Top người yêu ngọt ngào gọi tên những cung hoàng đạo nào?

Top người yêu ngọt ngào gọi tên những cung hoàng đạo nào là điều các bạn trẻ luôn quan tâm. Chúng ta thấy rằng có nhiều người khi yêu họ thường dửng dưng vô cảm với người yêu. Ngược lại có những người lại vô cùng ngọt ngào trong cách thể hiện tình cảm với người yêu của mình. Quả thật trong tình yêu sự ngọt ngào là vô cùng cần thiết. Song nếu sự ngọt ngào ấy được thể hiện một cách thái quá đôi khi lại phản tác dụng. Các cung hoàng đạo nào ngọt ngào nhất trong tình yêu. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của trang  nhé.

Song Ngư Top người yêu ngọt ngào đến sướt mướt

Song Ngư không chỉ lãng mạn mà còn vô cùng sướt mướt và mùi mẫn. Nếu lỡ trót phải lòng cô nàng cung hoàng đạo này, các chàng sẽ tự mình trải nghiệm những cảnh “mùi mẫn” y như phim Hàn. Nhưng mà cái gì cũng có mức độ thôi Song Ngư nhé. Nếu không chàng sẽ phát ngấy lên trước những hành động quá đỗi nhiệt tình đấy.

Song Ngư Top người yêu ngọt ngào đến sướt mướt
Song Ngư Top người yêu ngọt ngào đến sướt mướt

Thần Nông Top người yêu ngọt ngào nhưng bên ngoài lạnh lùng

Trái với vẻ ngoài lạnh lùng. Thần Nông là một trong số những cô nàng sở hữu tình cảm “sến súa” nhất quả đất. Tuy rất hiếm khi nàng để lộ ra điều này. Nhưng chỉ cần mỗi lần nàng mở miệng nói ra những điều ngọt ngào. Đảm bảo các chàng sẽ “ngất trên cành quất”. Bên trong lớp vỏ ngoài cứng rắn, mạnh mẽ. Trái tim của Thần Nông rất đỗi yếu mềm và lòng tự trọng cao độ. Họ rất dễ bị tổn thương, đại bộ phận Thần Nông. Đều có tính cách hướng nội, không thích thể hiện mình. Thường tỏ vẻ e thẹn, xấu hổ. Nhưng họ là những sinh vật. Có khả năng tập trung toàn tâm toàn ý một cách mạnh mẽ.

Thiên Bình Top người yêu ngọt ngào số 1

Cung thứ: 7 trong Hoàng Đạo

Nguyên tố: không khí

Sao chiếu mệnh: sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực)

Biểu tượng: cái cân

Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire

Bộ phận cơ thể: thận

Màu sắc: màu xanh lá cây

Thiên Bình Top người yêu ngọt ngào số 1
Thiên Bình Top người yêu ngọt ngào số 1

Không cần phải bàn cãi về tâm hồn lãng mạn của những cô nàng cung này. Thiên Bình thường khiến cho đối phương xiêu lòng bởi những lời “mật ngọt” của mình. Đó chính là lí do vì sao những chòm sao này dù đã có người yêu thì tỉ lệ các “vệ tinh” vẫn gia tăng chóng mặt. Tuy nhiên, Thiên Bình nên hạn chế thể hiện “tình yêu cháy bỏng” của mình chốn đông người. Nếu không muốn đối phương “bỏ của chạy lấy người” nhé!

Xử Nữ chăm sóc người yêu từ chân tơ kẽ tóc

Cung thứ: 6 trong Hoàng Đạo

Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi

Nguyên tố: đất

Sao chiếu mạng: sao Thủy (tượng trưng cho sự hợp lý, nhận thức, sự tận tâm và giao tiếp)

Biểu tượng: Trinh nữ

Ngày trong tuần: thứ Tư

Màu sắc: những gam màu nhạt hoặc bạc, những vật liệu lung linh (trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, màu tía phớt xanh)

Hoa: cỏ roi ngựa, lan dạ hương.

Sự lãng mạn của chòm sao Xử Nữ. Đến từ những hành động quan tâm chăm sóc thường ngày. Yêu một Xử Nữ, các chàng sẽ tận hưởng cảm giác được chăm sóc “từ tóc đến răng”. Mà chẳng phải lo nghĩ điều gì. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những điểm hạn chế của chòm sao này. Với bản tính thích bao bọc, chở che. Đôi khi Xử Nữ khiến các chàng cảm thấy bị bó buộc. Xử Nữ cần chú ý điểm này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *