Chòm sao Bạch Dương và những điều thú vị

Nếu bạn là một người ưa thích khám phá, và tìm hiểu về thiên văn học. Chắc hẳn bạn cũng sẽ hứng thú về 12 cung hoàng đạo – những chòm sao được cho là đẹp đẽ nhất trên bầu trời. Mỗi một chòm sao sẽ có một vẻ đẹp riêng, những đặc điểm, tính cách riêng. Mà khi tìm hiểu, ta luôn cảm thấy thú vị, nó thôi thúc ta muốn khám phá, tìm hiểu hơn nữa. Và chòm sao Bạch Dương cũng vậy, đây chính là một chòm sao có nhiều câu chuyện và đặc điểm hay ho. Nếu như bạn đang cảm nắng một cô nàng hay chàng trai nào thuộc cung Bạch Dương. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không cùng chuyên mục tử vị vui của chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây?

Thông tin cơ bản về chòm sao Bạch Dương

Bạch Dương là những người sinh từ ngày 21 tháng 3 – 19 tháng 4. Bạch Dương thích trở thành số một, vì vậy không có gì ngạc nhiên. Khi những chiến binh táo bạo này được xếp đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Vậy tính cách đặc trưng của Bạch Dương là gì? Tại sao Bạch Dương lại có những tính cách này?

  • Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)
  • 21 tháng 3 – 19 tháng 4
  • Yếu tố: Lửa
  • Cai quản: Sao Hỏa
  • Khả năng tương thích lớn nhất: Thiên Bình, Sư Tử
  • Điểm mạnh của Bạch Dương: Sự can đảm và đam mê.

Nằm ngay đầu tiên trong danh sách 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương có tính cách cực kỳ táo bạo và đầy tham vọng. Những người thuộc cung Bạch Dương. Sẵn sàng lao đầu vào những tình huống khó khăn nhất (rất phù hợp, vì phần cơ thể liên quan đến Bạch Dương là phần đầu).

Thông tin cơ bản về chòm sao Bạch Dương
Thông tin cơ bản về chòm sao Bạch Dương

Giống như các nguyên tố lửa khác (Sư Tử và Nhân Mã).  Bạch Dương là một nhà lãnh đạo nhiệt tình, năng động. Và tự tin, người xây dựng cộng đồng với tính cách vui vẻ và quyết tâm không ngừng.

Không phức tạp và trực tiếp chính là cách tiếp cận của Bạch Dương

Không phức tạp và trực tiếp chính là cách tiếp cận của họ với mọi vấn đề trong cuộc sống. Họ thường cảm thấy thất vọng nếu phải cố để hiểu thật chi tiết & đầy đủ một vấn đề. Bạch Dương có khả năng tự lọc được những thông tin cần thiết nhất. Bỏ qua những thứ quá rườm rà. Họ thích những thứ nhanh chóng và đơn giản. Họ can đảm và đam mê – đây là một đặc trưng của Bạch Dương. Được thể hiện rất rõ qua xu hướng tình cảm & tình dục của chòm sao này.

Bạch Dương là một dấu hiệu hồng y khởi đầu không chỉ cho mùa xuân. Mà còn bắt đầu cho toàn bộ bánh xe hoàng đạo.

Điểm yếu của chòm sao Bạch Dương: Thiếu kiên nhẫn và hung hăng.

Các nhà chiêm tinh tin rằng, mỗi cá nhân thuộc cung hoàng đạo nào. Sẽ được ảnh hưởng trực tiếp từ chòm sao cai trị, cả niềm vui và nỗi đau. Tuy nhiên, trong trường hợp của Bạch Dương thì lại là ngoại lệ.  Bạch Dương không có sự khôn ngoan di truyền từ vị thần đại diện. Bạch Dương dẫn đầu với sự lạc quan mù quáng, lao vào cuộc sống. Với một tinh thần rất bốc đồng & ngây thơ. Con cừu đực với bộ lông vàng thuộc nguyên tố lửa này luôn có suy nghĩ rất nhanh. Quyết định cũng rất nhanh. Đây là ưu điểm nhưng cũng là hạn chế của Bạch Dương. Vì điều này thường mang lại cho Bạch Dương nhiều bài học ‘đau đớn”.

Bạch Dương đại diện cho tinh thần khó hợp tác, khó hoà hợp, khó thích nghi và khó thay đổi. Trong khi dấu hiệu ngược lại của Bạch Dương – Thiên Bình lại tượng trưng cho sự hợp tác. Vì vậy mà những con cừu này cần thời gian nhiều hơn để thích nghi với mọi cái mới.

Họ sở hữu một năng lượng trẻ trung bất kể họ bao nhiêu tuổi

Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh đỏ năng động được đặt theo tên của vị thần chiến tranh La Mã. Theo đó, những con cừu dũng cảm này luôn được trang bị ” vũ trang”. Và sẵn sàng cho trận chiến. Họ sở hữu một năng lượng trẻ trung bất kể họ bao nhiêu tuổi. Họ thể hiện một niềm đam mê bất tận với mọi thứ trong cuộc sống. Mà không có cung hoàng đạo nào theo kịp.

Họ sở hữu một năng lượng trẻ trung bất kể họ bao nhiêu tuổi
Họ sở hữu một năng lượng trẻ trung bất kể họ bao nhiêu tuổi

Bạch Dương được biết đến với tính khí bùng nổ. Mặc dù sự hung hăng của họ không kéo dài lâu, nhưng tốt nhất là bạn nên tránh đi. Khi thấy Bạch Dương đang tức giận. Hãy để cho cơn giận tan biến, khi đó mới tiếp tục câu chuyện nhé.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt trong tính cách của Bạch Dương. Là khi cân bằng họ sẽ rất lạc quan, tích cực & vui tươi, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Bạn luôn có thể dễ dàng nhận ra một Bạch Dương xuất sắc trên sân thể thao. Tăng tốc trên đường cao tốc hoặc tổ chức một trò chơi tiệc tùng sôi động.

Tính cách của chòm sao Bạch Dương khi yêu

Trong tình yêu, Bạch Dương như một ngọn lửa rất nồng nàn. Họ trao trọn cho những người thân yêu của họ bằng tình cảm, cực kỳ sâu đậm và chân thành. Thậm chí đôi lúc còn thái quá. Bạch Dương khao khát phiêu lưu. Chinh phục và mạnh mẽ, vậy nên trong tình yêu Bạch Dương cũng vô cùng hứng thú trong các mối quan hệ. Họ cần một đối tác để có thể theo kịp năng lượng cao của họ!

Tính cách của chòm sao Bạch Dương khi yêu
Tính cách của chòm sao Bạch Dương khi yêu

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cung hoàng đạo Bạch Dương. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về chòm sao này. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết của gsvirtus.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *