Thu Thủy chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với chồng trẻ

Những ai thuộc thế hệ 8x đời đầu hẳn là không bào giờ quên được những thần tượng âm nhạc 1 thời. Đặc biệt là những nhóm nhạc như Mây Trắng, Mắt Ngọc và HAT. Nổi lên với những ca khúc bắt tai, vũ điệu đẹp mắt cùng ngoại hình xinh xắn dễ thương. Nhóm nhạc HAT để lại rất nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Với 3 thành viên nổi tiếng: Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu và Thu Thủy. Tài năng và xinh đẹp là thế, nhưng đường tình duyên của 3 ca sĩ đều không viên mãn. Đáng tiếc nhất có lẽ phải kể tới ca sĩ Thu Thủy, khi tan vỡ mối tình kéo dài cả thanh xuân với người yêu đại gia. Sau những đổ vỡ, Thu Thủy giờ đây đang hạnh phúc bên chồng trẻ Kin Nguyễn.

Quan điểm của nghệ sĩ khi nói về chủ đề đối mặt với lời miệt thị

Tập 118 Sức sống thanh xuân vừa phát sóng vào ngày 20.8 trên kênh HTV7. Với chủ đề Đối mặt hay lảng tránh với những lời miệt thị. Chương trình có sự góp mặt của hai khách mời là ca sĩ Hồ Việt Trung và diễn viên Thanh Hiền. Bên cạnh hai đội trưởng quen thuộc là Hoàng Rapper và Thu Thủy. Khởi động với câu hỏi có nội dung: “Ngôn từ có sức mạnh làm tổn thương người khác. Theo bạn, đúng hay sai?”. Ca sĩ Hồ Việt Trung hoàn toàn đồng ý với quan điểm này. Giọng ca Giải cứu tiểu thư chia sẻ có một thời gian anh tăng 5kg. Nên mỗi lần muốn đăng hình lên mạng xã hội đều phải chỉnh sửa thật kĩ.

Quan điểm của nghệ sĩ khi nói về chủ đề đối mặt với lời miệt thị
Thu Thủy cũng từng bị miệt thị và chỉ trích khi kết hôn với chồng trẻ

Nghe vậy, Thanh Hiền liền thắc mắc: “Sao em thấy anh đăng hình toàn ốm không à, đâu có mập”. Lúc này, giọng ca 8X mới lên tiếng thừa nhận rằng: “Anh bóp mặt lại mà em”. “Khi đi diễn, Trung bước lên sân khấu thì có khán giả lại khen có da có thịt quá hén. Câu đó đúng ra là khán giả đang nói mình mập. Nhưng với ngôn từ nghe rất nhẹ nhàng nên không sao. Trung còn nghĩ nếu một người nói mình như vậy. Thì khi đứng trước cả ngàn khán giả thì họ sẽ nhìn mình như thế nào nữa. Lúc đó tâm lý mình sẽ có vấn đề ngay”, nam ca sĩ nói thêm.

Ca sĩ Thu Thủy trải lòng về quan điểm trong hôn nhân với chồng trẻ

Đồng tình với ý kiến của Hồ Việt Trung. Đội trưởng Thu Thủy cũng cho biết: “Mỗi ngôn từ sẽ có những tổn thương khác nhau. Ở nhà Thủy với ông xã sẽ thống nhất là không nên nói nặng lời với nhau”. Nữ ca sĩ còn chỉ ra cách để giải quyết mâu thuẫn sau những cuộc cãi vã cùng chồng mình. Giọng ca Tan trong mưa bay chia sẻ: “Nếu có nói nặng thì sẽ ở một mức độ vừa phải thôi. Ai mà vượt quá giới hạn đó thì sẽ tự sửa sai. Và tìm cách để người đối diện không cảm thấy khó chịu”.

Ca sĩ Thu Thủy trải lòng về quan điểm trong hôn nhân với chồng trẻ
Thu Thủy đang rất hạnh phúc với hôn nhân hiện tại

Được biết Thu Thủy kết hôn với Kin Nguyễn (kém cô 10 tuổi) vào tháng 7.2019. Mặc dù nhận được nhiều lời chúc phúc. Song cuộc hôn nhân của cả hai vẫn gặp không ít ý kiến trái chiều từ dư luận. Trong tập phát sóng trước đó của Sức sống thanh xuân. Người đẹp tiết lộ từng đối mặt với những áp lực về cuộc hôn nhân này. Cô nói: “Cái lời ra tiếng vào nó ảnh hưởng tới cuộc sống của Thủy. Nhưng đó không phải là cái nói về giá trị của mình được. Đó cũng không phải là cái mọi người xác định và đánh giá mình. Giá trị của bản thân là phải giữ vững bản thân, giữ vững lập trường”.

Xem thêm nhiều tin hấp dẫn hơn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *