Năm 2021 sẽ là năm thuận lợi đủ đường với 4 con giáp này

Năm 2020 có thể nói là 1 năm mà vô cùng khó khăn của 12 con giáp vì do ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Đặc biệt là phải kể đến đại dịch covid 19. Tuy nhiên sang năm 2021 thì có lẽ mọi thứ sẽ thay đổi theo 1 hướng tích cực, sẽ trở nên tốt đẹp và có nhiều thuận lợi hơn với 12 con giáp. Trong tử vi năm 2021 của 12 con giáp đã cho thấy có 4 con giáp nổi bật với việc đại cát đại lợi, từ đường tài lộc đến sức khỏe và tình duyên thăng hoa, tới tấp đón thật nhiều vận may. Cụ thể là con giáp nào mời các bạn cùng theo dõi bài viết của gsvirtus.com để biết thêm được những thông tin chi tiết về tử vi 12 con giáp nhé.

Tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn

Tuổi Tỵ (Rắn) rất thông thái. Họ thích hợp với vùng đất ẩm ướt. Rắn tượng trưng cho sự tiến hóa vĩnh cửu của tuổi tác và sự kế vị, sự phân hủy và sự nối tiếp các thế hệ của nhân loại. Người tuổi rắn rất điềm tĩnh, hiền lành, sâu sắc và cảm thông. Nhưng thỉnh thoảng cũng hay nổi giận. Họ rất kiên quyết và cố chấp. Những người tuổi Tỵ thường được xem là người tao nhã, thông thái, sắc sảo. Họ có thể có những năng khiếu bẩm sinh và những khả năng siêu việt

Tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn
Tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn

Năm 2021, người tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn, đại cát đại lợi. Chủ yếu là do Tỵ – Dậu – Sửu tam hợp và hợp Thái Tuế. Nhờ đó, trong năm nay, con giáp này sẽ gặp phúc lớn, sức khỏe dồi dào. Riêng xét về mặt may mắn và tài lộc thì người tuổi Tỵ được xếp ở vị trí cao nhất trong số 12 con giáp.

Người tuổi Tỵ trong năm 2021 nằm trong Phúc Nguyên cung. Nên tiền bạc sẽ không ngừng gia tăng và được bảo toàn thay vì thất thoát. Tuy nhiên, có một điều người tuổi Tỵ cần lưu ý. Đó là trong năm nay, cần tránh xa những chuyện thị phi. Bởi những chuyện này có thể sẽ mang đến cho bạn một vài rắc rối. Cần chủ động tránh xa những việc không mấy tốt đẹp này.

Tuổi Dậu sẽ gặp được quý nhân

Theo tử vi tuổi Dậu năm 20201, có thể dùng chữ “cát” để đánh giá một cách tổng thể về cuộc sống của con giáp này. Người tuổi Dậu nhờ tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu, hợp Thái Tuế năm Sửu nên tài lộc cả năm ổn định, đại cát đại lợi. Mức độ may mắn về đường này chỉ xếp sau tuổi Tỵ.

Trong năm 2021, phụ nữ tuổi Dậu sẽ gặp được quý nhân là đồng hương, bạn học hoặc đồng nghiệp cùng giới tính giúp đỡ rất nhiều. Nếu gặp khó khăn trong cuộc sống hay trong công việc thì nên nhờ họ giúp đỡ. Các vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng. Trong năm 2021, quý nhân lớn nhất của người tuổi Dậu là người tuổi Sửu. Thứ hai là người tuổi Tỵ, những người cùng giới sẽ giúp đỡ được cho họ rất nhiều.

Tuổi Tý được sao Thái Dương soi chiếu

Theo tử vi của người tuổi Tý trong năm 2021, bản mệnh thoát khỏi năm phạm Thái Tuế. Nên vận khí hanh thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt đẹp bất ngờ. Trong năm nay, nhờ được sao tốt là sao Thái Dương soi chiếu nên đường sự nghiệp của người tuổi Tý rất tốt, có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp thuận lợi, có sự thăng tiến vượt bậc, xuất hiện nhiều đột phá, có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương.

Tuổi Tý được sao Thái Dương soi chiếu
Tuổi Tý được sao Thái Dương soi chiếu

Cộng thêm việc được sao Chính Ấn và Chính Quan tương hỗ. Điều này dẫn đến chuyện làm ăn của con giáp này dù có khó khăn bước đầu nhưng về sau vẫn đạt kết quả tốt. Chuyện tình cảm của tuổi Tý cũng được dự báo thuận lợi hơn so với năm 2020. Theo đó, bản mệnh đón không ít hỷ sự trong năm. Xét một cách tổng thể thì trong năm 2021, mức độ vượng phát về đường tài lộc của người tuổi Tý được xếp thứ 3 trong số 12 con giáp.

Tuổi Hợi có quý nhân nhập mệnh

Trong năm 2021, người tuổi Hợi có quý nhân nhập mệnh nên có thể nói làm việc gì được việc đó, con giáp này luôn nhận được sự giúp đỡ, cất nhắc đúng lúc cần. Tài vận của người tuổi Hợi xuyên suốt năm 2021 vô cùng hanh thông, xếp thứ tư trong số 12 con giáp.

Quý nhân lớn nhất của người tuổi Hợi là người tuổi Dần, người tuổi Mão và người tuổi Mùi. Những tuổi người này sẽ giúp đỡ rất nhiều cho người tuổi Hợi. Đặc biệt là đồng nghiệp, bạn học, đồng hương. Họ đóng một vai trò quan trọng trong vận mệnh của con giáp này.

Trên đây là những dự đoán về tử vi của 4 con giáp nổi bật với đại cát đại lợi, từ đường tài lộc đến sức khỏe, tình duyên thăng hoa, tới tấp đón nhiều vận may trong năm 2021. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *