Chòm sao nam chiều vợ hết cỡ ai lấy được chỉ có sướng

Chòm sao nam chiều vợ hết cỡ ai lấy được chỉ có sướng như tiên. Đó là các chòm sao Bạch Dương, Song Ngư, Bọ Cạp 3 chòm sao này được coi là 3 chòm sao “để vợ lên đầu” sẵn sang làm mọi thứ để vợ vui lòng. Lấy được chồng yêu thương, chiều chuộng là mong muốn của tất cả các bạn nữ. Còn gì quan trọng hơn là được chồng hết lòng chiều chuộng yêu thương. Vậy phải tìm hiểu ngay các tính cách của các chòm sao biết đâu các bạn sẽ tìm được người phù hợp nhất với mình đồng thời hiểu được tính cách của các chòm sao ấy. Nếu muốn tìm hiểu các chòm sao trên chiều vợ ra sao xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Chòm sao nam Bạch Dương đứng đầu về chỉ số chiều vợ

Tổng quan về cung Bạch Dương:

Vị trí đầu tiên: Bạch Dương (21/2-20/4) tên gọi khác của Bạch Dương là Dương Cưu

Cung thứ: 1 trong Hoàng Đạo

Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh

Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm)

Biểu tượng: con cừu đực

Chòm sao nam Bạch Dương đứng đầu về chỉ số chiều vợ
Chòm sao nam Bạch Dương đứng đầu về chỉ số chiều vợ

Đừng ngạc nhiên khi Bạch Dương chiếm ngôi đầu bảng. Trong danh sách những người đàn ông “nhất vợ nhì trời”. Sở dĩ họ tốt bởi lẽ đàn ông thuộc chòm sao này có xu hướng chỉ yêu và kết hôn với người mà họ thực sự có tình cảm. Cảm xúc đến từ trái tim chứ không phải sự tính toán lý trí. Cân nhắc hơn – thua, được mất trong mối quan hệ đó. Và khi đã kết hôn vì yêu, mọi thứ mà anh ấy làm sẽ đều ngập tràn sự trân trọng, yêu thương. Thậm chí cả những điều tưởng chừng như không thể họ cũng sẽ cố gắng biến thành có thể.

Với những ông chồng cung Bạch Dương. Vợ lúc nào cũng ở trong suy nghĩ của họ, đi đâu, làm gì. Họ cũng cân nhắc xem điều đó có nên, có được lòng vợ không. Họ không giấu giếm vợ bất cứ điều gì và tin tưởng vợ tuyệt đối.

Chòm sao nam chiều vợ vị trí thứ 2: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tổng quan về cung Song Ngư:

Cung thứ: 12 trong Hoàng Đạo (Cung Hoàng Đạo Cuối Cùng)

Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi

Ngày trong tuần: thứ Ba

Nguyên tố: nước

Sao chiếu mệnh: sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca)

Song Ngư là những người đàn ông hiền lành. Nhưng cũng có phần gia trưởng, độc đoán. Trước mặt vợ, họ hoàn toàn “vâng lời” vô điều kiện. Vì thế cuộc sống vợ chồng luôn lãng mạn, êm đềm. Ngay cả những lúc căng thẳng, lo âu thì tình cảm của hai vợ chồng cũng không giảm sút. Đây cũng là người chồng chung thủy. Tuy nhiên, những người đàn ông cung Song Ngư dễ bị tác động, ảnh hưởng bởi bên ngoài. Vì thế nếu cảm thấy bị bỏ rơi, họ sẽ rời đi mà không thèm nhìn lại. Chính vì thế, đừng làm anh ấy bị tổn thương.

 Bọ Cạp chiều vợ ở vị trí số 3(22/6 – 22/7)

Đây là mẫu đàn ông yêu vợ. Nhưng có đôi chút đặc biệt. Đôi khi, anh ấy có thể làm vợ buồn, thậm chí là bắt nạt vợ. Thế nhưng điều quan trọng là anh ấy tuyệt đối không cho phép ai bắt nạt, làm tổn thương, làm hại vợ mình. Họ sẽ bảo vệ vợ tối đa. Mang lại sự an toàn cả về mặt thể xác và cảm xúc cho vợ. Ngoài ra, đây cũng là mẫu ông chồng bao dung. Chỉ cần vợ không phản bội. Không cắm sừng thì những lỗi lầm khác. Anh ấy sẽ dễ dàng tha thứ, bỏ qua cho vợ.

 Bọ Cạp chiều vợ ở vị trí số 3
Cung Bọ Cạp chiều vợ ở vị trí số 3

Đàn ông cung Bọ Cạp không phải là tuýp người lãng mạn. Thường xuyên nói những lời ngọt ngào, yêu thương. Họ có vẻ hơi nhàm chán. Nhưng hãy nhìn vào mặt tích cực là chí ít, họ thực sự an toàn. Họ chung thủy, sẵn sàng từ chối đi chơi với bạn bè để ở nhà với vợ. Trong thế giới của những ông chồng cung Bọ cạp, vợ luôn luôn đúng. Chỉ cần vợ muốn, họ sẽ cố gắng tìm ra cách để đáp ứng điều vợ mong mỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *