Chàng trai cung Thiên Bình đứng số 1 về độ đào hoa

Chàng trai cung Thiên Bình đứng số 1 về độ đào hoa điều này có đúng như vậy không? Trên thực tế chúng ta thấy có những chàng trai vô cùng hào hoa, phong nhã, ăn nói khéo léo. Lại luôn biết làm vừa lòng phụ nữ. Nên các chàng trai ấy luôn chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Và tất nhiên trong đó có cả các cô gái. Những chàng trai thuộc cung Thiên Bình thường là những chàng trai khéo léo, nhẹ nhàng, luôn biết làm vừa lòng người khác.

Chính vì vậy, các chàng trai thuộc cung này luôn chiếm được cảm tình của chị em phụ nữ. Thêm vào đó các chàng trai này vốn có một chút tính “chỉ thêm chứ không bớt” của cánh đàn ông. Cho nên những chàng trai thuộc cung nay vẫn luôn mệnh danh là cung đào hoa nhất. Các bạn có muốn biết thêm về chủ đề này mời các bạn hãy vào trang gsvirtus.com để tham khảo các bài viết liên quan nhé.

Nhóm đàn ông nguyên tố khí nào đào hoa nhất?

Đàn ông nhóm nguyên tố Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình). Có khá nhiều mối quan hệ nên thường hay bị mọi người cho là phong lưu, đào hoa. Và gán cho biệt danh top “những người đàn ông lăng nhăng nhất”. Nhưng sự thực có phải như vậy? đàn ông nhóm nguyên tố Khí được mệnh danh là nhóm “lăng nhăng nhất”.

Nhóm đàn ông nguyên tố khí nào đào hoa nhất?
Nhóm đàn ông nguyên tố khí Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình đào hoa nhất

Chàng trai cung Thiên Bình đứng số 1 về độ đào hoa

Thì Thiên Bình chính là quý ông đa tình nhất trong số này. Mang trong mình dòng máu nghệ sĩ cộng với tâm hồn lãng mạn, bay bổng. Và khéo chiều phụ nữ, chàng dễ dàng chinh phục những cô gái ở xung quanh. Lại thêm bản tính hay cân nhắc, do dự nên Thiên Bình không muốn từ chối. Không muốn làm buồn lòng một ai cả. Một mối quan hệ đảm bảo đối với Thiên Bình có thể đo bằng sự quan tâm. Và chăm sóc lẫn nhau giữa hai người. Vì vậy, Thiên Bình có thể dễ dàng hòa hợp với các cung nhóm Đất, ví dụ như Xử Nữ.

Chàng trai cung Thiên Bình toàn tâm toàn ý khi xác định lâu dài

Tuy nhiên, khi Thiên Bình đưa ra quyết định ở bên cạnh ai. Thì bạn hãy tin rằng đó là một quyết định đúng đắn. Và chắc chắn vì ắt hẳn chàng đã phải mất rất nhiều thời gian và tâm trí để suy nghĩ, cân nhắc lựa chọn của mình. Khi đã bước vào một cuộc tình nghiêm túc. Chàng mong muốn một sự cam kết lâu dài, chung thủy trong tình yêu. Chàng cũng là một người đàn ông toàn tâm toàn ý trong tình yêu. Sẵn sàng dành những điều thi vị, ngọt ngào nhất cho một nửa của mình.

Chàng trai cung Thiên Bình toàn tâm toàn ý khi xác định lâu dài
Chàng trai cung Thiên Bình toàn tâm toàn ý với người yêu khi xác định lâu dài

Chỉ số chung thủy của chàng trai cung Thiên Bình với các chòm sao nữ

Nhóm nguyên tố Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình): 8,5 /10.  Khí – Khí, sự kết hợp này sẽ mang lại những cảm xúc bay bổng và tự do. Giúp hai bên luôn cảm thấy hứng khởi và thích thú. Nhưng mối quan hệ này lại thiếu đi yếu tố bền vững nên khó có thể dài lâu.

Nhóm nguyên tố Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã): 9/10. Thiên Bình hay phân vân, do dự sẽ cảm thấy bị những cô nàng nhóm nguyên tố Lửa sôi nổi, mạnh mẽ và quyết đoán thu hút. Họ có điểm chung là yêu thích sự tự do, phóng khoáng. Nên sẽ dễ dàng hòa hợp với nhau.

Nhóm nguyên tố Đất (Xử Nữ, Kim Ngưu, Ma Kết): 9,5/10. Sự sôi nổi của Thiên Bình sẽ mang lại những điều mới lạ cho Đất. Và ngược lại sự cẩn thận chắc chắn của Đất sẽ giúp Thiên Bình cân bằng, ổn định hơn. Nhóm nguyên tố Đất. Chính là một nửa hoàn hảo mà Thiên Bình luôn kiếm tìm.

Nhóm nguyên tố Nước (Song Ngư, Cự Giải, Bọ Cạp): 8/10. Nhóm nguyên tố Nước nhiều tình cảm. Luôn biết cách quan tâm đến người yêu sẽ khiến Thiên Bình hài lòng. Tuy nhiên cả hai đều mang đặc tính linh hoạt, dễ thay đổi. Nên giữa họ thiếu đi sự liên kết vững chắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *