Độ tuổi thật sự của 12 chòm sao là bao nhiêu?

Mỗi lần nhắc đến 12 cung hoàng đạo, không ít người luôn tỏ ra thích thú. Quả thực, đây là chủ đề không bao giờ hạ nhiệt, bởi chúng có quá nhiều thứ để khám phá và tìm hiểu. Và tất nhiên, có những sự thật thú vị trong đó, mà mỗi lần người ta tìm hiểu, lại càng thích thú hơn. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi rằng độ tuổi thật sự của 12 chòm sao là bao nhiêu chưa nào?

Quả thực nói đến đây, có lẽ nhiều người bật cười cho là câu hỏi này có vẻ vô lý. Nhưng không, thực tế ta không thể nhìn mặt mà bắt hình dong được. Có những chòm sao tuy trông có vẻ cứng nhắc, đứng đắn nhưng thực chất tâm hồn lại rất trẻ trung, năng động. Với lý do đó mà chúng tôi đề cập đến chủ đề đó ngày hôm nay. Hãy cùng chuyên mục tử vi vui của chúng tôi theo dõi nhé!

Độ tuổi tâm hồn nói lên được những sự thật thú vị về 12 cung hoàng đạo

Hãy đoán xem bạn thật sự bao nhiêu tuổi? Bạn có ngạc nhiên với kết quả dưới đây không! Không phải ngẫu nhiên mà Bạch Dương được đặt ở vị trí đầu tiên. Cũng như Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo. Thứ tự của các chòm sao đều có lý do nhất định. Mỗi một chòm sao đều tương ứng với một giai đoạn tâm lý theo lứa tuổi của con người. Và đây cũng chính là độ tuổi tâm hồn của các chòm sao!

Bạch Dương với độ tuổi khá ngạc nhiên: 4 tuổi

Bạch Dương đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng là một đứa trẻ ngây thơ của vòng tròn hoàng đạo. Bạch Dương luôn hào hứng khi bắt tay vào một vấn đề mới, cho dù họ đã làm điều tương tự hay chưa. Bạch Dương là người khởi động xuất sắc với tràn đầy năng lượng nhiệt huyết.

Bạch Dương với độ tuổi khá ngạc nhiên: 4 tuổi 
Bạch Dương với độ tuổi khá ngạc nhiên: 4 tuổi

Kim Ngưu: 10 tuổi

Vì Kim Ngưu là cung hoàng đạo thứ hai nên họ đại diện cho giai đoạn cuộc sống giữa thời thơ ấu và thanh niên. Họ đang bắt đầu kiểm soát môi trường vật chất của họ. Và đang học sự khác biệt giữa những gì thuộc về mình. Và những gì thuộc về người khác.

Song Tử: 16 tuổi – chòm sao đại diện cho độ tuổi vị thành niên

Song Tử đại diện cho độ tuổi vị thành niên tới tuổi gần như trưởng thành. Giống như giai đoạn này của cuộc đời, Song Tử có nhu cầu bản năng là hòa nhập bản thân. Vào các nhóm xã hội để học hỏi và giao tiếp. Đây là giai đoạn khi con người bắt đầu bước vào đời, khám phá và trải nghiệm cuộc sống.

Cự Giải: 24 tuổi

Cự Giải đại diện cho những người trẻ tuổi, cố gắng tạo ra cảm giác an toàn trong gia đình, sự nghiệp. Và các mối quan hệ giữa các cá nhân. Cự Giải luôn cố gắng thiết lập mối liên hệ sâu sắc với những người xung quanh. Ho cũng muốn tạo ra cho bản thân một cuộc sống yên bình. Một mái ấm theo đúng nghĩa.

Sư Tử với độ tuổi là 30 tuổi

Tâm hồn của Sư Tử như những người trưởng thành dám sống với con người thật của mình. Sư Tử can đảm và coi trọng mọi giá trí của bản thân vì những gì họ đã trải qua. Họ tự tin thể hiện bản thân, không còn che giấu hoặc tự giới hạn chính mình nữa.

Sư Tử với độ tuổi là 30 tuổi
Sư Tử với độ tuổi là 30 tuổi

Xử Nữ: 37 tuổi

Xử Nữ có khả năng thiết lập kế hoạch, tính toán với chu đáo. Như một người trưởng thành vững vàng trên thế giới. Xử Nữ thích việc hình thành các thói quen. Như con người từ giữa đến cuối nhưng tuổi ba mươi, họ cuối cùng đã bắt đầu ổn định. Với sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Thiên Bình: 40 tuổi – đại diện cho hình ảnh chững chạc

Thiên Bình chính là hình ảnh con người bước qua độ tuổi trung niên. Bên cạnh sự nghiệp đã có được một nền tảng nhất định, giờ là lúc ưu tiên cho một nửa của mình. Không có những trò chơi tình ái hay những cuộc hẹn hò vô nghĩa. Với Thiên Bình chỉ có chỗ cho tình yêu đích thực như con người ở tuổi 40.

Bọ Cạp: 50 tuổi

Bọ Cạp là độ tuổi của sự chuyển đổi, thời điểm con người bắt đầu chuẩn bị cho kế hoạch nghỉ hưu. Và xem xét cuộc sống của đã và sẽ thay đổi thế nào. Đây là cơ hội để đi sâu tìm hiểu những khao khát chưa được thỏa mãn. Như một Bọ Cạp luôn cố gắng hoàn thành những đam mê của mình trong cuộc sống.

Nhân Mã: 60 tuổi – sâu sắc và trầm tư

Nhân Mã đại diện cho nhóm tuổi thoát khỏi những trách nhiệm nghề nghiệp sau khi nghỉ hưu. Và bắt đầu một cuộc hành trình mới để tìm kiếm các mối quan tâm cá nhân và phổ quát của riêng họ. Trong giai đoạn này, con người với tâm thế của một Nhân Mã mở rộng thêm tầm nhìn. Và xem xét những cách sống mà mình chưa từng có trước đây.

Ma Kết: 65 tuổi

Tâm hồn của Ma Kết tượng trưng cho con người ở độ tuổi ‘lão làng’ trưởng bối. Với tính cách coi trọng những khuôn khổ, có phần khô cứng. Như một người đang ở giai đoạn đỉnh cao với sự tôn trọng của những người xung quanh. Ma Kết luôn tham vọng với việc nắm trong tay quyền lực.

Bảo Bình: 70 tuổi

Ở độ tuổi này, bên cạnh sự quan tâm cho con cháu trong nhà. Con người thường muốn dành thời gian hơn cho các mối quan hệ bạn bè, xã hội. Đó là lý do vì sao các ông các bà thường rủ nhau đánh cờ, tập thể dục. Hay ngồi đàm đạo chuyện cuộc sống. Cũng như Bảo Bình là một người quảng giao và rất quan tâm tới các vấn đề xã hội.

Bảo Bình: 70 tuổi
Bảo Bình: 70 tuổi

Song Ngư với độ tuổi già dặn – 80 tuổi

Là cung cuối cùng của vòng tròn hoàng đạo, Song Ngư tất nhiên đại diện cho nhóm người cao tuổi nhất. Đây là độ tuổi viên mãn nhất của con người. Lúc này chúng ta đã trải qua mọi thăng trầm của cuộc sống, nếm trải đủ cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái ố của đời người. Vì vậy mà Song Ngư chính là cung có nhiều tầng lớp cảm xúc nhất và già dăn nhất trong các cung cùng tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *