“Nộ hỏa” của Chân Tử Đan, Tạ Đình Phong có doanh thu “khủng”

Theo thông tin được chia sẻ, bộ phim Nộ hỏa (Trọng án) từ khi được công chiếu vào 30/7 đến 12/8 đã thu về mức doanh thu “khủng” hơn 625 triệu NDT (tương đương hơn 96 triệu USD) chỉ sau 12 ngày công chiếu. Theo như Sina phân tích, sự thành công của Nộ hỏa được tạo nên bởi nhiều yếu tố. Đầu tiên là tin đồn Nộ hỏa là bộ phim điện ảnh Hồng Kông cuối cùng của đạo diễn Trần Mộc Thắng. Tiếp theo là những bộ phim có sự góp mặt của siêu sao võ thuật Chân Tử Đan luôn có chất lượng đẳng cấp quốc tế, nhận được sự mến mộ và đón nhận nhiệt tình từ khán giả.

Đặc biệt, sự trở lại sau 4 năm vắng bóng của tài tử Tạ Đình Phong cũng khiến người hâm mộ chờ mong. Vài năm gần đây, Tạ Đình Phong không thường xuyên đóng phim nhưng luôn tích cực tham gia các gameshow truyền hình thực tế tại Trung Quốc. Vì thế danh tiếng và lượng fan hâm mộ của tài tử 41 tuổi này ngày một tăng. Cùng gsvirtus.com tìm hiểu rõ hơn về sức hút của Nộ hỏa qua nội dung dưới đây.

“Nộ hỏa” thu 96 triệu USD sau 12 ngày công chiếu

Bộ phim “Nộ hỏa: Trọng án” đạt doanh thu khả quan với hơn 600 triệu NDT. Diễn xuất của Tạ Đình Phong được đánh giá cao. Ngày 12/8, QQ đưa tin bộ phim điện ảnh Nộ hỏa: Trọng án do Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong diễn chính đạt doanh thu hơn 625 triệu NDT. Tức là hơn 96 triệu USD sau 12 ngày công chiếu.

Nộ hỏa thu 96 triệu USD sau 12 ngày công chiếu
Siêu sao võ thuật Chân Tử Đan

Hiện tại, tác phẩm được đánh giá cao trên trang Maoyan với điểm khuyến khích khán giả xem là 95. Đây là số điểm cao nhất trong loạt phim đang chiếu tại Trung Quốc thời điểm hiện tại. Điều này chứng minh sức hút của Nộ hỏa: Trọng án so với các tác phẩm khác trong mùa hè. Trên trang đánh giá chất lượng phim Douban, tác phẩm đạt 7,6/10 điểm, với hơn 51% người xem chấm 4 sao. Khán giả dành nhiều lời ca ngợi cho những màn hành động dồn dập, mãn nhãn, đậm chất Hong Kong.

“Nộ hỏa” là phim điện ảnh hay nhất thập kỷ của Tạ Đình phong

Theo Sina, các yếu tố thu hút của phim bao gồm diễn xuất xuất thần của Tạ Đình Phong sau 4 năm vắng bóng trên màn ảnh. Sự kết hợp ăn ý của anh và Chân Tử Đan. Đồng thời, đây cũng là tác phẩm cuối cùng của đạo diễn nổi tiếng Trần Mộc Thắng. Người nhiều năm tâm huyết với các tác phẩm hành động phong cách Hong Kong cũ. Trong phim, Tạ Đình Phong đóng vai phản diện gian ác và có phần điên loạn Khâu Cương Ngạo. Đây là một tên tội phạm được tạo ra không phải từ bi kịch số phận. Mà được sinh ra từ chính môi trường thối nát của những người cầm quyền.

Nộ hỏa là phim điện ảnh hay nhất thập kỷ của Tạ Đình phong
Tài tử Hồng Kông Tạ Đình Phong

“Bộ phim điện ảnh hay nhất của Tạ Đình Phong trong 10 năm qua. Tài tử Hong Kong quá chất, vừa toát lên sự hào hoa, lịch lãm. Nhưng cũng cho thấy sự tàn nhẫn, gian trá của một ông trùm băng đảng trẻ tuổi. Kỹ năng diễn xuất bằng mắt chứa đầy toan tính, thù hận và căm phẫn của Tạ Đình Phong khiến người xem ám ảnh. Anh ấy cho thấy nhân vật phản diện không hẳn phải dùng nắm đấm mới chứng minh được sức mạnh”, Sohu nhận xét.

Những pha võ thuật đỉnh cao của Chân Tử Đan và Tạ Đình phong

Ngoài ra, Chân Tử Đan với vai trò chỉ đạo võ thuật cũng nhận được lời khen ngợi. Xuyên suốt thời lượng tác phẩm, nhân vật do Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong nhiều lần chạm trán với những màn quyết đấu nảy lửa. Yếu tố cận chiến của cả hai được thực hiện đẹp mắt, bạo lực và đậm chất thực dụng. Trong phim, Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong luôn tung ra những đòn hiểm hóc hạ gục đối phương. Vì vậy, những trận đánh diễn ra nhanh gọn, không kéo dài lê thê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *