Fabio Lanzoni chia sẻ nhà thiết kế Gianni Versace nợ tiền làm mẫu

Vào hôm ngày 19/8 vừa qua, trong một cuộc phỏng vấn với People. Người mẫu Fabio Lanzoni đã kể về sự nghiệp làm mẫu của mình trong những năm 1990. Đặc biệt ông đã tiết lộ một điều vô cùng đặc biệt trong mối hợp tác với Versace. Siêu mẫu từng là gương mặt đại diện cho một dòng nước hoa có tên là Mediterraneum của hãng.

Theo đó Fabio chia sẻ rằng, đó là bản hợp đồng lớn nhất mà một người mẫu từng khi đó có. Bản hợp đồng đó có giá trị lên đến 1 triệu USD. Tuy vậy, ông cũng đã tiết lộ một bí mật bất ngờ đó là nhà thiết kế quá cố Gianni Versace nợ anh tiền chụp hình quảng cáo nước hoa. Cùng tìm hiểu câu chuyện này ở bài viết bên dưới của gsvirtus.com nhé.

Gianni Versace nợ 1 triệu USD của người mẫu Fabio Lanzoni

Trong bài phỏng vấn trên People, cựu người mẫu 62 tuổi – Fabio Lanzoni – chia sẻ những khó khăn, thành công về sự nghiệp người mẫu nam những năm 1990.

Ông từng là gương mặt đại diện cho dòng nước hoa Mediterraneum của thương hiệu Versace năm 1990. Fabio nhớ rằng đó là chiến dịch thành công nhất của thương hiệu Italy thời điểm đó.

Chân dung người mẫu Fabio Lanzoni
Chân dung người mẫu Fabio Lanzoni

“Đó là bản hợp đồng lớn nhất mà người mẫu nam từng nhận được ở thời điểm những năm 1990. Thậm chí, số tiền cho lần hợp tác còn cao hơn so với siêu mẫu Cindy Crawford và các ngôi sao khác”, nam người mẫu nói.

Ông cho biết hợp đồng trị giá hàng triệu USD cộng thêm 6% mức tăng trưởng doanh thu. Hình ảnh Fabio trên tấm biển quảng cáo của Versace đã giúp chiến dịch trở thành hiện tượng với lượt tiếp cận hơn 20.000 người khi treo bên ngoài cửa hàng Saks Fifth Avenue.

Giới mộ điệu cho rằng Fabio Lanzoni cố tình dùng tên tuổi người quá cố

Fabio chia sẻ thêm: “Chiến dịch thành công, nhưng tôi không nhận được đủ số tiền theo như bản hợp đồng. Gianni Versace còn nợ tôi 1 triệu USD cho buổi chụp hình. Bạn biết đấy ông ấy không phải là người trung thực. Chúa phù hộ cho linh hồn của nhà thiết kế quá cố, nhưng sự thật là sự thật”.

Sau những phát ngôn của Fabio, giới mộ điệu cho rằng cựu người mẫu cố tình dùng tên tuổi của người quá cố, để níu kéo sự quan tâm của người hâm mộ chú ý đến những bộ phim của ông từng đóng.

Fabio Lanzoni sinh năm 1959 ở Milan trong gia đình có cha là kỹ sư cơ khí. Dù cha không ủng hộ việc làm mẫu, Fabio vẫn quyết tâm theo đuổi sở thích. Năm 1987, anh đến New York lập nghiệp, ký hợp đồng đầu tiên với công ty quản lý người mẫu Ford Models. ..

Gianni Versace và Donatella Versace – 2 anh em sáng lập nên nhà mốt lừng danh Versace

Theo Harper’s Bazaar, Gianni Versace và Donatella Versace là 2 anh em. Họ được sinh ra trong gia đình làm nghề thợ may ở Italy. Sau đó, Gianni sáng lập nhà mốt lừng danh Versace.

Năm 1997, mạng sống của Gianni bị cướp đoạt ngay tại nhà riêng bởi phát súng từ kẻ sát nhân. Tin tức nhà mốt danh tiếng của Italy bị ám sát khiến làng thời trang thế giới trở nên u ám. Sự ra đi đột ngột của anh trai đã trở thành vết thương trong lòng Donatella Versace.

Gianni Versace và Donatella Versace - 2 anh em sáng lập nên nhà mốt lừng danh Versace
Hai anh em Gianni Versace và Donatella Versace

Ngày Gianni ra đi, ông để lại đế chế thời trang trị giá lên đến vài tỷ USD. Donatella tự nhủ bản thân phải mạnh mẽ, lạnh lùng và sắc bén hơn để gánh vác thay anh.

Tên tuổi Versace gắn liền với nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới thời trang. Như Cindy Crawford, Linda Evangelista, Christy Turlington hay Naomi Campbell…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *