Tâm trạng thất thường nhất là cung hoàng đạo nào?

Cung hoàng đạo cũng giống như con người vậy. Mỗi một cung hoàng đạo đều có một đặc điểm tính cách riêng. Giống như việc mỗi con người sinh ra đã có một bản ngã riêng cho mình. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng, có những tính cách mà các cung hoàng đạo khá giống nhau. Và tính cách mà hôm nay chúng tôi muốn nói đến đó chính là việc tâm trạng thất thường. Top 3 chòm sao sau đây sẽ có một điểm chung là “nắng mưa thất thường”, khó đoán. Hãy cùng gsvirtus.com tìm hiểu để chinh phục 3 cung hoàng đạo này bạn nhé!

Song Ngư đứng đầu trong những chòm sao tâm trạng thất thường nhất

Song Ngư là cung hoàng đạo dễ bị buồn nhất. Họ là những người rất dịu dàng và dễ thương. Nhưng lại có xu hướng dễ tự dìm bản thân, hơi đeo bám, và hay thấy tự thương hại bản thân nữa.

Song Ngư thường nhìn cuộc sống qua một cửa kính màu hồng. Họ hay mơ mộng của không thực tế cho lắm, dẫn đến chuyện họ thường bị thất vọng bởi cuộc sống thật.

Song Ngư đứng đầu trong những chòm sao tâm trạng thất thường nhất
Song Ngư đứng đầu trong những chòm sao tâm trạng thất thường nhất

Khi Song Ngư thấy buồn, đó thường là vì họ không kiểm soát được cuộc sống của họ như họ mong muốn. Tuy nhiên, họ cũng lại chọn tự chịu khổ một mình. Và luôn cố gắng vui cười trước mặt người khác. Bởi Song Ngư không muốn làm những người họ yêu quý cảm thấy áy náy. Để cảm thấy đỡ bị buồn hơn, Song Ngư nên cố gắng đừng hy sinh bản thân nhiều quá. Cũng đừng cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người quá mức nhé!

Cự Giải cũng là chòm sao hay bị trầm tư, ủ rũ

Cự Giải là một cung nữa cũng có xu hướng hay bị u ám và trầm cảm. Những người thuộc cung này rất nhạy cảm, chu đáo, săn sóc và giàu lòng cảm thông. Nhưng họ thường cảm thấy rằng chẳng ai quan tâm đến họ cả.

Là những “người mẹ” của các cung hoàng đạo, Cự Giải muốn được người khác cần mình. Và họ muốn được yêu thương. Họ cần sự công nhận và tình cảm từ người khác để cảm hạnh phúc trong cuộc sống.

Nỗi buồn của Cự Giải thường đến từ việc họ thường quá quan tâm đến cuộc sống của người khác. Và từ đó không thể kiểm soát được những cảm xúc mà họ đồng cảm với.

Cự Giải cảm thấy chuyện mở lòng về những gì họ cần và mong muốn là rất khó. Do đó họ thường cũng sẽ chịu buồn một mình chứ không chia sẻ với người khác. Để đỡ bị buồn hơn, Cự Giải nên tập bao quanh mình với những người bạn. Và thành viên gia đình có thể đồng cảm và yêu thương họ nhé!

Bọ Cạp là một chòm sao có tâm trạng thất thường

Bọ Cạp là cung hoàng đạo cảm thấy mọi thứ một cách rất mãnh liệt. Do đó cũng không có gì ngạc nhiên rằng những người thuộc cung này. Thường cảm thấy buồn nhiều hơn các cung khác.

Bọ Cạp luôn luôn cho đi rất nhiều cảm xúc trong các mối quan hệ của họ. Điều đó có nghĩa rằng khi các mối quan hệ đó đổ vỡ, họ sẽ cảm thấy rất trầm cảm. Đó là lý do mà thứ có thể gây sự buồn rầu cho Bọ Cạp nhiều nhất chính là sự cô đơn.

Bọ Cạp là một chòm sao có tâm trạng thất thường
Bọ Cạp là một chòm sao có tâm trạng thất thường

Tuy nhiên, họ sẽ không bao giờ nhận rằng họ buồn và cảm thấy dễ bị tổn thương đâu. Bởi họ sợ rằng người khác sẽ lợi dụng điều đó. Để cảm thấy buồn ít hơn, Bọ Cạp cần phải học cách kiểm soát nồng độ cảm xúc của mình. Và cũng nên kiếm một người bạn thân đáng tin cậy để chia sẻ với nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên mục tử vi vui – 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Về tính cách thú vị của 2 cung hoàng đạo Song tử, Cự Giải và Bọ Cạp. Hy vọng bạn sẽ hiểu được 2 chòm sao này hơn nhé! Một lần nữa cảm ơn quý bạn đọc thân mến đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *