Universal thông báo ngày ra rạp của phim “Fast & Furious 10”

Sau ảnh hưởng lớn của dịch bệnh thì phim “Fast & Furious 9” do đạo diễn Justin Lin chỉ đạo vẫn có được khoản doanh thu lớn. Có thể nói phim đã “làm mưa làm gió” thời điểm đó. Và trong những phần tiếp theo bao gồm 10,11 đều được Justin Lin tiếp tục chỉ đạo vì thế khán giả rất trông chờ. Ban đầu “Fast & Furious 10” được hãng phim dự tính cho ra mắt vào tháng 4, sau đó lại bị chuyển lịch do tình hình diễn biến phức tạp, nhiều rạp chiếu bị ảnh hưởng. Thì mới đây Variety đã đưa tin về thời gian ra rạp của phần 10 sẽ vào năm 2023. Còn những phần khác vẫn được hãng Universal dấu kín.

Lịch ra mắt phim “Fast & Furious 10” được ấn định

Phần phim thứ 10 từ “Fast & Furious” cũng là khúc mở màn cho hồi kết kéo dài hai phần của thương hiệu tốc độ, sẽ ra rạp trong năm 2023. Variety đưa tin Fast & Furious 10 sẽ chính thức phát hành vào ngày 7/4/2023. Bộ phim là tác phẩm mở ra hồi kết cho thương hiệu 20 năm tuổi Fast & Furious. Fast & Furious 10 do Justin Lin đạo diễn. Ban đầu, phim được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 2/4 năm nay. Tuy nhiên, kế hoạch đã bị hủy bỏ để nhường chỗ cho Fast & Furious 9. Sau đó, vì ảnh hưởng của Covid-19, Fast & Furious 9 một lần nữa bị lùi lịch chiếu đến 25/6 tại Bắc Mỹ.

Lịch ra mắt phim “Fast & Furious 10” được ấn định
“Fast & Furious 10” kỳ vọng sự trở lại của Vin Diesel

Nhà sản xuất vẫn chưa công bố danh sách dàn diễn viên chính của phần 10. Tuy nhiên, phim được kỳ vọng có sự trở lại của Vin Diesel cùng đầy đủ “gia đình tốc độ”. Gồm Tyrese Gibson, Sung Kang, Chris Bridges, Jordana Brewster, Michelle Rodriguez. Và Ludacris và Nathalie Emmanuel. Đây là những tên tuổi làm nên sức hút, sự thành công của những phần phim đua xe trước đó.. Theo Entertainment Weekly, Dwayne “The Rock” Johnson sẽ không quay trở lại trong hồi kết Fast & Furious. Jason Statham và John Cena cũng chưa xác nhận trở lại trong phần phim mới.

Hiện nội dung của dự án Fast & Furious 10 vẫn chưa được phía ê-kíp chia sẻ. Thế nhưng có một chi tiết khá thú vị ở phần hậu danh đề khi kết phim Fast & Furious 9 là nhân vật Deckard Shaw của tài tử Jason Statham được “hồi sinh”, hứa hẹn góp phần làm cho phần tiếp theo đáng trông đợi.

Phim nhận nhiều ý kiến trái chiều

Mùa hè vừa qua, Fast & Furious 9 đã phần nào vực dậy phòng vé quốc tế sau hơn một năm điêu đứng vì Covid-19. Tại thị trường Bắc Mỹ, Fast & Furious 9 bán được 170 triệu USD tiền vé. Nâng tổng doanh thu toàn cầu của phim lên 500 triệu USD.

Phim nhận nhiều ý kiến trái chiều
Phim “Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw”

Dù tình hình doanh thu sáng sủa so với mặt bằng chung. Phim vẫn nhận nhiều phản hồi trái chiều từ giới phê bình. Cây bút Owen Gleiberman nhận xét tác phẩm đang sa lầy vào lối mòn khoa trương của loạt Fast & Furious những năm gần đây. Tuy nhiên, thương hiệu tốc độ vẫn được đông đảo người hâm mộ đón nhận.

Loạt phim hành động ăn khách Fast and Furious dự kiến kết thúc sau phần 11. Tính đến hiện tại, đạo diễn Justin Lin đã chỉ đạo 5 phần kể từ phần phim năm 2006. Đó là The Fast and the Furious: Tokyo Drift. Thương hiệu phim đua xe Fast & Furious “làm mưa làm gió” thị trường phim thế giới từ khi ra mắt lần đầu năm 2001. Tính đến hiện tại, tổng doanh thu toàn cầu của thương hiệu này là trên 6,3 tỉ USD, bao gồm cả doanh thu của phần phim ăn theo là Hobbs & Shaw ra mắt năm 2019.

Xem thêm: Điện ảnh Quốc Tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *