trong phòng thu âm. Sau 31 năm, cảm giác đó vẫn lôi cuốn như khi tôi 9 tuổi. Đúng vậy, âm nhạc mới đang đến!”, Beyoncé thông báo tin vui với khán giả. Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ đã vô cùng háo hức về kế hoạch sắp tới của chủ nhân giải Grammy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *