Thành viên nhóm Red Velvet xác nhận hẹn hò với nam ca sĩ Crush

Truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin Joy – Red Velvet và Crush chính thức hẹn hò. Theo Sports Chosun, hai ca sĩ đã bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau sau khi hợp tác trong đĩa đơn “Mayday”, thông tin này khiến cho người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Được biết trước đó, Crush từng chia sẻ mình là một “fan cứng” của Red Velvet.

Từ bạn bè thân thiết, cặp đôi này dần phát triển thành mối quan hệ tình cảm lãng mạn. Cả 2 có chung sở thích là chăm sóc cún cưng và thường có những buổi hẹn hò đơn giản giống như người bình thường, ví dụ như cùng dắt cún cưng đi dạo. Thông tin về cặp đôi Joy (Red Velvet) và Crush sẽ được chúng tôi cập nhật bên dưới.

Joy (Red Velvet) và Crush hẹn hò

Sáng 23/8, Sports Chosun đưa tin Joy (Red Velvet) và Crush đang hẹn hò. Chia sẻ với TenAsia và Newsen, công ty chủ quản của cả hai đều xác nhận thông tin.

Thông tin cả hai hẹn hò được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Cặp sao được người hâm mộ dành lời khen ngợi vì độ đẹp đôi. Xét về độ nổi tiếng của cả hai thì có thể thấy cả Joy – Red Velvet và Crush đều có sự nghiệp ổn định và được đông đảo fan yêu mến.

Joy (Red Velvet) và Crush hẹn hò
Nữ thần tượng Joy (Red Velvet) hẹn hò với nam ca sĩ Crush

Crush sinh năm 1992. Năm 2012, nam ca sĩ lần đầu ra mắt khán giả Hàn Quốc với bài hát Red Dress. Hiện Crush là một trong những ca sĩ solo có sự nghiệp thành công ở Hàn Quốc. Một số ca khúc tiêu biểu của anh có thể kể đến Hug Me, Sofa, Oasis, Sleepless Night… Nam ca sĩ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự từ tháng 12/2020.

Joy sinh năm 1996. Vào năm 2014, nữ ca sĩ ra mắt dưới tư cách thành viên nhóm nhạc Red Velvet. Với loạt hit Ice Cream Cake, Dumb Dumb, Peek-a-boo, Red Flavor…

Red Velvet vươn lên thành một trong những nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại. Nữ ca sĩ cũng tích cực hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất. Năm 2017, Joy được giao vai chính đầu tiên trong phim The Liar and His Lover

Mối tình chớm nở sau bản hit song ca

Theo Sports Chosun, vào tháng 5/2020, sau khi hợp tác trong đĩa đơn Mayday, Joy và Crush bắt đầu nảy sinh tình cảm. Từ bạn bè thân thiết, cặp đôi dần phát triển thành mối quan hệ tình cảm lãng mạn.

Cả 2 có chung sở thích chăm sóc cún cưng và thường có những buổi hẹn hò đơn giản như người bình thường, ví dụ như cùng dắt cún cưng đi dạo. Ngay từ sau màn hợp tác “ngọt lịm tim”.

Mối tình chớm nở sau bản hit song ca
Joy và Crush hợp tác trong đĩa đơn “Mayday”

Đáng chú ý, sau khi được truyền thông đưa tin rầm rộ, lần lượt công ty chủ quản của Crush và Joy là P-Nation và SM đã đồng loạt xác nhận thông tin trên. Đặc biệt, đại diện phía P-Nation còn cho biết: “Crush và Joy đã gặp nhau với tư cách tiền bối và hậu bối. Gần đây, cả hai bắt đầu gặp gỡ và có hảo cảm với đối phương”.

Sau khi thông tin hẹn hò “lên sóng”, Crush và Joy đã “nắm tay nhau” ngồi chễm chệ trên hai vị trí đầu tiên của khung tìm kiếm Hot Search của trang nhạc MelOn – chứng tỏ sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng.

Có thể thấy cặp đôi Crush – Joy đã trở nên nóng hơn bao giờ hết, khi Crush là một “quái vật nhạc số” tiếng tăm của làng nhạc xứ Hàn và Joy chính là “cây hút fan” của Red Velvet. 5 cô nàng Nhung Đỏ đang có những lịch trình quảng bá cho bài hát mới Queendom – vì vậy, cộng đồng mạng đang mong đợi những phản ứng của Joy sau thông tin hẹn hò của mình.

Xem thêm các tin tức khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *