Chòm sao Bảo Bình và những điều thú vị

Con người chúng ta, ai cũng có một tính cách, một bản ngã riêng. Không ai là hòa hợp và giống ai cả, có như vậy mới tạo ra đặc trưng của loài người. Và thực tế, 12 cung hoàng đạo cũng như vậy, mỗi một chòm sao sở hữu một nét đặc điểm khác biệt. Dù cho so sánh như thế nào, cũng không thể giống nhau. Bởi vậy mà đây luôn là chủ đề hấp dẫn, thú vị, thu hút nhiều người quan tâm. Có rất nhiều nhà khoa học, các nhà thiên văn học dày công nghiên cứu về những chòm sao thú vị này. Và có lẽ, những bí mật về nó không thể nào khám phá hết được. Hôm nay, chuyên mục tử vi vui của chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị những điều thú vị về chòm sao Bảo Bình. Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về chòm sao này nhé!

Thông tin cơ bản về chòm sao Bảo Bình

  • Dù là Bảo Bình nam hay Bảo Bình nữ – họ cũng đều là những nhà tư tưởng lớn. Vì vậy, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra Bảo Bình nổi bật và xuất sắc. Khi họ hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và khoa học.
  • Bảo Bình: Người mang nước
  • Tên tiếng anh: Aquarius
  • Sinh từ ngày 20 tháng 1 – 18 tháng 2
  • Nguyên tố: Khí
  • Cai trị bởi : Sao Thiên Vương
  • Khả năng tương thích lớn nhất: Sư Tử, Nhân Mã
  • Điểm mạnh của Bảo Bình chính là: Sự tiến bộ, nguyên bản và độc lập.

Là cung hoàng đạo thứ 11 trong danh sách 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình được đại diện bởi “người mang nước”, người chữa bệnh thần bí ban cho nước, hoặc sự sống trên đất. Theo đó, Bảo Bình là dấu hiệu chiêm tinh có tinh thần nhân đạo nhất. Những nhà tư tưởng cách mạng này nhiệt thành ủng hộ quyền và lợi ích của người dân, sự công bằng, chính trực. Họ khao khát thay đổi thế giới thông qua tiến bộ xã hội triệt để.

Là một kẻ nổi loạn trong tim

Mỗi Aquian là một kẻ nổi loạn trong tim: Những nguyên tố Khí này coi thường uy quyền. Coi thường sự bất bình đẳng dưới bất kỳ hình thức nào. Và bất cứ điều gì đại diện cho tính cai trị, đàn áp hay áp đặt. Tinh thần tự do và lập dị, Bảo Bình thường khá nhạy cảm về thời trang. Sở thích khác thường và thái độ không tuân thủ.

Là một kẻ nổi loạn trong tim
Là một kẻ nổi loạn trong tim

Những người thuộc cung Bảo Bình có suy nghĩ sâu sắc, thích giúp đỡ mọi người. Họ cảm thấy thoải mái khi ở trong một nhóm hoặc một cộng đồng. Nên tất cả Bảo Bình đều không ngừng cố gắng để được cộng đồng công nhận. Đôi khi, Bảo Bình có thể trở nên xa cách, điều này là do họ muốn thăm dò bạn. Chỉ khi thực sự tin tưởng, Bảo Bình mới thể hiện cảm xúc thật của mình.

Chòm sao Bảo Bình luôn có tầm nhìn lớn

Bảo Bình được cai trị bởi Thiên vương tinh, hành tinh chi phối sự đổi mới, công nghệ. Và các sự kiện đáng ngạc nhiên. Sao Thiên Vương phản ánh hoàn hảo thái độ đặc biệt của Bảo Bình trong cuộc sống. Những cung hoàng đạo bị ảnh hưởng bởi sao Thiên vương. Sẽ có tầm nhìn lớn và luôn cố gắng tạo ra xã hội lý tưởng nhất. Trong đó mọi người sẽ hợp tác hài hòa và không ai được hưởng nhiều lợi ích hơn người khác. Ưu điểm này khiến Bảo Bình có tầm nhìn đặc biệt và xa rời chủ nghĩa hiện thực. Thực tế là xã hội như mong muốn của Bảo Bình chỉ có thể tồn tại trong tưởng tượng.

Có thể khẳng định: 99,99% Bảo Bình đều theo chủ nghĩa xã hội và ý thức xã hội cao. Dù là Bảo Bình nam hay Bảo Bình nữ – họ cũng đều là những nhà tư tưởng lớn. Vì vậy, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra Bảo Bình nổi bật và xuất sắc. Khi họ hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và khoa học.

Những người cung Bảo Bình sở hữu một tinh thần độc lập và khá trung thực trong các mối quan hệ. Họ trung thực với cả chính bản thân mình. Ghét sự giả tạo nên Bảo Bình sẽ không thiết lập cũng như duy trì bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu trong đó họ sẽ phải đưa ra ý kiến không đúng với suy nghĩ của mình.

Dễ bất mãn với cuộc đời

Điểm yếu của Bảo bình: Thể hiện cảm xúc, dễ bất mãn với cuộc đời. Đa số những người thuộc cung Bảo Bình đều có biểu đồ sinh học khá độc đáo. Họ hoàn toàn thờ ơ với những gì người khác nghĩ. Do vậy mà Bảo Bình thường bị người khác hiểu lầm là cao ngạo. Họ mãi suy nghĩ những thứ vĩ mô, những điều mà trong mơ cũng không mấy người nghĩ tới. Suy nghĩ của Bảo Bình luôn đi trước thời đại, khi không được như ý. Họ dễ dàng bất  mãn với cuộc sống, với chính quyền, với lãnh đạo.. Thậm chí Bảo Bình có thể bất mãn với chính bản thân mình.

Dễ bất mãn với cuộc đời
Cung Bảo Bình

Tuy nhiên, Aquari nên nhớ rằng: sự tiến bộ luôn bắt đầu ở cấp độ vi mô. Hãy cho người khác thấy những ưu điểm tiềm tàng trong Bảo Bình. Là sự đồng cảm và lòng trắc ẩn bất cứ khi nào có thể.

Giống như Kim Ngưu, Sư Tử và Bọ Cạp, Bảo Bình có thể có một chút bướng bỉnh. Đây thường được coi là điểm yếu (một gót chân của Achilles.) khi nhắc về Bảo Bình. Bởi vì những “người mang nước” này lại thích hoạt động theo nhóm. Và tham gia vào cộng đồng của những người có cùng chí hướng.

Chòm sao Bảo Bình thẳng tính và trung thực

Tất cả Bảo Bình đều không biết nói lời ngon ngọt hay nịnh hót. Họ thẳng tính và trung thực nên đôi khi sẽ gây khó chịu cho người đối diện. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người trong số họ dễ dàng từ chối người khác. Phản đối thẳng nếu những ý kiến ​​hay lối sống sau này không phù hợp với niềm tin của chính họ.

Tuy nhiên, Aquari cũng cần nhiều không gian và thời gian để tự mình suy ngẫm. Hình thành ý tưởng và lên kế hoạch cho vai trò của Bảo Bình trong cuộc cách mạng thay đổi xã hội. Cuối cùng, tự do là điều quan trọng nhất đối với Bảo Bình. Họ không chịu để người khác kiểm soát hay bó buộc mình trong khuôn khổ.

Tính cách thú vị của Bảo Bình khi yêu

Thật khó khi nói về tính cách Bảo Bình khi yêu. Bởi những người thuộc cung hoàng đạo này không có nhiều thời gian và suy nghĩ. Để dành cho người yêu hay gia đình. Họ thờ ơ nên rất khó để tìm được người thấu hiểu và thông cảm. Thậm chí, có rất nhiều Bảo Bình chọn cuộc sống độc thân. Vì nguyên việc suy nghĩ làm thế nào để thay đổi xã hội, để phát minh, sáng tạo khoa học… Đã chiếm hết quỹ thời gian của Bảo Bình.

Chỉ những người thực sự thông cảm mới có thể yêu được Bảo Bình, vì họ sinh ra để làm việc lớn. Để chiếm được lòng tin của một Bảo Bình. Đừng cố gắng thay đổi những điều kỳ quặc trong tính cách của họ. Vì bản chất của cung hoàng đạo này là vậy.

Tính cách thú vị của chòm sao Bảo Bình khi yêu
Tính cách thú vị của Bảo Bình khi yêu

Nếu ai đó muốn có mối quan hệ lâu dài với một Bảo Bình, hãy chắc chắn coi trọng sự chính trực và trung thực. Trong các mối quan hệ, họ rất bình đẳng và tôn trọng người khác. Bảo Bình cũng cần đối tác tôn trọng & cho họ sự độc lập mà họ cần. Đừng cố kiểm soát Bảo Bình vì càng kiếm soát sẽ càng đẩy họ ra xa. Mặc dù không phải là con người của gia đình . Nhưng Bảo Bình cũng là những người bạn thật sự rất tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *