Nữ giới trong con giáp nào càng đầy đặn càng phúc khí?

Trong phong thủy hay tử vi số mệnh, rất nhiều người tin rằng diện mạo đóng vai trò quan trọng. Nữ giới cũng vậy, dân gian thường có câu “Phát tài phát tướng”. Vì thế, càng đầy đặn sẽ khiến phúc khi dồi dào và công việc thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, chuyện làm ăn hay tình cảm sẽ ít gặp trắc trở.

Vậy nữ giới thuộc con giáp nào càng đầy đặn càng tăng phúc khí? Câu hỏi về con giáp nữ này được rất nhiều người quan tâm. Cùng trang gsvirtus.com tìm lời giả cho câu hỏi này. Đồng thời xem mình có thuộc một trong những con giáp này không nhé!

Nữ giới tuổi Hợi đầy đặn sẽ thu hút nhiều tài lộc

Người cầm tinh con Heo sinh ra đã mang mệnh giàu sang phú quý. Trên thực tế, bản thân họ cũng rất thờ ơ với việc mưu cầu tiền bạc. Những người tuổi này không đánh giá quá cao vị trí của vật chất. Họ nỗ lực và chăm chỉ nhưng không phải vì tiền. Chính thái độ này càng khiến họ dễ đạt được thành công hơn. Nhân duyên ngày càng mở rộng.

Nữ giới tuổi Hợi đầy đặn sẽ thu hút nhiều tài lộc
Nữ giới tuổi Hợi đầy đặn sẽ thu hút nhiều tài lộc

Phụ nữ tuổi Hợi theo nhân tướng học nếu người đầy đặn. Có da có thịt sẽ dễ hút tài lộc, may mắn hơn. Không những làm giàu cho bản thân, chị em thuộc con giáp này còn giúp chồng con gây dựng sự nghiệp. Gia đình ngày càng hoà thuận, sung túc. Đừng nghĩ rằng phải thật gầy mới là chuẩn mực của cái đẹp. Mỗi vóc dáng, hình hài đều mang nét đẹp riêng của mình.

Nữ giới cầm tinh tuổi Dần sẽ giúp chồng thêm thăng tiến

Phụ nữ cầm tinh con Hổ tuy bên ngoài luôn mang vẻ lạnh lùng. Uy nghiêm và có chút độc đoán. Song bên trong là những người tình cảm, rất có trách nhiệm với gia đình. Theo nhân tướng học, phụ nữ tuổi này đầy đặn sẽ có phúc hơn.

Những chị em tuổi Dần có thân hình phúc hậu không chỉ đạt được thành công trong sự nghiệp của mình. Mà còn giúp ích rất nhiều cho tài vận của chồng, xua đuổi hung tinh, đón rước quý nhân cho gia đình. Lấy được vợ tuổi này chính là phúc lộc của người đàn ông. Có vợ tuổi Dần sát cánh, người đàn ông sẽ vững tin hơn để tiến về phía trước.

Phụ nữ tuổi Tuất đầy đặn sẽ có sự nghiệp vững vàng

Phụ nữ tuổi Tuất là những người nhân hậu và tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Theo nhân tướng học, phụ nữ tuổi này người có da có thịt chính là dấu hiệu của tài lộc. Chị em đừng vì những tiêu chuẩn tự đặt ra là phải thật gầy mới đẹp rồi điên cuồng giảm cân. Quan trọng cần nhớ rằng sức khỏe là số 1 và mỗi vóc dáng đều mang một vẻ đẹp riêng.

Tuổi Ngọ càng đầy đặn sẽ thêm nhiều phúc khí

Những người tuổi Ngọ sinh ra đã có tính cách vui vẻ. Những cô nàng thuộc tuổi này sống tình cảm và rất chính trực. Theo nhân tướng học, phụ nữ thuộc tuổi này càng có da có thịt càng có thể hút nhiều tài lộc hơn sau khi kết hôn.

Tuổi Ngọ càng đầy đặn sẽ thêm nhiều phúc khí
Tuổi Ngọ càng đầy đặn sẽ thêm nhiều phúc khí

Những người này không chỉ gây dựng được sự nghiệp đáng ngưỡng mộ cho mình. Mà còn trợ lực cho chồng con ngày càng phát triển. Vợ chồng chung sức chung lòng nên ngày càng đạt được nhiều thành công, khiến ai nấy phải ngưỡng mộ.

Theo quan điểm dân gian, người gầy quá thường không có phúc khí. Có chút da thịt trông mới đầy đặn và có phúc. Chị em đừng vì ám ảnh bởi những con số cân nặng của người mẫu mà tự làm khổ mình.

Nữ giới tuổi Mùi có thân hình đầy đặn càng tăng phúc khí

Nhân tướng học chỉ rõ, thân hình đầy đặn chính là nét phúc tướng của phụ nữ,. Ai sở hữu sẽ có bản mệnh giàu sang, cuộc đời may mắn. Thế nên, phụ nữ tuổi Mùi nếu có thân hình mũm mĩm thì đừng nghĩ đến chuyện giảm cân kẻo nghèo khổ đeo bám, khó mà “ngóc đầu” lên được.

Càng về hậu vận con giáp giàu có này càng có phúc khí dồi dào, tình tiền viên mãn. Chẳng những nhà xe có đủ, bạc tỷ. Trong tay Mùi còn có cuộc hôn nhân ấm êm hạnh phúc bên người chồng hết mực thương yêu nuông chiều. Con cái của mẫu phụ nữ vượng phu ích tử này cực thông minh, hiếu thảo, thành công trong tương lai.

Người tuổi Thân càng phát tài nếu phát tướng

Thân có 1 đầu óc linh hoạt, lanh lợi, nhanh nhẹn. Họ là 1 người nhiều lo lắng, suy tư. Nhưng luôn biết cách làm sao để tốt nhất cho những kế hoạch của mình.

Theo nhân tướng học, Thân phải béo tốt, có da có thịt thì mới thu về được phúc đức, thu hút nhiều tài vận. Nếu có 1 thân hình mập mạp, sau năm 35 tuổi thì Thân sẽ có cơ hội gặp được nhiều may mắn. Thậm chí là cơ hội phát tài chỉ trong một đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *