Top 4 chòm sao vô cùng thấu hiểu tâm tư người khác

Quả thực, để hiểu thấu một ai đó không phải là câu chuyện dễ dàng. Bởi mỗi con người từ khi mới sinh ra đã là một cá nhân riêng. Mỗi người đều có một cái tôi khác nhau, không thể nào lẫn lộn. Bởi vậy, khi chúng ta yêu thương, hay muốn thân thiết với người nào đó. Chiếc rào cản lớn nhất đó chính là sự khác biệt giữa hai cá thể. Và chỉ có thấu hiểu lẫn nhau, mới trở thành chiếc chìa khóa để làm nên sự thành công của mối quan hệ. Hôm nay, chuyên mục tử vi vui – 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc top 4 chòm sao vô cùng thấu hiểu tâm tư người khác. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau bạn đọc nhé!

Dẫn đầu top 4 là chòm sao Bạch Dương

Những người thuộc 4 cung Hoàng đạo này sinh ra đã sở hữu trực giác nhạy bén. Đôi mắt nhìn người tinh tường nên gặt hái thành công cuộc sống sớm. Trực giác của Bạch Dương trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết mỗi khi tiếp xúc với người lạ. Đây chính là lý do vì sao cung Hoàng đạo này khó gần trong mắt mọi người. Họ không để ai đó dễ dàng tiếp cận mình bởi vì bản thân cần thời gian để đánh giá đối phương.

Đứng trước mỗi người, Bạch Dương sẽ được trực giác mách bảo họ nên đối xử như thế nào với người đối diện. Vậy nên khó ai có thể qua mắt Bạch Dương mà thao túng cảm xúc hay hành động của họ.

Dẫn đầu top 4 là chòm sao Bạch Dương
Dẫn đầu top 4 là chòm sao Bạch Dương

Nhờ có trực giác mạnh mẽ ấy mà cách đối nhân xử thế của Bạch Dương rất dễ chinh phục lòng người. Đi đến đâu cũng được mọi người quý mến. Bản thân cung Hoàng đạo này cũng có nhiều tham vọng cho con đường sự nghiệp. Và họ luôn muốn mở rộng các mối quan hệ xã hội. Nên trực giác chính là vũ khí lớn nhất của họ.

Đôi mắt nhìn người tinh tường và khả năng giải quyết vấn đề cực kỳ tốt. Giúp Bạch Dương dễ dàng đạt được những gì họ muốn. Con đường sự nghiệp cứ thế mà rộng mở trước mắt.

Thứ hai chính là cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là người sống tình cảm, ưu điểm cũng như nhược điểm của cung Hoàng đạo này. Là sự nhạy cảm đối với thế giới bên ngoài. Về mặt tiêu cực, nó khiến Cự Giải suy nghĩ nhiều hơn người bình thường. Dễ cảm thấy chán nản, buồn bã hoặc u sầu. Nếu như phản ứng của người xung quanh không được như mong muốn của họ.

Xét về mặt tích cực, sự nhạy cảm và tinh tế giúp Cự Giải dễ đoán biết được tâm tư tình cảm của người khác. Từ đó đưa ra cách ứng xử phù hợp. EQ của cung Hoàng đạo này được đánh giá cao cũng là vì lẽ đó. Là người sống tình cảm nên ít ai nghĩ Cự Giải có tham vọng làm giàu. Thực tế, cung Hoàng đạo này có rất nhiều hoài bão trên con đường sự nghiệp của mình.

Thứ hai chính là cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 - 22/7)
Thứ hai chính là cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Họ không chỉ muốn tương lai mình sống cuộc đời bình yên không phải lo chuyện tiền bạc. Mà còn muốn điều cho tất cả mọi người xung quanh. Vậy nên Cự Giải không ngần ngại mà bỏ nhiều công sức, mồ hôi và cả nước mắt. Để kiếm được nhiều tiền, lo cho bản thân và những người họ yêu thương.

Quyết tâm cao độ ấy cùng sự hỗ trợ của đôi mắt tinh tường nhìn thấu chuyện đời, chuyện người. Cự Giải chắc chắn sẽ đạt được những gì mà họ mong muốn, tất cả chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8) cũng thuộc top 4 chòm sao thấu hiểu tâm tư đối phương

Sư Tử là một người tài giỏi, điều này có lẽ không ai có thể bàn cãi được. Sự tự tin và khao khát được mọi người công nhận và ngưỡng mộ trở thành động lực thôi thúc cung Hoàng đạo này. Tiến về phía trước mỗi ngày. Sư Tử rất có trách nhiệm với mục tiêu của mình. Đã đặt ra là bất chấp đi đến cùng để đạt được nó.

Nói đến trực giác thì Sư Tử cũng là một người khá nhạy bén. Họ có đôi mắt nhìn người khá tinh tường, tuyệt đối không để ai qua mặt mình. Thế mạnh này của Sư Tử có được một phần là nhờ trải nghiệm của họ. Tiếp xúc với nhiều người giúp Sư Tử rút ra được kinh nghiệm cho bản thân, từ đó đối diện với bất kỳ người nào. Sư Tử cũng dễ dàng nhìn thấu tâm can của họ.

Đừng bao giờ nghĩ bạn có thể đánh lừa được Sư Tử, họ không muốn nói ra. Vì để giữ mối quan hệ hoặc giữ thể hiện cho đối phương thôi. Một khi nhận thấy người đó lợi dụng lòng tốt của mình thì Sư Tử sẽ quyết không nương tay.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11) cũng là một chòm sao rất nhạy bén

Hơn ai hết, Bọ Cạp là người sở hữu trực giác cực kỳ mạnh mẽ và rất hiếm khi sai sót trong top 4. Trong đám đông, Bọ Cạp biết cách ẩn mình cực tốt, không phải vì họ không muốn nói chuyện. Mà họ dành thời gian để tìm hiểu và nhìn nhận từng người trước mắt.

Bọ Cạp ít khi phạm lỗi giao tiếp chính là nhờ vậy, họ nắm bắt tâm lý của người đối diện. Cực kỳ tài tình nên từng lời nói, hành động đều khiến đối phương hài lòng.

Bọ Cạp nhìn được tâm tư người khác nhưng lại không cho phép bất kỳ ai nhìn thấu được mình. Họ lúc nào cũng toát lên một sự lạnh lùng, thái độ khiến người ta cực kỳ khó tiếp cận.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11) cũng là một chòm sao rất nhạy bén
Bọ Cạp (24/10 – 22/11) cũng là một chòm sao rất nhạy bén

Bọ Cạp không bao giờ chia sẻ chuyện mình làm với bất kỳ ai, cứ âm thầm rèn giũa năng lực. Vận dụng các mối quan hệ xã hội một cách khôn khéo để đạt được điều mình muốn. Do đó, thành quả mà Bọ Cạp gặt hái được lúc nào cũng khiến người xung quanh phải bất ngờ.

Cảm ơn quý bạn đọc thân mến đã đón xem bài viết về top 4 chòm sao của chúng tôi. Cùng đón xem những thông tin thú vị về cung hoàng đao tại chuyên mục: 12 cung hoàng đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *