Chìa khóa trăm tỷ là bộ phim được chuyển thể từ Key of Life (Nhật Bản)

Sau bản remake Tiệc trăng máu của điện ảnh Việt Nam đã thu về những thành tích đáng ngờ thì mới đây 1 bộ phim remakeChìa Khoá Trăm Tỷ: Dự án phim Việt remake đầy hứa hẹn với dàn cast tiền tỷ - BlogAnChoi. Sau bản remake Tiệc trăng máu của Việt Nam đạt được những thành tích lạc quan thì mới đây một bộ phim remake nữa cũng sắp được trình làng, đó là bộ phim . Sau bản remake ” Tiệc trăng máu ” của Việt Nam đạt được những thành tích lạc quan thì mới đây một bộ phim remake nữa cũng sắp được trình làng, đó là bộ phim ” Chìa khoá trăm tỷ ” hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt trong thời gian tới !. https://bloganchoi.com/chia-khoa-tram-ty-phim-viet-remake/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Chìa Khoá Trăm Tỷ: Dự án phim Việt remake đầy hứa hẹn với dàn cast tiền tỷ - BlogAnChoi. Sau bản remake Tiệc trăng máu của Việt Nam đạt được những thành tích lạc quan thì mới đây một bộ phim remake nữa cũng sắp được trình làng, đó là bộ phim . Sau bản remake ” Tiệc trăng máu ” của Việt Nam đạt được những thành tích lạc quan thì mới đây một bộ phim remake nữa cũng sắp được trình làng, đó là bộ phim ” Chìa khoá trăm tỷ ” hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt trong thời gian tới !. https://bloganchoi.com/chia-khoa-tram-ty-phim-viet-remake/ nữa sắp được công chiếu. Đó là bộ phim Chìa khoá trăm tỷ do Việt Nam sản xuất. Bộ phim hứa hẹn sẽ làm nên cơn sốt trong thời gian tới! Được chuyển thể từ tác phẩm điện ảnh nổi tiếng của Nhật Bản Key of Life – tác phẩm đã dành rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ như Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải lần thứ 15 hay Kinema Junpo Awards. Có lẽ sắp tới màn ảnh Việt sẽ được đón chào bộ phim có sự đầu tư cao và chất lượng.

Chìa khóa trăm tỷ sắp được công chiếu

‘Chìa Khóa Trăm Tỷ’ bộ phim chuyển thể từ ‘Key of Life’ nổi tiếng của Nhật Bản. Thông tin mới về bộ phim sẽ do hai diễn viên Thu Trang; Kiều Minh Tuấn đảm nhận khiến mọi người quan tâm khá nhiều. ‘Tiệc Trăng Máu’ đã vượt qua doanh thu 100 tỷ; bất chấp việc giữ nguyên nội dung mà đa số khán giả biết đến. Có lẽ vì vậy mà các nhà sản xuất cảm thấy việc chọn một tác phẩm xuất sắc; có nội dung thú vị vẫn là một phương án an toàn để làm phim.

Key of Life là một tác phẩm khá thành công tại Nhật và giành giải thưởng Kịch bản hay nhất của Viện hàn lâm Nhật Bản, Kinema Junpo Awards và Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải lần thứ 15. Những thắng lợi về kịch bản đủ để phần nào đó cho thấy nội dung phim Chìa Khóa Trăm Tỷ, nếu được chuyển thể tốt sẽ khiến khản giả Việt Nam tiếp tục hài lòng như cách mà Tiệc Trăng Máu đã làm.

Bộ phim do Vũ Thanh Hòa làm đạo diễn
Bộ phim do Vũ Thanh Hòa làm đạo diễn

Nội dung phim Key of Life kể về một nam diễn viên tham vọng nhưng có sự nghiệp không mấy thành công. Anh dự định sẽ tự sát nhưng khi đến một nhà tắm công cộng và chứng kiến một người đàn ông giàu có đang bất tỉnh, bị mất trí nhớ. Trong tình huống đó anh quyết định tráo đổi cuộc sống của mình với người đàn ông. Nhưng không biết rằng ông ta là một đại ca giang hồ có tiếng. Hàng loạt tình huống dở khóc, dở cười bắt đầu nảy sinh từ đây.

Đây là bộ phim chuyển thể từ Key of Life

Chính trong tình huống đó, anh đã có một quyết định vô cùng bất ngờ đó chính là tráo đổi cuộc sống của mình với của người đàn ông kia, anh không ngờ rằng ông ta chính là một đại gia giang hồ có tiếng. Tiếp đến đó là một loạt những tình tiết khó đỡ xảy ra; vừa hài hước và cũng vừa gay cấn; kịch tính hứa hẹn sẽ là một điểm cộng kéo chân khán giả đến rạp.

Đây là bộ phim chuyển thể từ Key of Life
Đây là bộ phim chuyển thể từ Key of Life

Những hình ảnh đầu tiên về bộ phim Chìa Khóa Trăm Tỷ chỉ mới cho thấy tương tác của Kiều Minh Tuấn với những người phụ nữ là Thu Trang và Elly Trần nhưng trong hai sắc thái hoàn toàn trái ngược nhau. Một bên sang trọng, giàu có cùng Elly Trần; nhưng khi cùng Thu Trang lại trông có vẻ khá bình dân, đời thường. Hiện các vai diễn vẫn chưa được công bố. Ngoài Kiều Minh Tuấn và Thu Trang, phim còn giới thiệu cặp đôi thứ hai hứa hẹn sẽ là đối trọng bên cạnh đó là Jun Vũ và Anh Tú, với hình ảnh ngọt ngào và dễ thương.

Chìa khóa trăm tỷ do đạo diễn Võ Thanh Hòa thực hiện

Phim sẽ do đạo diễn Võ Thanh Hòa thực hiện. Ngoài ra đạo diễn hành động Nguyễn Tuấn Anh, người đứng đằng sau các MV đạt top 1 trên Youtube và bộ phim điện ảnh Em Gái Mưa (2018) chia sẻ về việc lựa chọn remake bộ phim hài, hành động Chìa Khóa Trăm Tỷ: “Thử thách của thể loại này chính là chúng ta phải làm phần hành động như thế nào để trông không quá căng thẳng vẫn giữ được nét hài hước, nhưng vẫn phải đủ để khán giả mãn nhãn và phấn khích”.

Trước Việt Nam; Key of Life cũng từng được Hàn Quốc làm lại và quen thuộc với khán giả Việt Nam; qua tên gọi Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ. Bản Hàn Quốc có sự tham gia của các diên viên khá nổi tiếng là Lee Joon; Yu Hae-jin, Jo Yoon-hee và Lim Ji-yeon. Chìa Khoá Trăm Tỷ dự kiến công chiếu vào 23.04.2021.

Xem thêm những bài viết khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *