Top 5 con giáp đón tin vui và hỷ sự trong tháng 7 âm lịch

Nhiều người thường quan niệm, tháng 7 âm lịch là thời gian ân xá sinh linh. Vì thế, tháng này thường có tên gọi khác là tháng cô hồn. Thế nhưng, trong tháng này còn có nhiều lễ khác như: Vu lan, Thất Tịch,… Trong đó, có 5 con giáp được thần tài chú ý và liên tiếp gặp vận may.

Trong mỗi con giáp sẽ có lá số tử vi khác nhau. Vì thế, mỗi tháng sẽ gặp những vận may hoặc vận xui khác nhau. Bên cạnh đó, các yếu tố khác như: chiêm tinh, tháng sinh ảnh hưởng không nhỏ tới các con giáp.

Tuổi Mão là con giáp liên tiếp đón hoan hỷ trong tháng 7

Theo tử vi, tính cách của người tuổi Mão rất cẩn thận và thận trọng. Họ thường biết cách cư xử và ít khi gây ra rắc rối, phiền phức. Người tuổi này luôn tiết kiệm sức lực mọi lúc mọi nơi để có thể dồn cho việc phát triển bản thân.

Tuổi Mão là con giáp liên tiếp đón hoan hỷ trong tháng 7
Tuổi Mão là con giáp liên tiếp đón hoan hỷ trong tháng 7

Bước sang tháng 7 âm lịch, bất chấp ai đó e dè, những người tuổi Mão sẽ hoan hỷ đón tin vui liên tiếp. Không những thu nhập có dấu hiệu gia tăng, tâm lý của con giáp này cũng trở nên thoải mái hơn. Đời sống tinh thần phong phú, các cặp đôi không còn cãi vã.

Nhìn chung, cuộc sống của những người tuổi Mão sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Mỗi ngày trôi qua, những gì con giáp này làm được sẽ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Tháng 7 âm lịch chính là khoảng thời gian cho sự thay đổi và tiến bộ của những chú Mèo.

Tuổi Mùi có vận may tăng cao trong tháng 7 âm lịch

Theo tử vi, tháng 7 âm lịch sẽ là lúc vận may của người tuổi Mùi có xu hướng tăng cao. Cụ thể, những người tuổi này sẽ trở nên mạnh mẽ hơn sau khi trải qua áp lực. Suy nghĩ của họ cũng sáng suốt hơn, không mắc lại sai lầm cũ. Họ ngày càng có cái nhìn sắc sảo hơn, điềm đạm hơn và mạnh mẽ hơn.

Điều đặc biệt trong tháng cô hôn với những chú Dê chính là sự giúp đỡ quý báu đến từ quý nhân. Quý nhân này có thể là người lớn tuổi hoặc đồng nghiệp, bạn bè. Sự giúp đỡ của họ sẽ giúp năng lực của con giáp này có cơ hội bùng nổ. Gặt hái được nhiều thành công và tài lộc. Nhìn chung, trước thời điểm cuối tháng, người tuổi Mùi có thể tạo nên sự thay đổi lớn trong đời, tiền bạc luôn rủng rỉnh.

Tuổi Dần đón nhiều tin vui vượng phát

Tháng 7 âm lịch, tuổi Dần chính là một trong những con giáp vượng phát, đón nhiều tin vui. Người tuổi này vốn rất quyết đoán trong lời ăn tiếng nói. Dù là trong công việc hay cuộc sống. Họ luôn nhanh chóng và dứt khoát, không chần chừ, một khi bắt tay vào làm là rất nghiêm túc, có cái nhìn nhạy bén.

Nếu như tháng cô hồn khiến nhiều người lo lắng về những điềm xui xẻo. Người tuổi Dần lại chứng minh điều ngược lại. Bản thân họ cảm nhận được rõ sự biến chuyển tích cực trong vận trình của mình. Áp lực công việc giảm đi, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh.

Vốn là người có tài, nay được quý nhân giúp đỡ. Người tuổi Dần hứa hẹn làm việc gì cũng hanh thông, đạt kết quả như mong muốn.

Tuổi Tuất gặp hanh thông trong tháng cô hồn

Theo tử vi, người tuổi Tuất nhìn chung năm nay luôn gặp vận may hanh thông. Đặc biệt nửa cuối năm hơn hẳn nửa đầu năm. Tháng 7 âm lịch chính là bắt đầu khoảng thời gian đầy hứa hẹn của con giáp này.

Tuổi Tuất gặp hanh thông trong tháng cô hồn
Tuổi Tuất gặp hanh thông trong tháng cô hồn

Nếu trước đây, người tuổi Tuất còn chưa tự tin lắm với công việc thì giờ đây họ trở nên bản lĩnh hơn nhiều. Cụ thể, những người thuộc con giáp này sẽ biết tận dụng nguồn lực mà mình có một cách hiệu quả. Thêm vào đó, người tuổi Tuất còn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Hứa hẹn túi tiền rủng rỉnh trong tháng 7 âm lịch này. Có thể nói, đây sẽ là khoảng thời gian đáng mong đợi với người tuổi này.

Tuổi Tỵ là con giáp gặp may mắn trong tháng 7

Tuổi Tỵ dĩ hòa vi quý, rất thuận hòa với mọi người xung quanh. Cũng là người có suy nghĩ đặc biệt khác biệt, sáng tạo. Đặc biệt là trong sự nghiệp, họ luôn được lãnh đạo đánh giá cao. Coi trọng và thường xuyên giao phó những nhiệm vụ quan trọng.

Tuổi Tỵ cũng tốt bụng và trung thực, vừa có đức vừa có tài. Những ý tưởng của họ không dễ nhìn thấy ngay lập tức nhưng thường bao hàm lý tưởng lớn. Thời gian gần đây, do sự tác động ngẫu nhiên của hai hung tinh là “Phi Liên” và “Hỏa tinh” trong sự nghiệp nên nhiều người gặp phải không ít sóng gió, phiền phức.

Tuy nhiên trong tháng cô hồn này, cung sự nghiệp được các sao may mắn “Hồng Tử” và “Đức Tài” chiếu sáng. Khi thời đến, sẽ có bước nhảy vọt, tài lộc tăng đều, mệnh phú quý xuất hiện chỉ sau một đêm.

Theo quan niệm dân gian có rất nhiều điều cần phải kiêng kị trong tháng 7 âm lịch. Mong rằng, những thông tin trên đây sẽ giúp cho bạn biết vận trình tử vi của mình và biết được mình có là con giáp nằm trong vận trình may mắn của tháng 7 âm lịch hay không nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *