Anh Đức kể lại hành trình chiến thắng Covid-19 của mình

Diễn viên Anh Đức vừa thông báo trên trang cá nhân đã khỏi bệnh sau khi trở thành F0 và đang tự cách ly ở nhà hơn 20 ngày. Anh Đức vừa chia sẻ về hành trình vượt qua Covid-19 của mình. Theo nam diễn viên chia sẻ, việc giữ cho bản thân sự bình tĩnh và suy nghĩ tích cực hơn là điều quan trọng.

Trong bài viết của mình, Anh Đức cũng cho rằng những người khỏe mạnh và giữ được tâm lý tốt thì sẽ chiến thắng dịch bệnh. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng khẳng định Covid-19 thật sự rất nguy hiểm và khuyên mọi người không được chủ quan. Ngoài ra, trong bài viết, nam diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến vợ chồng Trấn Thành – Hari Won vì đã cung cấp thực phẩm cho mình.

Tối 22/8, diễn viên Anh Đức gây bất ngờ với công chúng khi thông báo mình là F0. Hiện anh đã điều trị khỏi Covid-19 sau khoảng thời gian tự cách ly ở nhà. Anh viết trên trang cá nhân: “Sài Gòn vừa ghi nhận thêm ca F0 tự cách ly tại nhà và đã tự khỏi. Đó chính là tôi”. am diễn viên cho biết hiện tại, sức khỏe đã gần như hồi phục. Nên quyết định chia sẻ chút kinh nghiệm của bản thân cho mọi người.

Theo đó, từ sáng 1/8, nam diễn viên thấy sốt, người mệt mỏi nên đã dùng bộ test nhanh Covid để kiểm tra và sau khi khai báo y tế, anh được yêu cầu yêu cầu tự cách ly ở nhà. Ngày 3/8, anh có kết quả xét nghiệm PCR và báo kết quả cho Y tế phường và được hướng dẫn theo dõi. Nam diễn viên cũng đặt mua máy SPO2 theo dõi nồng độ Oxy trong máu.

Anh Đức thông báo đã khỏi bệnh sau khi trở thành F0
Diễn viên Anh Đức thông báo đã tự chữa khỏi Covid-19

Anh Đức tìm thông tin liên lạc bên y tế phường để nhờ tư vấn. Ban đầu, đơn vị này cho rằng nam diễn viên thuộc diện nghi nhiễm Covid-19. Anh phải tự cách ly và theo dõi sức khỏe tại nhà. Sau khi anh trình bày lý do công việc, cần xác định rõ có nhiễm hay không để hoàn tất một số hồ sơ liên quan thì được hướng dẫn tự đi xét nghiệm PCR ở bệnh viện. .

Anh Đức tâm sự, đã hơn 20 ngày kể từ khi anh bắt đầu có những triệu chứng bệnh và sức khoẻ đã phục hồi 99,99%. Nên mạnh dạn chia sẻ chút kinh nghiệm của bản thân.

Nam diễn chia sẻ kinh nghiệm điều trị Covid-19 tại nhà

Trong những ngày tự cách ly tại nhà. Bên cạnh việc dùng thuốc điều trị và ăn uống đầy đủ tại nhà. Anh Đức tập hít thở sâu, vận động vừa sức mình. Làm việc nhà như nấu nướng, rửa chén, đọc sách, xem phim. Và theo dõi tin tức chính thống từ báo đài.

Nam diễn viên chia sẻ bí quyết: “Trong thời gian tự điều trị cần giữ tâm lý thoải mái nhất. Chỉ cho những người cần thiết biết về tình trạng sức khoẻ của mình. Vì nhiều người biết sẽ lo lắng, hỏi thăm sốt sắng. Đôi khi là tích cực nhưng có thể sẽ mang lại tiêu cực”. Anh Đức cũng cảm ơn vợ chồng Trấn Thành và Hari Won đã cung cấp nhu yếu phẩm trong những ngày anh ở nhà tự điều trị.

Nam diễn chia sẻ kinh nghiệm điều trị Covid-19 tại nhà
Anh Đức chia sẻ kinh nghiệm điều trị Covid-19 tại nhà

Sau khi chia sẻ thông tin khỏi Covid-19, bạn bè và đồng nghiệp của Anh Đức như: diễn viên Thuý Diễm, Tiến Luật, Ốc Thanh Vân… Đã đồng loạt chúc mừng nam đồng nghiệp đã khỏi bệnh.

“Những người khoẻ mạnh và tâm lý tốt sẽ chiến thắng Covid-19. Nhưng nó thật sự nguy hiểm, không được chủ quan. Hãy bảo vệ những người xung quanh và đừng là trung gian lây nhiễm cho những người trong gia đình. Cám ơn tất cả vì tôi vẫn an toàn”, diễn viên sinh năm 1987 tâm sự.

Xem thêm các tin tức khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *