Đảo độc đắc – Tử mẫu Thiên linh là dự án phim kinh dị mới

Series Thiên linh cái – Chuyện chưa kể và bộ phim điện ảnh Thất Sơn tâm linh ra mắt khán giả năm 2019 xoay quanh câu chuyện về vụ án bùa ngải. Đây là vụ án có thật ở Việt Nam. Bộ phim Thất Sơn tâm linh đã đạt kỷ lục phát hành trên các quốc gia và vùng lãnh thổ tại khu vực châu Á như Thái Lan, Malaysia, Đài Loan… Trên VOD app lẫn trên YouTube, bản phim Thiên linh cái – Chuyện chưa kể cũng từng đạt kỷ lục về lượt xem. Theo chúng tôi được biết, lần tái xuất này ê kíp làm phim đã giới thiệu tựa phim: Đảo độc đắc – Tử mẫu Thiên linh cái với hội đủ combo 18+ và thêm phần nặng đô hơn về bùa ngải hắc ám Thiên linh cái.

Đảo độc đắc – Tử mẫu Thiên linh là dự án mới sau Thiên linh cái

Đảo Độc Đắc – Tử Mẫu Thiên Linh Cái dự án phim kinh dị Việt Nam; mang màu sắc tâm linh về bùa ngãi hắc ám nhất. Đồng thời cho thấy nhiều khía cạnh mê tín; dị đoan của con người khi đặt niềm tin vào những thứ ma thuật độc ác này. Cũng như Thất Sơn tâm linh; Đảo độc đắc không phải bộ phim đơn thuần về tâm linh hay bùa ngải. Nó còn nhằm lên án sự mê tín dị đoan khi niềm tin đặt vào bùa ngải Thiên linh cái ở vùng Đông Nam Á.

Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh là dự án mới sau Thiên linh cái
Đảo độc đắc sẽ kinh dị hơn Thiên linh cái

Trước Đảo Độc Đắc – Tử Mẫu Thiên Linh Cái thì hai dự án phim khác là bộ phim điện ảnh Thất Sơn Tâm Linh và series Thiên Linh Cái – Chuyện Chưa Kể cũng gây được chú ý, thành công khi khai thác các yếu tố kinh dị liên quan đến bùa ngãi.

Hai đạo diễn nổi tiếng cùng tham gia dự án này

Được biết ekip của hai dự án này, bao gồm: đạo diễn Lê Bình Giang; nhà sản xuất Lê Thanh Phong. Nhà sản xuất Nguyễn Cao Tùng cũng là những người sẽ tham gia; đồng hành vào dự án Đảo Độc Đắc lần này. Với kinh nghiệm từng tham gia sản xuất và đồng sản xuất nhiều bộ phim điện ảnh như Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa, Chí Phèo Ngoại Truyện, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua, Siêu Sao Siêu Ngố…

Đội ngũ của Đảo Độc Đắc – Tử Mẫu Thiên Linh Cái hứa hẹn; cam kết sẽ tạo nên một bộ phim hội tụ đầy đủ các yếu tố kinh dị nặng đô. Hơn nữa mặc dù vẫn còn trẻ nhưng đạo diễn Lê Bình Giang đã có các tác phẩm ấn tượng tham gia nhiều giải thưởng liên hoan phim trong và ngoài nước như: Những Vết Đen Trên Màu Áo Trắng, Lỗ Thủng, KFC…

Hai đạo diễn nổi tiếng cùng tham gia dự án này
Thiên linh cái được dựng lên nhờ câu chuyện có thật

Đảo Độc Đắc – Tử Mẫu Thiên Linh Cái đã tung teaser poster đầu tiên của phim; cho thấy một bóng người bí ẩn, phía sau là những đạo bùa chú. Khác với những hình thức luyện bùa chú từ những bộ phim trước như sử dụng linh hồn bào thai trong bụng mẹ của Thiên Linh Cái, hay dùng linh hồn thiếu nữ để luyện trong sọ người của Thất Sơn Tâm Linh, Đảo Độc Đắc – Tử Mẫu Thiên Linh Cái lựa chọn hình thức cao nhất và cũng độc ác nhất thuộc thể loại bùa ngải này.

Đảo độc đắc sẽ kinh dị hơn Thiên linh cái

Bộ phim sẽ cho thấy một cái nhìn khá kinh dị; khi mô tả cách thức luyện bùa từ những người phụ nữ trẻ; những người đang mang thai trên 6 tháng bị sát hại. Để có được thứ năng lượng oán nghiệp lớn từ cả mẹ và đứa con; tạo thành một thế lực tâm linh đáng sợ trong Đảo Độc Đắc – Tử Mẫu Thiên Linh Cái.

Trước đó dự án đã đăng tải một số thông tin về các nhân vật trong quá trình casting cho Đảo Độc Đắc – Tử Mẫu Thiên Linh Cái trên trang cá nhân, với những tính cách và ngoại hình khá đa dạng. Phim hiện đang trong quá trình sản xuất và ảnh hưởng từ dịch bệnh; nên thời gian công chiếu sẽ được cập nhật sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *