Chòm sao Kim Ngưu và những điều thú vị

12 cung hoàng đạo luôn là một chủ đề hấp dẫn, kích thích và thu hút chúng ta khám phá, tìm tòi. Đó là lý do mà các nhà khoa học, thiên văn hoặc luôn bỏ thời gian. Để dày công nghiên cứu những điều thú vị xoay quanh các cung hoàng đạo. Và có lẽ những truyền thuyết, đặc điểm về các cung hoàng đạo này không bao giờ có thể tìm hiểu hết. Và chòm sao Kim Ngưu cũng không ngoại lệ, đây là một cung hoàng đạo chứa những điều thú vị, hay ho. Nếu bạn đang tìm hiểu hay cảm nắng một chàng trai, cô nàng nào thuộc cung Kim Ngưu. Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây, để cùng chúng tôi khám phá những bí mật thú vị về chòm sao này nhé!

Những thông tin cơ bản về chòm sao Kim Ngưu

Kim Ngưu cai quản phần cổ, vì vậy cổ là phần nhạy cảm nhất trên cơ thể các Kim Ngưu, cả nam và nữ. Trong xu hướng tình dục, những người thuộc cung Kim Ngưu rất thích vuốt ve cổ.

  • Kim Ngưu: Con bò đực
  • Tên tiếng anh: Taurus – The Bull
  • Biểu tượng: Con bò đực
  • Ngày sinh: Từ 20 tháng 4 đến 20 tháng 5
  • Nguyên tố: Đất
  • Cai quản bởi: Sao Kim
  • Khả năng tương thích lớn nhất: Cự Giải, Bọ Cạp
  • Điểm mạnh của Kim Ngưu chính là đáng tin cậy và tận tụy.

Kim Ngưu là một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất, được đại diện bởi hình ảnh con bò. Giống như động vật linh hồn thiên thể của mình. Taureans thích thư giãn trong môi trường thanh bình, yên tĩnh. Được bao quanh bởi những âm thanh nhẹ nhàng, hương thơm dịu mát và hương vị mọng nước.  Kim Ngưu được cai trị bởi Sao Kim, hành tinh mê hoặc chi phối tình yêu, sắc đẹp và tiền bạc.

Những thông tin cơ bản về chòm sao Kim Ngưu
Những thông tin cơ bản về chòm sao Kim Ngưu

Ảnh hưởng từ sao Kim khiến Kim Ngưu trở thành cung hoàng đạo gợi cảm nhất. Trong top 3 cung hoàng đạo thuộc nguyên tố đất. Vì vậy, không mấy ngạc nhiên khi những Kim ngưu nam và Kim ngưu nữ vô cùng gợi cảm. Kim ngưu cũng dễ dàng bị mê hoặc bởi sự thoải mái và sang trọng.

Niềm vui là một điều cần thiết cho cuộc sống của Kim Ngưu

Niềm vui là một điều cần thiết cho cuộc sống của những người thuộc cung Taureans epicurean. Và họ cảm thấy hài lòng nhất khi được nuông chiều. (Kim Ngưu cai quản phần cổ, vì vậy cổ là phần nhạy cảm nhất trên cơ thể các Kim Ngưu, cả nam và nữ. Trong xu hướng tình dục, những người thuộc cung Kim Ngưu rất thích vuốt ve cổ.)

Đúng là trong thế giới hoàn hảo của họ, Taureans có thể dành cả ngày. Để tắm trong một chiếc bồn tắm chứa đầy tinh dầu. Đồng thời, Kim Ngưu cũng rất biết cách tiêu tiền, họ hiểu về giá trị của tiền bạc.

Kim Ngưu không ngại xắn tay áo và làm việc chăm chỉ để kiếm tiền. Những người thuộc chòm sao này mang trong mình đầy tham vọng. Sự tập trung và tính kiên cường, đặc biệt, những “con bò” này cảm thấy an tâm nhất. Khi liên tục bỏ tiền vào tài khoản tiết kiệm.

Kim Ngưu là một nhà đầu tư giỏi, họ am hiểu về lợi tức đầu tư (con bò cũng là biểu tượng của Phố Wall). Và Taureans biết cách chơi trò chơi dài để đạt được cả hai mục tiêu lãng mạn và chuyên nghiệp. Sự an toàn là tối quan trọng đối với Taureans. Và bất kỳ mối đe dọa nào đối với sự ổn định trong cuộc đời của Kim Ngưu. Chắc chắn sẽ khiến họ phản ứng rất dữ dội. Họ giống như một con bò tót, sẵn sàng chiến đấu. Khi cảm thấy nguy hiểm hoặc ai đó đe doạ người thân của họ.

Điểm yếu của Kim Ngưu: Bướng bỉnh và tính chiếm hữu cao

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Kim Ngưu có một chút điểm yếu là tính bưởng bỉnh và chiếm hữu cao.  Điều mà một Kim Ngưu coi là sự cống hiến thường được người khác coi là bướng bỉnh. Họ cực kỳ lì lợm khi đang theo đuổi một mục tiêu nhất định.

Điểm yếu của Kim Ngưu: Bướng bỉnh và tính chiếm hữu cao
Điểm yếu của Kim Ngưu: Bướng bỉnh và tính chiếm hữu cao

Cũng chính vì thế mà Kim Ngưu có thể sẽ nán lại trong các tình huống không lành mạnh. Cho dù đó là các mối quan hệ, công việc hoặc nhà cửa. Họ luôn cố gắng chứng minh quan điểm, kể cả khi thất bại. Mặc dù đôi khi có sự cố chấp, Taureans là đối tác đáng tin cậy. Những Kim Ngưu nam và Kim ngưu nữ sẽ dễ dàng làm dịu cơn giận của bạn bè hay người yêu. Bằng sự tận tâm & đáng tin cậy của mình.

Tính cách đặc biệt của chòm sao Kim Ngưu trong công việc

Như các nguyên tố Đất khác, Kim Ngưu có một phẩm chất chiêm tinh phản ánh bản chất trung thành, kiên định. Các Kim Ngưu đều có thể nhìn cuộc sống với con mắt thực tế và có căn cứ.

Đây là tính cách đặc trưng tuyệt vời để Kim ngưu làm việc. Họ có khả năng duy trì hệ thống một cách rất khoa học và bài bản. Taureans ưu tiên tính nhất quán và độ tin cậy trong tất cả các lĩnh vực.

Mặc dù sự bướng bỉnh có thể là một trong những điểm yếu của Kim Ngưu. Nhưng nó cũng có thể được coi là một lợi thế tích cực. Vì họ sẽ kiên trì theo đuổi một dự án (ý tưởng, ước mơ) trong nhiều năm. Hoặc cho đến khi hoàn thành. Điều này làm cho Kim Ngưu trở thành nhà tuyển dụng có tầm nhìn. Bạn bè lâu dài và đối tác tuyệt vời.

Khi yêu thì tính cách của chòm sao Kim Ngưu sẽ ra sao?

Được cai trị bởi sao Kim (hành tinh của tình yêu). Kim Ngưu có một tình yêu mãnh liệt đối với cái đẹp, sự hấp dẫn, sự hài lòng và lòng biết ơn. Vì vậy, người yêu của Kim ngưu cũng rất ưa nhìn.

Trong tình yêu, đối tác phải kiên nhẫn vì Kim Ngưu không dẽ thân mật với bất kỳ ai. Khi không cảm thấy an toàn. Họ chỉ thật sự yêu hết mình khi cảm thấy nửa kia hoàn toàn tin tưởng được. Kim ngưu không dễ để cho ai nhìn thấu tâm can của mình. Họ dè dặt và thận trọng trong các mối quan hệ.

Khi yêu thì tính cách của chòm sao Kim Ngưu sẽ ra sao?
Khi yêu thì tính cách của chòm sao Kim Ngưu sẽ ra sao?

Một khi đã chiếm được lòng tin của Kim Ngưu, họ sẽ trở nên rất vui tươi, thậm chí là bất cần.  Kim ngưu nam và kim ngưu nữ cực kỳ gợi cảm, xu hướng tình dục mạnh mẽ, nồng nàn và chiếm hữu. Họ thích cảm giác mạnh. Đối với các mối quan hệ lâu dài. Kim ngưu sẽ tìm kiếm các đối tác có chung môi trường xã hội như họ. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết của chuyên mục 12 cung hoàng đạo. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *