Á hậu Huyền My lấn sân sang lĩnh vực MC kênh K+

Nguyễn Trần Huyền My sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Cô đạt giải Á hậu 1 tại cuộc thi hoa hậu Việt Nam năm 2014. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng học vấn cao, Huyền My dành được khá nhiều sự yêu mến của người hâm mộ. Mới đây, á hậu Huyền My gây bất ngờ lớn cho công chúng khi tuyên bố gia nhập làm MC. Cô phụ trách chuyên mục thể thao My Club của kênh truyền hình K+. Bạn sẽ thấy rất ngạc nhiên khi biết cô Á hậu này đam mê thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng đá. Đội tuyển mà cô hâm mộ là Chelsea. Cùng gsvirtus.com trông chờ sự thể hiện của Huyền My trong vai trò mới nhé!

Á hậu Huyền My trở thành MC show bóng đá của kênh truyền hình K+

Trên trang cá nhân, Huyền My gây chú ý. Khi đăng tải khoảnh khắc trong hậu trường ghi hình một chương trình truyền hình. Người đẹp gây bất ngờ khi thông báo. Về việc sẽ đảm nhận vai trò MC của một show truyền hình. Dự kiến lên sóng vào thứ 4 mỗi tuần. Á hậu sinh năm 1995 bày tỏ mong muốn khán giả sẽ đón nhận cô ở vai trò mới này. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong loạt ảnh đăng tải. Huyền My ghi điểm bởi nhan sắc xinh đẹp cùng phong thái tự tin khi dẫn dắt. Vì vậy, dù bất ngờ song nhiều bạn bè, khán giả vẫn mong cô thành công khi lấn sân sang vai trò mới.

Á hậu Huyền My trở thành MC show bóng đá của kênh truyền hình K+
Á hậu Huyền My trở thành MC show bóng đá của kênh truyền hình K+

Chia sẻ với Thanh Niên, Huyền My cho biết. Chương trình mà cô tham gia dẫn dắt sẽ chia sẻ về quá trình thành lập. Cũng như những yếu tố đặc biệt của các câu lạc bộ thể thao. Nói về cơ duyên đến với vai trò mới này. Người đẹp sinh năm 1995 bộc bạch: “Từ bé tôi đã là người đam mê thể thao rồi. Cấp 1 tôi được bố mẹ cho học võ. Đến cấp 2 thì được tham gia bơi lội và bây giờ thì tôi đánh golf. Thế nên việc tôi đến với một chương trình thể thao nào đó chỉ là sớm hoặc muộn thôi. Gần đây, tôi trở thành khách mời bình luận chung kết Cup C1. Sau lần đó thì tôi và nhà đài hợp tác với nhau”.

Nàng hậu tự tin mình sẽ hoàn thành tốt và mong được khán giả ủng hộ

Ngoài ra, Huyền My cho biết cô từng nhiều lần làm MC các sự kiện khác nhau. Nên có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng ăn nói lưu loát. Đồng thời, là người khá năng động và chơi thể thao từ bé. Nên Huyền My rất hứng thú với lĩnh vực này. Huyền My từng được người của VTV24 đặt vấn đề cộng tác. Và có ý định đào tạo để trở thành MC sau khi đoạt giải Á hậu. Tuy nhiên, cô chia sẻ có thể lúc đó chưa có duyên với nghề lắm. “Hiện tại, tôi sẽ làm hết khả năng của mình ở lĩnh vực mới. Tôi sẽ dành nhiều thời gian chăm chút cho công việc này”, Huyền My chia sẻ.

Nàng hậu tự tin mình sẽ hoàn thành tốt và mong được khán giả ủng hộ
Huyền My trong 1 lần làm MC cùng Thanh Bạch

Nói về lần đầu đảm nhận vai trò MC chương trình truyền hình. Huyền My cho biết cô thấy vui song cũng rất hồi hộp. Vì không biết phản ứng của khán giả sẽ như thế nào. “Vẫn còn nhiều điểm phải khắc phục. Nhưng vì là số đầu tiên nên tôi mong mọi người sẽ ủng hộ. Và nhìn thấy quá trình tôi trưởng thành hơn”. Á hậu Việt Nam 2014 bộc bạch.
Được biết trước Huyền My. Nhiều người đẹp khác xuất thân từ Hoa hậu Việt Nam như Thụy Vân, Diễm Trang, Đỗ Mỹ Linh… Cũng thử sức ở vai trò biên tập viên, MC các chương trình truyền hình. Và nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *