Năm nay, 3 con giáp này sẽ trắc trở đường tình duyên

Theo chúng tôi tìm hiểu về thông tin qua truyền thông phương tiện đại chúng. Thì năm nay nhiều con giáp sẽ có thể là có nhiều vận mệnh khác nhau. Người thì phát tài phát lộc và được giàu sang phú quý. Người thì hạnh phúc cùng tình duyên thuận lợi. Người thì sự nghiệp thăng tiến đường công danh rộng mở. Và đặc biệt những người thuộc về con giáp Sửu, Mão và Mùi thì lại có đường tình duyên trắc trở không thuận lợi. Và cụ thể tình yêu của họ sẽ trở nên không mấy thuận lợi như thế nào? Hãy cùng theo chân chúng tôi để tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhằm hiểu rõ hơn nhé!

Người tuổi Sửu có tình duyên trắc trở

Dưới đây là 3 con giáp lận đận đường tình duyên trong năm 2021, thậm chí đứng bên bờ vực đổ vỡ. Tình duyên luôn là vấn đề được quan tâm của 12 con giáp, có người tìm thấy ý trung nhân của đời mình, lên xe hoa trong năm nay nhưng cũng có người cần phải đề phòng sự rạn nứt. Vậy đâu là con giáp lận đận đường tình duyên nhất trong năm Tân Sửu 2021?

Trong năm Tân Sửu 2021, những người tuổi Sửu có thể phải trải qua đường tình duyên đầy chông gai, thậm chí đứng bên bờ vực đổ vỡ, đặc biệt là những người sinh vào buổi trưa từ 11h đến 13h. Theo tử vi, người tuổi Sửu sinh vào giờ này đa phần có vận đào hoa mạnh, có số tài tử, phong lưu. Dù là nam hay nữ đều không tránh khỏi tình trạng ly hôn, ngoại tình.

Người tuổi Sửu có tình duyên trắc trở
Người tuổi Sửu có tình duyên trắc trở

Bên cạnh đó, những người tuổi Sửu trong năm nay lại có xu hướng né tránh khi gặp mâu thuẫn với đối phương, sợ càng nói càng sai và bạn cảm thấy dễ dàng chia sẻ tâm sự với người lạ hơn. Tuy nhiên, cách làm này sẽ khiến hai bên không thấu hiểu lẫn nhau, dần dần nảy sinh khoảng cách. Nếu muốn cứu vớt mối quan hệ tình cảm này, Sửu cần phải thay đổi thái độ của mình, chú ý giao tiếp và nghiêm túc đối mặt với vấn đề khi gặp phải.

Với những người độc thân, chuyện tình của bạn trong năm 2021 cũng chẳng khả quan chút nào. Sửu không có nhiều cơ hội cho chuyện tình cảm mới, bạn có thể rung động trước ai đó nhưng rất tiếc người đó lại chẳng mảy may quan tâm gì tới bạn. Vì vậy, thay vì chờ đợi vận đào hoa gõ cửa, Sửu hãy nghĩ thoáng ra, dành thời gian để trau chuốt cho bản thân cả về ngoại hình lẫn tâm hồn.

Tuổi Mão tình duyên lận đận

Mão là một trong 3 con giáp lận đận đường tình duyên trong năm Tân Sửu 2021. Những người tuổi Mão sinh ra đã mang mệnh đào hoa. Trong năm nay vận đào hoa của bạn lại càng mạnh.

Tuy nhiên, Mão đa phần là những người tinh tế, dễ rung động và thay đổi ý kiến, sự chung thủy trong hôn nhân không cao. Đặc biệt với những người sinh vào khung giờ 23h-1h sáng. Bạn dễ có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, khả năng ly hôn cao trong năm nay.

Mặc dù vượng vận đào hoa nhưng trong năm nay. Nhưng những người độc thân lại chẳng có thể có được nổi một mối tình lâu dài. Bạn có thể gặp được nhiều đối tượng để hẹn hò. Nhưng đó hầu như đều là những chuyện tình “sớm nở tối tàn”. Bởi lẽ, theo chúng tôi thì bạn không quá chú trọng tới chuyện yêu đương, Và bạn cũng chỉ coi hôn nhân là việc cần thiết trong đời.

Khi xảy ra mâu thuẫn với đối phương, bạn sẽ dễ cảm thấy chán nản và chọn cách chia tay. Chính vì lý do đó mà trong năm nay Mão tuy vượng vận đào hoa. Nhưng sẽ vẫn rất khó để thoát kiếp FA.

Tuổi Mùi hôn nhân dễ tan vỡ

Đường tình duyên của những người tuổi Mùi trong năm Tân Sửu 2021 không được tốt. Đặc biệt là những người sinh vào giờ 23h-1h sáng, hôn nhân dễ tan vỡ. Người phụ nữ cầm tinh con dê có nhiều việc phải lo trong năm nay. Và bạn lại khá lạnh nhạt với chồng khi trên giường nên đối phương dễ cảm thấy nhàm chán. Họ sẽ đi tìm cái mới lạ.

Tuổi Mùi hôn nhân dễ tan vỡ
Tuổi Mùi hôn nhân dễ tan vỡ

Ngoài ra, các cặp vợ chồng cũng có thể dễ xảy ra tranh cãi do bất đồng quan điểm. Và khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng căng thẳng. Người cầm tinh tuổi con dê nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm, chăm sóc đối phương. Và hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau khi cả hai xảy ra mâu thuẫn.

Và với những người đang độc thân, chuyện tình cảm cũng sẽ khá ảm đạm trong năm nay. Cũng như là bạn rất khó gặp được một người có thể tâm đầu ý hợp. Nhưng ngay cả khi tìm thấy người khiến trái tim bạn loạn nhịp. Bạn cũng chẳng dũng cảm dám bày tỏ tình cảm của mình. Bạn chỉ dám đứng từ xa quan sát đối phương, khiến cơ hội thoát kiếp FA đi xa.Vì vậy hãy trân trọng cơ hội mà mình có và hãy dũng cảm lên để có thể nắm bắt cơ hội, tìm kiếm cũng như là có được một tình yêu đích thực nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *