Dương Tử và Tiêu Chiến song ca ngọt ngào trong nhạc phim mới

Bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn do Tiêu Chiến và Dương Tử đảm nhận sẽ được chính thức ra mắt khán giả vào tháng 9 tới đây. Trong khi fan hâm mộ đang vô cùng háo hức mong chờ ngày phim phát sóng thì phía đoàn làm phim bên này đã công bố thông tin ca khúc chủ đề cùng tên phim sẽ do hai diễn viên chính thể hiện. Bài hát chủ đề được phát hành vào đúng ngày Thất tịch mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Trong MV Tiêu Chiến cùng Dương Tử đã có màn kết hợp vô cùng ngọt ngào khiến fan hâm mộ không kìm được sự phấn khích.

Nhạc phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn do Tiêu Chiến và Dương Tử song ca

Trước thềm ra mắt bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn (Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn) vào ngày 8/9 tới, đoàn phim đang tích cực kế hoạch quảng bá cho tác phẩm, đặc biệt là hai diễn viên chính Tiêu Chiến – Dương Tử. Mới đây nhất, người hâm mộ vô cùng phấn khích trước thông tin ca khúc nhạc phim do Tiêu Chiến – Dương Tử đích thân thể hiện sẽ được chính thức phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến tại Trung Quốc.

Nhạc phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn do Tiêu Chiến và Dương Tử song ca
Nhạc phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn do Tiêu Chiến và Dương Tử song ca

Cụ thể, ca khúc nhạc phim này có trùng tên với bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn. Cũng là một trong những bản OST chính của tác phẩm. Trước đó vào cuối năm 2020, khán giả đã được thưởng thức ca khúc trên sân khấu. Do chính Tiêu Chiến và Dương Tử thể hiện.

Theo thông tin tiết lộ, bản nhạc phim sẽ ra mắt vào lúc 10h00 sáng (theo giờ Trung Quốc). Trên các nền tảng QQ Music, Kugou Music và Kuwo Music. Người hâm mộ tỏ ra vô cùng phấn khích, sẵn sàng chờ đón sản phẩm kết hợp của cặp đôi; trước khi Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn chính thức ra mắt.

Các tình tiết ngọt ngào trong MV ca khúc

Trong MV cho ca khúc mới Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn có nhiều cảnh quay chưa thấy ở bản preview cũ. Việc công bố MV lần này tương đương với việc cho các fan có thể trải nghiệm cốt truyện siêu ngọt ngào của Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn.

Mở đầu MV, Lâm Chi Hiệu do Dương Tử thủ vai đã hỏi Cố Ngụy do Tiêu Chiến thủ vai. “Anh bắt đầu thích tôi từ khi nào?”. Anh trả lời: “Rõ ràng là em đã thích tôi trước”. Nó khá nghệ thuật. MV là một bộ phim truyền hình và điện ảnh về y khoa. Tiêu Chiến vào vai Cố Ngụy là một bác sĩ, còn Lâm Chi Hiệu là cô gái vừa mới tốt nghiệp đại học.

Tiêu Chiến và Dương Tử hợp tác
Tiêu Chiến và Dương Tử hợp tác ăn ý

Thích ứng với sự thay đổi nhịp điệu của bài hát, một số cảnh cãi vã của nhân vật chính; đã xuất hiện trong MV Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn. Cuộc cãi vã giữa Cố Ngụy và Lâm Chi Hiệu rất đau lòng. Rõ ràng là kỹ năng diễn xuất của Tiêu Chiến – Dương Tử rất hay. Và cảm xúc của các nhân vật rất thật. Không quá lời khi nói rằng từng giây của MV Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn đều rất ngọt ngào. Sự xuất hiện của hai diễn viên khiến người xem xem không bao giờ chán.

Ca khúc là sự trở lại hiếm hoi của Tiêu Chiến

Ca khúc Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn cũng được coi là lần trở lại hiếm hoi của Tiêu Chiến trên thị trường âm nhạc. Trước đó, nam diễn viên từng phát hành ca khúc Điểm sáng phá kỷ lục Guinness thế giới. Với lượng tiêu thụ online lên đến 112 triệu bản. Lần trở lại này, Tiêu Chiến còn hợp tác với Dương Tử. Nữ diễn viên cũng sở hữu lượng fan đông đảo không kém. Chính vì thế, người hâm mộ tỏ ra vô cùng lạc quan. Hy vọng ca khúc sẽ được đón nhận và xác lập kỷ lục mới về lượng tiêu thụ khi ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *