Chòm sao nào thường may mắn lấy được chồng giàu sang?

Chòm sao thường may mắn lấy được chồng giàu sang là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Lấy được người mình yêu và cũng yêu mình đó là mơ ước của rất nhiều bạn nữ. Và chắc hẳn ai cũng muốn lấy được một người đàn ông vừa yêu thương mình vừa có điều kiện kinh tế tốt. Điều này nó thuộc về nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của các chàng trai tốt đến với mình đó chính là tính cách. Một cố gái hiểu chuyện, nhạy cảm, thông minh, sáng suốt chắc chắn sẽ được nhiều đàn ông tốt để ý và yêu thương. Và các chòm sao Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình dưới đây là điển hình cho mẫu con gái dễ lấy được chồng lí tưởng.

Chòm sao Nhân Mã

 • Cung thứ: 9 trên Hoàng Đạo
 • Sao chiếu mệnh: sao Mộc (được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo)
 • Biểu tượng: người bắn cung
 • Đá may mắn: ngọc lam
 • Nguyên tố: Hỏa
Chòm sao Nhân Mã
Chòm sao Nhân Mã

Những cô gái Nhân Mã đa phần đều là người đầu óc rất linh hoạt.  Từ nhỏ đã có rất nhiều ý tưởng thú vị, tinh quái. Khiến người khác vừa yêu vừa ghét. Thêm vào đó, tính tình lạc quan, hòa đồng và rất thoải mái. Nên Nhân Mã sẽ chủ động quan tâm đến người khác.  Khiến những người xung quanh vô tình thích mình.

Dù bao nhiêu tuổi đi nữa. Những cô gái Nhân Mã vẫn giữ được trái tim và tâm hồn của một đứa trẻ. Họ tò mò về mọi thứ và theo đuổi sự mới mẻ. Họ sẵn sàng làm giàu thêm kiến ​​thức và trải nghiệm của mình. Nhân Mã quả thực là người tràn đầy năng lượng tích cực. Dễ thu hút những người đàn ông tốt. Họ cũng được xem là có nhiều cơ hội tốt để kết hôn với những người giàu có. Sớm ngày hưởng vinh hoa phú quý.

Chòm sao Ma Kết

Những cô nàng Ma Kết có tính cách rất tốt. Họ nỗ lực, chăm chỉ, tạo cho mọi người cảm giác vô cùng năng động. Mặc dù không giỏi làm nũng. Hay lấy lòng người khác nhưng phong cách cá nhân độc đáo. Và thái độ nghiêm túc của cô nàng Ma Kết khiến người khác nể phục và đánh giá cao.

Thêm vào đó, một điểm cộng rất lớn cho những cô gái Ma Kết. Là họ thường rất hiếu thảo, biết cách chia sẻ. Chịu được áp lực của gia đình. Và đặc biệt rất nhạy cảm, hiểu chuyện. Những cô gái như vậy không chỉ dễ lấy được chồng giàu. Được chồng yêu mà còn được cả những người lớn tuổi yêu mến.

Bảo Bình tốt bụng, hiền lành

 • Cung thứ: 11 trong Hoàng Đạo
 • Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
 • Đặc trưng: sự bất biến
 • Ngày trong tuần: thứ Bảy
 • Ngày hên: thứ Tư
 • Số hên: 2, 3 , 4, 7 và 8
 • Sao chiếu mệnh: sao Thổ và sao Thiên vương
Bảo Bình tốt bụng, hiền lành
Cô gái cung Bảo Bình thường tốt bụng, hiền lành

Phụ nữ cung Bảo Bình tốt bụng, nhạy cảm. Ngay cả khi xuất thân trong gia đình giàu có. Nhưng nhìn cũng không kiêu căng, ngạo mạn, sống rất nỗ lực. Đến khi trưởng thành, va vấp với xã hội lâu ngày. Họ cũng không bị lây nhiễm thói hư tật xấu mà vẫn giữ được thành ý ban đầu. Chính vì thế, Bảo Bình thường được mọi người yêu mến.

Bề ngoài, những cô nàng Bảo Bình thường yếu đuối, nhu nhược, . Khơi dậy khát khao được che chở của nam giới. Chỉ cần gặp khó khăn hoặc bị oan sai. Bảo Bình sẽ dễ dàng được người khác phái giúp đỡ. Xung quanh Bảo Bình cũng có nhiều đàn ông tốt. Họ có cơ hội lựa chọn thoải mái. Thuận lợi kết hôn với một người đàn ông có bản lĩnh. Cuộc sống sau này trôi qua dư giả sung túc, hạnh phúc khiến nhiều người ước ao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *