Ed Sheeran chia sẻ về quyết định từ bỏ con đường âm nhạc

Ed Sheeran là một nam ca sĩ nổi tiếng với rất nhiều bản hit ăn khách. Khi sự nghiệp của anh đang trên đà đi lên thì anh biết tin mình có con. Thời điểm mà con gái đầu lòng của anh ra đời thì cũng là khi anh mới kết thúc chuyến du diễn đầy thành công với doanh thu lớn. Tuy sự nghiệp đang trên đà đỉnh cao nhưng lúc này anh cũng như bao ông bố khác, muốn được ở bên để chăm sóc con gái. Anh chia sẻ đã từng có suy nghĩ sẽ từ bỏ con đường âm nhạc để ở bên chăm lo cho gia đình. Nhưng là một người đam mê theo đuổi âm nhạc, quyết định này khiến anh cảm thấy buồn bã.

Ed Sheeran từng định không trở lại với âm nhạc sau khi có con

Ngày 27/7, theo People, Ed Sheeran cho biết anh từng cân nhắc việc có nên gác lại sự nghiệp để tập trung chăm con gái Lyra (11 tháng tuổi) hay không. “Tôi đã hoàn thành việc phát hành và bán được tới 22 triệu bản album. Tôi nhớ năm 28 tuổi, tôi đã đứng trên sân khấu Ipswich. Sau đó, tôi không biết nên làm gì tiếp theo”, Ed Sheeran chia sẻ với SiriusXM.

Chủ nhân Bad Habits nói thêm trong thời gian nghỉ ngơi, anh đã cố suy nghĩ xem bản thân thực sự là ai. Và liệu quyết định ngừng chơi nhạc có đúng đắn. Nam ca sĩ cho rằng khi vợ anh sinh con, anh cần làm người bố đúng nghĩa. Điều này đồng nghĩa với việc anh cần tạm ngừng vai trò ca sĩ. Tuy nhiên, khi rời xa âm nhạc, Ed Sheeran nhận ra cuộc sống của mình tẻ nhạt bởi ”âm nhạc là tất cả những gì tôi muốn”.

Ed Sheeran từng định không trở lại với âm nhạc sau khi có con
Ed Sheeran chia sẻ từng định không trở lại với âm nhạc sau khi có con

Giọng ca sinh năm 1991 cảm thấy buồn bã; không còn mục đích sống khi ngừng sản xuất âm nhạc. “Tôi thấy bản thân không có mục đích sống dù đã lên chức bố”, anh tâm sự.

Sau đó, nam ca sĩ nhận ra rằng điều quan trọng hơn cả là khi lớn lên, bé Lyra biết rằng bố mẹ mình là người có đam mê, đạo đức để theo đuổi công việc yêu thích. Từ đó, anh dần trở lại với âm nhạc và mọi thứ cũng trở nên thuận lợi hơn nhiều.

Nam ca sĩ quyết định sẽ quay lại với đam mê của mình

“Không nên đo lường thành công bằng doanh số bán album hay bán vé. Tôi thấy hầu hết niềm vui trong tôi là khi viết xong một bài hát hay, nhận được sự kỳ vọng từ khán giả và những người thân yêu”, Ed Sheeran bày tỏ.

Nam ca sĩ quyết định sẽ quay lại với đam mê của mình
Nam ca sĩ quyết định sẽ quay lại với đam mê của mình

May mắn thay cho các fan Ed Sheeran, anh đã thoát khỏi thời kì “mất định hướng”; cũng như quyết định trở lại với công việc làm nhạc của mình. “Tôi chậm rãi quay về với âm nhạc như thế đó. Và rồi những quy trình sáng tạo bắt đầu trôi chảy trở lại”, nam ca sĩ kể thêm. Nhờ vậy, người hâm mộ mới được thấy màn comeback chính thức vừa qua từ thần tượng. Với đĩa đơn “Bad Habits” sau 2 năm vắng bóng. Chưa dừng lại ở đó, album phòng thu thứ tư của anh cũng sẽ sớm được trình làng trong thời gian tới.

Hồi tháng 6, trong cuộc trò chuyện với James Corden trên The Late Late Show; Ed Sheeran cho biết lối sống của anh thay đổi tích cực. Anh biết cách ăn uống, sinh hoạt điều độ và cảm thấy cơ thể khoẻ mạnh hơn. Mỗi ngày, chủ nhân Bad Habits đều tập thể dục, sau đó dành thời gian làm nhạc và ở bên vợ con.

Bạn có thể đọc thêm các tin giải trí khác trên trang gsvirtus.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *