Bật mí các giờ sinh giúp người tuổi Dần thăng quan tiến chức

Tuổi Dần là một trong những con giáp có tính linh hoạt cao. Con giáp này biểu tượng cho sự mạnh mẽ và uy quyền. Người tuổi Dần có tính nhạy bén, thích tìm hiểu và học hỏi cái mới. Bên cạnh đó, khả năng tính toán của con giáp này rất nhanh nhạy.

Trong đó, ngày và giờ sinh cũng ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh của người tuổi Dần. Nếu sinh thuộc các giờ dưới đây, người tuổi này sẽ gặp nhiều điều may mắn. Công việc thăng tiến nhanh chóng và trung niên được an nhàn.

Gặp vận may trong kinh doanh khi người tuổi dần sinh từ 5 – 7 giờ sáng

Người tuổi Dần sinh vào giờ Mão (khoảng thời gian từ 5 giờ đến 7 giờ sáng) thường có khả năng tập trung cao. Họ không chỉ có trí nhớ tốt mà còn có khả năng ứng biến linh hoạt; nắm bắt các con số rất tốt. Những người này có thể gọi là những nhân tài kinh doanh bẩm sinh.

Tuổi Dần có cá tính mạnh mẽ và kiên cường
Tuổi Dần có cá tính mạnh mẽ và kiên cường

Ngay từ khi còn nhỏ, tuổi Dần sinh vào giờ này đã thể hiện sự lạc quan trong tính cách. Họ có nhiều bạn bè, quan hệ xã hội rộng và đầy hứa hẹn nếu lựa chọn con đường kinh doanh. Họ rất biết nắm bắt cơ hội trong cuộc sống. Được hứa hẹn sẽ ngày càng tạo ra nhiều điểm nhấn, vận trình càng về sau càng gặp may.

Người tuổi Dần sinh từ 9 – 11 giờ sáng rất dễ phát tài

Theo tử vi, người tuổi Dần sinh vào giờ Tỵ (khoảng thời gian từ 9 giờ đến 11 giờ) rất can đảm. Dám đấu tranh với những bất công trong xã hội. Họ nhìn nhận vấn đề bằng tầm nhìn xa và rất cầu thị, thích học hỏi và cải thiện bản thân.

Những người này có sự nhạy bén trong kinh doanh và triển vọng phát triển tốt. Tuy rằng quá trình này không tránh khỏi những khúc quanh co song nhất định đầy hứa hẹn. Người đã mắc sai lầm khi bắt đầu và biết học hỏi từ những sai lầm đó. Sẽ có nhiều khả năng thành công trong tương lai hơn. Tuổi Dần sinh vào giờ này nếu làm ăn buôn bán sẽ có cơ hội phát tài.

Người tuổi Dần sinh từ 21 – 23 giờ có tương lai rộng mở

Người tuổi Dần sinh vào giờ Hợi (khoảng thời gian 21-23 giờ) thông minh và có trí tuệ cảm xúc tốt. Họ khéo léo trong cư xử và thường được nhiều người yêu mến. Những người này thường có nhiều con đường tương lai mở ra. Để họ lựa chọn và bất kể lựa chọn là gì, họ cũng có thể hoàn thành tốt.

Theo tử vi, những người này có khả năng đạt được thành công khi còn trẻ tuổi. Nếu khởi nghiệp từ những năm tuổi 20. Họ có thể sớm đạt được thành công bước đầu. Sau đó, độ tuổi 30 – 40 chính là lúc họ phát triển mạnh mẽ sự nghiệp của mình. Vận may ngày càng hanh thông. Đây chính là những chú Hổ vàng, vững bước đến tương lai đầy hứa hẹn.

Mời bạn xem thêm các thông tin thú vị và bổ ích khác tại trang gsvirtus.com.

Nhược điểm của tuổi Dần

Dần mạnh mẽ, dễ dàng thích nghi với những áp lực, khắc nghiệt của công việc. Họ sẽ không cho phép bản thân được tự do nghỉ ngơi. Hưởng thụ khi chưa có địa vị, quyền lực trong tay.

Điều mà những tuổi Dần phải mất cả đời để học đó là cách kiềm chế bản thân. Họ dễ xúc động cũng dễ nổi giận vì nguyên nhân nào đó. Mỗi cơn nóng giận đi qua, hậu quả nó để lại không thể lường trước. Có lúc họ vô tư yêu đời lạ thường nhưng cũng có lúc tuổi Dần chán nản, buồn phiền.

Nhược điểm của tuổi Dần
Nhược điểm của tuổi Dần

Người tuổi Dần thuộc mệnh Thổ có cuộc sống hồi nhỏ không gặp nhiều may mắn. Con đường công danh và sự nghiệp sau này cũng thường bấp bênh. Đa số những người tuổi Nhâm Dần là những người thích được chỉ đạo lãnh đạo người khác. Nhưng lại không nghe theo mệnh lệnh của bất kỳ ai.

Người tuổi Dần có khuynh hướng đề cao bản thân nên họ tự quyết định hôn nhân của mình. Mà ít khi chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Cuộc sống của họ sẽ chỉ hạnh phúc khi hai người biết cách nhẫn nhịn và có tinh thần xây dựng. Ngược lại, sự đổ vỡ trong hôn nhân sẽ khó tránh khỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *