Sự thật về bản hit Into The New World của nhóm nhạc SNSD

Nếu là fan hâm mộ của Kpop thì chắc chắn rằng bạn phải biết tới “thánh ca” Into The New World của nhóm nhạc nổi tiếng SNSD. Tác phẩm cũng chính là bài hát ra mắt nhóm và được phát hành vào năm 2007. Tuy rằng đã 14 năm trôi qua, nhưng bài hát vẫn có sức ảnh hưởng lớn, có thể nói là một trong những bài hát đi vào huyền thoại của Kpop. Hình ảnh những cô gái xinh dẹp cùng những điệu nhảy mạnh mẽ và giọng ca đỉnh cao vẫn còn lưu lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí nhiều khán giả. Mới đây, một thành viên của nhóm đã tiết lộ rằng bài hát đình đám này có một sự thật vô cùng đặc biệt.

Đôi nét về nhóm nhạc SNSD

Nhóm nhạc nữ được mệnh danh là nữ hoàng toàn cầu; là thần tượng của nhiều khán giả cũng như thần tượng của nhiều ca sĩ trẻ trên thế giới. Nhóm hội tụ những cô gái cực kỳ xinh đẹp và tài năng. Đa số các thành viên đều ra Nhật và tham gia công ty khi còn rất trẻ. Người lâu nhất là 8 năm đó là cựu thành viên của SNSD. Sau 8 năm hoạt động, SNSD đã sở hữu 1 gia tài thành tích đồ sộ; mà hiếm có 1 thần tượng Kpop nào có được.

Đôi nét về nhóm nhạc SNSD
Đôi nét về nhóm nhạc SNSD

Tuy hiện tại nhóm chỉ còn 8 thành viên do sự rời đi của Jessica. Nhưng họ vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ. Để đáp lại sự yêu mến từ những người hâm mộ luôn sát cánh bên họ. Ngay cả những lúc thành công hay khó khăn, gian khổ. Nhóm được thiết lập với thành viên lưu loát nhiều ngôn ngữ bao gồm English, Chinese, Japanese. Và linh hoạt ở nhiều phạm vi khác nhau như ca hát, diễn xuất, chương trình truyền hình, MC, DJ, người mẫu.

Sự thật về bản hit Into The New World

Có thể nói, Into The New World là một trong những bản hit của SNSD. Bài hát thể hiện được chút ngây thơ, tinh nghịch và ẩn chứa khát khao tỏa sáng của các cô nàng. Phát hành vào năm 2007, Into The New World vô cùng thành công với giai điệu nhẹ nhàng, lạc quan và phần lời đầy thu hút. Đây cũng là một trong những ca khúc debut “tường thành” của K-Pop, được nhiều nhóm nhạc cover lại.

Sự thật về bản hit Into The New World
Sự thật về bản hit Into The New World

Trong chương trình IDDP, thành viên Hyoyeon vui vẻ kể lại: “Into The New World là bài hát yêu thích của tôi. Bài hát này mang đến cảm giác như mở ra một cách cửa, như kiểu cổ vũ tôi hãy thử một điều mới mẻ”. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ đã tiết lộ vài bí mật thú vị về ca khúc này: Into The New World được sáng tác 7 năm trước khi SNSD ra mắt. Điều đó đồng nghĩa với việc bài debut của SNSD đã có từ khoảng năm 2000.

Đồng thời, Into The New World vốn thuộc về một nghệ sĩ khác. “Trước chúng tôi có rất nhiều tiền bối như là S.E.S, The Grace, M.I.L.K, Shinvi… Vòng đi vòng lại và cuối cùng bài hát này thuộc về SNSD” – Hyoyeon chia sẻ. Hóa ra, những sự “vô tình” này lại vô cùng hợp với SNSD. Bài hát cũng trở thành ca khúc bất hủ và được nhiều người nhớ đến như một ca khúc “đinh” trong sự nghiệp của nhóm. Như vậy, Into The New World đã có tuổi đời là… 21 – một con số rất đáng nể!

Bạn có thể đọc thêm các tin giải trí khác trên trang gsvirtus.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *