Các cung hoàng đạo và những loại cây cảnh nên trồng

Các cung hoàng đạo và những loại cây cảnh nên trồng để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ là điều được nhiều người quan tâm. Cây cảnh từ trước đến nay luôn được xem là thú chơi tao nhã được nhiều người yêu thích. Cây cảnh mang lại nguồn năng lượng tích cực với người trồng. Hơn thế nữa với mỗi cung hoàng đạo nếu trồng đúng cây phù hợp thì sẽ mang lại tài lộc, may mắn. Tuy nhiên không phải cứ cây cảnh là chúng ta trồng đại xuống đâu nhé. Bởi mỗi một cung, một mệnh có một loại cây hợp phong thủy riêng.

Bạn hãy tìm hiểu xem mình thuộc cung nào? Và cung ấy phù hợp với những loại cây cảnh nào để trồng cho mình một loại cây cảnh thích hợp nhé. Nếu trồng cây cảnh phù hợp với cung hoàng đạo của mình cây cảnh không chỉ mang lại niềm vui, sự tươi mát cho gia chủ. Mà cây cảnh hợp với cung hoàng đạo còn mang lại may mắn nữa đấy. Đôi khi chỉ cần một thay đổi nhỏ cũng khiến cuộc sống của chúng ta thay đổi theo hướng tích cực, tốt đẹp hơn đấy.

Hoa phong lan phù hợp với các cung hoàng đạo nào?

Được biết đến với tính cách phóng khoáng, mạnh mẽ. Bạch Dương cần bày trí một loại cây sang trọng, tao nhã trong nhà. Hoa phong lan là một cây trang nhã, dễ trồng. Và cũng là một vị thuốc trong y học hiện đại. Nên hoa phong lan là để cho người thuộc cung Bạch Dương.

Hoa phong lan phù hợp với các cung Bạch Dương
Hoa phong lan phù hợp với các cung Bach Dương

Xương rồng phù hợp với các cung hoàng đạo?

Kim Ngưu là những người có tính cách thâm trầm, bền bỉ, thực tế. Xương rồng là loại cây phù hợp nhất với cung này. Xương rồng là loại cây cần rất ít nước. Và hầu như bạn không cần phải tưới nước cho xương rồng. Xương rồng rất ưa ánh sáng mặt trời vì vậy hãy đặt xương rồng ở một ô cửa sổ đầy nắng.

Cung Song Tử phù hợp với cây Trầu bà

Những anh chàng, cô nàng Song Tử là những người tràn đầy sức sống. Và có khả năng thích nghi ở mọi hoàn cảnh. Tương tự, như cung Song Tử. cây trầu bà có đến 500 loài. Và có thể phát triển ở nhiều môi trường khác nhau.

Các cung hoàng đạo nào phù hợp với hoa Lan buồm trắng?

Cự Giải là những người rất nhạy cảm và yếu đuối trong chuyện tình cảm. Họ luôn khao khát có được một tổ ấm để về vào cuối ngày. Một chậu hoa lan buồm trắng sẽ làm sáng bừng không gian.   Cũng như thanh lọc không khí trong nhà của cung này.

Sư Tử phù hợp với cây Bàng

Sử Tử nổi tiếng là người sáng tạo, năng động. Và đặc biệt yêu thích ánh đèn sân khấu. Bạn nên đặt một chậu cây bàng trong nhà. Những cây bàng xanh tốt với sức sống mãnh liệt sẽ làm đẹp thêm không gian nhà bạn.

Xử Nữ nên trồng cây Lô Hội

Xử Nữ thuộc mẫu người đáng tin, chu đáo và cực kỳ bao dung. Bạn nên đặt một chậu lô hội ở trong nhà bếp hoặc phòng tắm. Cây lô hội sẽ giúp không gian nhà bạn thêm sinh động và thu hút.

Thiên Bình phù hợp với loại cây nào?

Thiên Bình phù hợp với một loại cây dễ chăm sóc, dễ trồng. Bạn nên đặt chậu cây lưỡi hổ ở cửa sổ. Và chú ý tưới nước cho cây mỗi ngày. Đây là loại cây có sức sống mãnh liệt và có tác dụng thanh lọc không khí.

Thiên Bình phù hợp với một loại cây dễ chăm sóc
Thiên Bình phù hợp với cây Lưỡi hổ

Cung Thần Nông  phù hợp với cây Cọ

Thần Nông nổi tiếng là những người quyết đoán và luôn tràn đầy năng lượng. Thần Nông nên trồng cây cọ trong nhà. Khi trồng cọ, bạn nên thường xuyên tưới nước, bón phân. Và đặt chậu cây ở nơi có nhiều ánh sáng.

Các cung hoàng đạo nào phù hợp với cây hoa Lạc tiên?

Những cô nàng, anh chàng Nhân Mã là những người có tính cách, ham mê tự do. Những người thuộc cung Nhân Mã nên trồng hoa lạc tiên trong nhà. Nó sẽ mang lại những điều may mắn cho cung hoàng đạo này. Mọi công việc sẽ hanh thông, làm ăn thuận lợi hơn. Nhất là những người làm buôn bán.

Ma Kết phù hợp với cây Phú quý

Phú quý là cây xanh dễ trồng. Cần rất ít công chăm sóc và thường được bày trong nhà. Đây là loại cây rất phù hợp với Ma Kết. Nó sẽ mang lại những điều may mắn cho cung hoàng đạo này. Mọi công việc sẽ hanh thông, làm ăn thuận lợi.

Bảo Bình nên trồng cây Không Khí

Một Bảo Bình thích trải nghiệm, độc lập, sáng tạo và dũng cảm. Rất thích hợp với cây không khí. Bạn nên trồng cây không khí trong những chiếc bình, quả cầu thủy tinh. Và đặt ở cửa sổ tràn ngập ánh sáng.

Song Ngư nên chọn cây Bonsai nhỏ

Song Ngư là những người có trí tưởng tượng phong phú. Và khả năng tư duy sáng tạo tuyệt vời. Một cây bonsai nhỏ với dáng đẹp mắt là phù hợp nhất với Song Ngư. Nó sẽ mang lại những điều may mắn cho cung hoàng đạo này. Mọi công việc sẽ hanh thông, làm ăn thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *