Bóng đè là bộ phim kinh dị Việt Nam đang gây bão khán giả hiện nay

“Bóng đè” là bộ phim kinh dị do Việt Nam sản xuất vừa tung ra hình ảnh teaser poster đầy ma mị và ám ảnh. Teaser poster đã hé lộ sự xuất hiện của nữ diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ – từng thủ vai cô bé Mận trong bộ phim điện ảnh đình đám “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh“. Trong poster “nhá hàng” hình ảnh chiếc võng cho thấy sự quen thuộc, yên bình của làng quê Việt, bỗng chốc trở thành một “chiếc lưới” của quỷ dị đang trói chặt cô bé Lâm Thanh Mỹ. Nét mặt kinh hoàng hoảng sợ của cô gái nhỏ và gương mặt ám ảnh, rùng rợn của quỷ phía sau khiến người xem không khỏi thót tim.

Bóng đè là bộ phim kinh dị do Việt Nam sản xuất

Mặc dù đã có những lý giải mang tính khoa học về bóng đè, nhưng trong văn hóa Việt Nam. Đó vẫn là hiện tượng gắn liền với những yếu tố tâm linh. “Bóng đè” – bộ phim kinh dị “made in Vietnam” vừa công bố hình ảnh teaser poster đầy ám ảnh; ma mị hé lộ sự xuất hiện của Lâm Thanh Mỹ.

Đây là nữ diễn viên nhí từng thủ vai cô bé Mận của “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Lâm Thanh Mỹ là gương mặt diễn viên nhí triển vọng của màn ảnh rộng Việt. Trong poster “nhá hàng,” chiếc võng, hình ảnh yên bình quen thuộc của làng quê Việt, bỗng trở thành một “chiếc lưới” quỷ dị trói chặt cô bé Lâm Thanh Mỹ.

Bóng đè là bộ phim kinh dị do Việt Nam sản xuất
Đây là bộ phim kinh dị do Việt Nam sản xuất

Nét mặt kinh hoàng của cô gái nhỏ và gương mặt rùng rợn của ác quỷ phía sau gây ám ảnh đối với người xem. Không kém gì cô em gái Mai Cát Vi trong poster được hé lộ hồi tháng Hai, Lâm Thanh Mỹ lần này cũng vô cùng hoảng loạn và sợ hãi trước con quỷ đang hành hạ cuộc sống của hai chị em và gia đình mình.

Khán giả ám ảnh ngay sau khi bộ phim tung poster

 Thậm chí, độ ám ảnh từ phân cảnh của Thanh Mỹ còn cao hơn vài phần so với những hình ảnh được tiết lộ từ trước của “Bóng đè,” hứa hẹn mức độ kinh dị ngày một “nặng đô” trong tác phẩm kinh dị mới toanh của “đạo diễn trăm tỷ” Lê Văn Kiệt – người đã tạo nên siêu phẩm “Hai Phượng” .Lâm Thanh Mỹ là gương mặt diễn viên nhí triển vọng của màn ảnh rộng Việt.

Ở tuổi đời còn rất trẻ như hiện tại; cô bé đã có trong tay hàng loạt vai diễn trong những tác phẩm điện ảnh nổi bật. Trong đó phải kể đến “Đoạt hồn” (đạo diễn Hàm Trần); “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” (đạo diễn Victor Vũ), “Tình đầu thơ ngây” (đạo diễn Trần Nhân Kiên)…

Khán giả ám ảnh ngay sau khi bộ phim tung poster
Bóng đè do đạo diễn phim Hai Phượng sản xuất

“Bóng đè” là phim kinh dị Việt Nam đầu tiên khai thác hiện tượng bóng đè. Đây là hiện tượng cho đến giờ vẫn còn gây nhiều tranh cãi. Mặc dù đã có những lý giải mang tính khoa học về bóng đè; nhưng trong văn hóa Việt Nam, đó vẫn là hiện tượng gắn liền với những yếu tố tâm linh.

Bóng đè có sự góp mặt của 2 diễn viên nhí nổi tiếng

Đạo diễn Lê Văn Kiệt cho biết, cảm hứng để anh lựa chọn “bóng đè” làm chủ đề cho tác phẩm tiếp theo của mình là sự kiện có hơn 100 người vượt biên chết tại bang California khi anh còn nhỏ, và điều này khiến anh vô cùng ám ảnh. Cũng vì thế, các nhân vật chính trong “Bóng đè” là những đứa trẻ; do hai gương mặt diễn viên nhí nổi bật của màn ảnh Việt là Mai Cát Vi và Lâm Thanh Mỹ thủ vai.

Cùng với bối cảnh làng quê Việt Nam và những đồ vật vô cùng quen thuộc; gần gũi trong đời sống thường ngày; “Bóng đè” sẽ là tác phẩm kinh dị mới lạ và cũng đầy ám ảnh. Đặc biệt không quá lạm dụng jumpscare hay những phân cảnh máu me; gây cảm giác sợ hãi không hề kém cạnh bất cứ phim kinh dị đình đám nào. “Bóng đè” sẽ chính thức ra rạp vào ngày 14/5.

Mời bạn hãy cùng gsvirtus.com xem thêm những bài viết về điện ảnh Việt Nam ngay sau đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *