Ca sĩ 9 tuổi khiến giám khảo khó tính Simon Cowell ngả mũ

Màn trình diễn siêu ấn tượng của cô ca sĩ 9 tuổi đã khiến cho khán giả vỡ òa và nhận được nút vàng quan trọng. Victory Brinker, là một cô ca sĩ opera chỉ mới 9 tuổi đến từ tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Cô bé đã làm nên lịch sử tại chương trình “America’s Got Talent”. Khi trở thành người đầu tuền giàng được nút vàng từ cả bốn vị giám khảo. Và đi thẳng vào vòng trực tiếp của mùa giải này.

Sau khi bước lên sân khấu, cô ca sí nhỏ Brinker trò chuyện với ban giám khảo. Và được giám khảo khó tính Simon Cowell hỏi rằng. Cô bé dự định sẽ làm gì nếu giành được giải thưởng lên tới hàng triệu đô la của chương trình này. “Cháu nghĩ mình sẽ mua cho chú Simon một chiếc áo sơ mi cầu vồng lấp lánh”, cô gái nhỏ hài hước trả lời khi thấy giám khảo Cowell đang mặc áo màu đen: “Chú cần một chút màu sắc!”.

Ca sĩ 9 tuổi – Victory Brinker

Tối 17/8, chương trình America’s Got Talent tiếp tục chứng kiến phần trình diễn ấn tượng của Victory Brinker – cô bé 9 tuổi sở hữu giọng opera hoàn hảo khiến cả ban giám khảo đứng lên vỗ tay tán thưởng. Trong đêm thi 6/7 trước đó, Victory Brinker hát hay đến mức lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi kéo dài tới 16 mùa này, toàn bộ 4 giám khảo cùng đứng lên ấn nút chọn cô bé.

4 giám khảo cùng đứng lên ấn nút chọn cô bé
4 giám khảo cùng đứng lên ấn nút chọn cô bé

Simon Cowell sau khi xem xong phần trình diễn thứ 2 của Victory Brinker với tiết mục Casta Diva đã so sánh cô bé với ngôi sao nhạc đồng quê Carrie Underwood. Ông còn dự đoán cô bé 9 tuổi sẽ thắng tất cả các cuộc thi.

“Cháu có một tài năng độc nhất vô nhị và chú nghĩ cháu cũng đặc biệt. Chú thực sự kinh ngạc về cháu. Chú không nghĩ có thể gặp ai ở tuổi cháu có thể hát như thế này”, Simon Cowell nói với Victory Brinker sau khi xem phần trình diễn của cô bé.

Chia sẻ của Simon Cowell về cô ca sĩ 9 tuổi – Victory Brinker

Chia sẻ với tờ PEOPLE sau đêm thi, vị giám khảo 61 tuổi nói ông có thể nhìn thấy trước. Một ngày Victory Brinker trở thành ngôi sao trong lĩnh vực opera. Như cách Carrie Underwood đạt được thành công khi đăng quang American Idol năm 2005.

Simon Cowell nói khi lần đầu gặp Carrie Underwood và nghe cô hát. Ông đã biết ngay cô sẽ thành ngôi sao dù không biết nhiều về nhạc đồng quê. Tương tự như khi Simon nghe Victory Brinker. Dù không quá rành về nhạc cổ điển hay opera. Nhưng ông biết chắc cô bé sẽ trở thành ngôi sao sáng trong lĩnh vực này ở tương lai không xa. Simon nhận xét Victory Brinker là một tài năng hiếm có và tin cô bé sẽ thắng chung cuộc.

Thông tin về Simon Cowell

Simon Cowell Anh ấy được biết đến nhiều nhất khi làm giám khảo cho các chương trình như American Idol. Và tài năng người Mỹ. Và Yếu tố thứ mười. Anh ấy cũng sở hữu một công ty thu âm và trong hai thập kỷ qua. Anh ấy đã giúp phát triển những tài năng đã trở thành những ngôi sao quốc tế.

4 giám khảo cùng đứng lên ấn nút chọn cô bé.
4 giám khảo cùng đứng lên ấn nút chọn cô bé.

Cowell có một thành tích tuyệt vời. Đến nỗi một số người có thể tò mò làm thế nào anh ấy có thể nhìn thấy tiềm năng của ngôi sao. Chỉ bằng cách nhìn vào ai đó. Người truyền hình này gần đây đã chia sẻ bí mật của mình.

Công ty con Syco Entertainment của Cowell đã ký hợp đồng với một số nghệ sĩ thành công. Ví dụ, Leona Lewis, Fifth Harmony, một chiều Olly Morse, Noah Cyrus và Little Mix đều là những tài năng mà Coyle đã nâng niu. Ngoài việc sát cánh cùng các nghệ sĩ. Anh còn tư vấn và dìu dắt nhiều người xuất hiện trên các chương trình tìm kiếm tài năng.

Nhờ công việc của mình, Cowell là một người có ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp giải trí. Anh ấy đã tích lũy được giá trị ròng là 600 triệu đô la. Theo tài sản ròng của người nổi tiếng. Anh ta được cho là kiếm được 95 triệu đô la mỗi năm.

Xem thêm những tin tức có liên quan tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *