Hãy thử thay đổi kiểu tóc bằng những cách buộc với khăn lụa

Dưới cái nóng của ngày hè, những kiểu tóc được buộc một cách mát mẻ, gọn gàng trở thành ưu tiên hàng đầu của phụ nữ. Bên cạnh việc tìm ra sự lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt thì phụ kiện cũng là một yếu tố tiên quyết khiến các cô gái luôn phải quan tâm hàng đầu. Một phụ kiện tóc thời trang, tinh xảo không chỉ giữ cho mái tóc được thoải mái mà còn hoàn thiện vẻ ngoài của bạn. Giữa vô vàn phụ kiện cài tóc, thì đâu là phụ kiện đang “làm mưa làm gió” trong lòng các tín đồ thời trang? Bật mí với bạn, những chiếc khăn lụa với họa tiết mềm mại sẽ là “mẹo” hữu hiệu cho mái tóc suôn mềm trong mùa nắng nóng. Hãy cùng chúng tôi khám phá 6 cách tết tóc đẹp với khăn lụa để bạn xinh hơn nhé.

Cột khăn kiểu băng đô

Kiểu cột khăn quấn tóc này tiện lợi cho những ngày chưa gội đầu. Tóc bị nặng nên không có độ bồng bềnh như ý. Đây cũng là kiểu quấn khăn dễ làm cho người mới bắt đầu thử tạo kiểu tóc với khăn. Nếu bạn dùng khăn chữ nhật, quá dễ rồi. Còn nếu dùng khăn vuông, bạn hãy gấp chéo khăn tạo hình tam giác. Sau đó cuốn theo cạnh tam giác dài nhất để gấp khăn lại thành một đường chữ nhật phẳng. Cột khăn ở sau gáy là bạn đã có băng đô rất tuyệt.

Cột khăn kiểu băng đô
Cột khăn kiểu băng đô dễ thương

Quàng khăn bandana tam giác

Hai kiểu quàng khăn trên không che phủ quá nhiều. Nếu thực sự không thích mái tóc của mình hôm nay. Hãy thử kiểu cột khăn tam giác này. Để tạo kiểu tóc này, hãy dùng khăn vuông. Gấp đôi thành tam giác và cột góc dưới gáy. Bạn cũng có thể dùng kẹp tăm định vị, tránh cho khăn bị xê xịch.

Tóc buộc nửa đầu

Đây chính là kiểu tóc dành cho những bánh bèo phù phiếm. Mái tóc được buộc nửa bằng chiếc khăn lụa mềm mại cùng vài lọn tóc buông lơi. Sẽ khiến bạn trở thành nàng thơ ngay sau một cái cột khăn.

Bạn có thể làm mới kiểu tóc bằng cách thắt hoặc xoắn tóc nửa đầu. Nếu sợ rơi tóc, bạn có thể buộc bằng chun vòng trước sau đó thì buộc lại trang trí bằng khăn.

Buộc tóc đuôi ngựa thấp với khăn lụa

Tóc đuôi ngựa thấp là một đặc điểm đặc trưng của những cô nàng Paris. Để làm kiểu tóc này, bạn chỉ cần dùng một chiếc thun và thực hiện như kiểu tóc đuôi ngựa bình thường nhưng hạ thấp xuống sát gáy. Sau đó buộc lại bằng một chiếc khăn lụa.  Bạn cũng có thể đánh phồng chân tóc để tạo kiểu tóc tự nhiên, phóng khoáng như vừa ngủ dậy.

Thắt bím cùng khăn lụa

Hãy chia tóc làm ba phần. Sau đó dùng một chiếc khăn lụa dài chèn vào hai trong ba phần tóc và thắt bím như bình thường. Đối với kiểu tóc này, hãy thắt lỏng tay một chút để tạo cảm giác nhẹ nhàng, tự nhiên, không quá chặt chẽ và nghiêm túc.

Thắt bím cùng khăn lụa
Thắt bím tóc cùng khăn lụa tôn lên vẻ dịu dàng

Kiểu búi tóc

Đối với những ngày cần gọn gàng hết mức, bạn hãy thử búi tóc cao lên bằng khăn lụa. Bạn búi tóc củ tỏi bình thường sau đó dùng khăn lụa quấn quanh búi tóc. Đơn giản vật thôi mà bạn đã có ngay một kiểu tóc đẹp hết ý.

Buộc khăn lụa kiểu cướp biển

Đây là kiểu biến tấu với khăn lụa dành cho những ngày chưa gội đầu hay tóc xấu. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn hãy dùng một chiếc khăn lụa vuông gấp lại thành hình tam giác và trùm lên tóc mình, giấu phần nút buộc vào khăn, bạn có thể sử dụng thêm kẹp tăm để cố định mái tóc.

>>> Tham khảo thêm những bài viết về làm đẹp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *