Orange xuất hiện trên Quảng trường Thời đại sau khi ra MV mới

Tối 18/8, Orange đã phát hành sản phẩm âm nhạc Em hát ai nghe. Đây là một sáng tác thể hiện sự nữ tính và sâu lắng của Orange sau thành công của MV “Khi em lớn”. MV là câu chuyện tình luẩn quẩn giữa hai người đang yêu đơn phương. Em hát ai nghe là sáng tác của nhạc sĩ Trungg I.U. Thuộc thể loại ballad, ca khúc này sở hữu giai điệu chậm rãi, giàu cảm xúc với những ca từ mang tính tự sự, trải lòng.

Orange đã vinh dự được xuất hiện trên Quảng trường Thời đại Mỹ trong chiến dịch EQUAL của Spotify. Sau đàn chị Bích Phương, Suboi và Hoàng Thuỳ Linh, Orange chính là nữ ca sĩ Việt tiếp theo đạt được thành tích này. Cùng tìm hiểu rõ hơn về ca khúc “Em hát ai nghe” qua bài viết sau đây của gsvirtus.com.

Orange phát hành MV “Em hát ai nghe”

Thuộc thể loại ballad, ca khúc sở hữu giai điệu chậm rãi, dạt dào cảm xúc. Ca từ mang tính tự sự, trải lòng, như “trúng” vào những trăn trở về con đường sự nghiệp, tương lai của Orange thời điểm này. MV Em hát ai nghe có sự xuất hiện của Khương Lê – diễn viên phim Gái già lắm chiêu V.

“Ngay từ khi nghe bản demo, tôi đã cảm thấy nó đến đúng thời điểm, như tả về cuộc đời mình vậy. Tôi nghĩ mình có sự kết nối với ca khúc này. Năm nay là một năm tôi muốn tự sự, kể mọi người nghe mình đã trải qua những gì”. Orange chia sẻ về sự đồng điệu với ca khúc Em hát ai nghe. Cô cho hay bản gốc của ca khúc là ballad nên sẽ thể hiện đúng thông điệp và tiếp cận người nghe dễ hơn phiên bản ở The Heroes.

Orange phát hành MV "Em hát ai nghe"
Orange vừa cho ra mắt MV “Em hát ai nghe”

MV Em hát ai nghe đưa người xem lạc vào cánh rừng trong bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông. Khi Orange mải miết đi tìm người mình yêu đơn phương trong mơ. Không nhớ rõ khuôn mặt của chàng trai, Orange góp nhặt từng chi tiết qua mỗi mùa.

Tuy nhiên, khi gặp lại chàng trai, cô nhận ra tình cảm bị đối phương từ chối và dần tan biến. Khi thân cây hoa sinh sôi từ lồng ngực. Xuyên suốt giấc mơ, Orange đã liên tục ho ra những cánh hoa. Biểu hiện của căn bệnh giả tưởng Hanahaki. Ở phần after credit, khán giả nhận ra chàng trai cũng mắc bệnh Hanahaki. Chàng trai đang yêu đơn phương một người con gái khác.

Nữ nghệ sĩ được quảng bá trên Quảng trường Thời Đại

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Orange đã vui mừng báo tin đến fan rằng mình được vinh dự xuất hiện trên Quảng trường Thời Đại (New York, Mỹ), ngay sau khi phát hành mới không lâu.

Cụ thể, Orange đã đăng tải hai bức ảnh quảng cáo của mình xuất hiện trên Quảng trường Thời Đại. Kèm theo dòng trạng thái: “Cho em xin hôm nay em khoe khoe tí là em được xuất hiện ở Times Square được không mọi người”. Bên cạnh đó, bài hát Khi em lớn cũng đã có mặt trong playlist Equal Global. Được biết, đây là playlist tôn vinh tài năng và âm nhạc của các nữ nghệ sĩ trên toàn thế giới.

Nữ nghệ sĩ được quảng bá trên Quảng trường Thời Đại
Orange được quảng bá trên Quảng trường Thời Đại

Là nghệ sĩ Gen Z Việt Nam đầu tiên được quảng bá hình ảnh tại Quảng trường Thời Đại. Orange chia sẻ rất hạnh phúc và đây sẽ là động lực để cô tiếp tục phát triển sự nghiệp. Trước ngày trở lại, Orange xuất hiện trong chiến dịch toàn cầu của Spotify.

Sau đàn chị Bích Phương, Suboi và Hoàng Thuỳ Linh, hình ảnh của Orange cũng được quảng bá tại Quảng trường Thời Đại (New York, Mỹ). Đồng thời, ca khúc Khi em lớn (bản tiếng Anh) của Orange cũng xuất hiện trong playlist toàn cầu trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến này. Nhằm tôn vinh tài năng và âm nhạc của các nữ nghệ sĩ trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *