Lý Nhược Đồng ước luôn khỏe khoắn nhân sinh nhật 55 tuổi

Diễn viên Lý Nhược Đồng đã qua thời kỳ đỉnh cao nhất trong sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên nhan sắc và các vai diễn “để đời” của nữa diễn viên vẫn ghi dấu ấn đậm sâu trong lòng người hâm mộ Trung Quốc. Và nhiều quốc gia khác trên châu Á khác. Thời điểm hiện tại, cô vẫn tích cực tham gia các hoạt động showbiz. Từ đóng phim, quay show tạp kỹ Và cả chụp ảnh tạp chí, quảng cáo.

Gần đây nhất, bộ phim “Thiên long bát bộ 2021” đang lên sóng gây nhiều tranh cãi. Trong khi đó nhan sắc của vai diễn Vương Ngữ Yên do Văn Vịnh San đảm nhận bị chê tơi tả. Dân mạng lại nhắc đến nữ diễn viên Lý Nhược Đồng. Nàng như một “tượng đài” không thể phá bỏ. Với khí chất vô cùng thanh tao, thoát tục, cùng kỹ năng diễn xuất nhập vai.

Ở dấu mốc tuổi mới, cô cho biết, cô cảm thấy tự do, tự tại, yêu thương bản thân hơn. Và đặc biệt, cô sẽ trân trọng mỗi ngày được sống. Nữ diễn viên cũng cho biết mình mong muốn có nhiều sức khỏe. Để hiện tại và cho đến khi mình 66 hay 77 tuổi thì vẫn tràn đầy sức sống và tiếp tục niềm đam mê tập gym.

Lý Nhược Đồng đón sinh sinh 55 tuổi

Diễn viên Hong Kong Lý Nhược Đồng ước luôn khỏe khoắn để đi tập gym, nhân sinh nhật 55 tuổi. Trên trang cá nhân ngày 16/8, Nhược Đồng đăng ảnh thổi nến. Cho biết hôm qua cô làm việc xuyên đêm, về nhà lúc 3h30 sáng nay. Sau khi ngủ bù, Lý Nhược Đồng tới phòng tập. Cô nói: “Phòng gym là địa điểm yêu thích nhất của tôi. Tôi mong bây giờ và tới khi 66 tuổi, 77 tuổi vẫn đầy sức sống để vận động”.

Diễn viên Lý Nhược Đồng đăng ảnh thổi nến
Diễn viên Lý Nhược Đồng đăng ảnh thổi nến

Diễn viên cho biết ở tuổi ngũ tuần. Cô tự do tự tại, tự tin vào bản thân và trân trọng mỗi ngày được sống. Lý Nhược Đồng cảm ơn fan gọi cô là “Cô cô” (chỉ vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp) suốt 26 năm qua. “Với một diễn viên, có vai diễn luôn sống trong lòng khán giả là vinh hạnh lớn”, Nhược Đồng nói. Cô nhận được hàng nghìn lời chúc từ khán giả, nhiều người khen diễn viên xinh đẹp, trẻ so với tuổi.

Ở phần bình luận, hàng trăm lời chúc tốt đẹp gửi đến nàng “Tiểu Long Nữ”. Bên cạnh đó, không ít người ca ngợi nhan sắc “không tuổi” của Lý Nhược Đồng. Theo họ, “cô cô” không hề giống một phụ nữ đã 55 tuổi, mà như mới ngoài 30. Trước đó một ngày, mỹ nhân nức tiếng Hong Kong chia sẻ một đoạn video ngắn để tri ân người hâm mộ đã ủng hộ cô gần 3 thập kỷ qua.

Nữ diễn viên tích cực tham gia cá hoạt động showbiz

Những năm gần đây, Lý Nhược Đồng đắt show chụp ảnh thời trang, livestream cho các thương hiệu. Trên On, diễn viên cho biết luôn muốn thử sức các lĩnh vực mới, không muốn giới hạn bản thân ở một công việc.

"Phòng gym là địa điểm yêu thích nhất của tôi" nữ diễn viên chia sẻ
“Phòng gym là địa điểm yêu thích nhất của tôi” nữ diễn viên chia sẻ

Nhược Đồng làm tiếp viên hàng không trước khi được công ty giải trí phát hiện, mời đóng quảng cáo năm 1990. Cô nổi tiếng với Thần điêu đại hiệp, Thiên Long Bát Bộ, Dương Môn nữ tướng, Võ Đang… Từ năm 2005, cô nghe lời bạn trai, doanh nhân Quách Ứng Tuyền, từ chối mọi lời mời đóng phim. Theo Appdaily, dù không kết hôn, Nhược Đồng coi bản thân như con dâu nhà họ Quách, chăm lo cho gia đình bạn trai. Diễn viên trầm cảm sau khi mối tình tan vỡ. Nhờ người thân động viên, Lý Nhược Đồng khỏi bệnh, trở lại làm việc hồi 2012, được nhiều khán giả ủng hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *