Cung Ma Kết và những điều mong muốn ở người yêu

Cung Ma Kết và những điều mong muốn ở người yêu là đề tài được nhiều người lưu tâm. Nhất là những người có người yêu thuộc cung Ma Kết. Chắc chắn nếu có người yêu ở cung này. Họ sẽ rất quan tâm đến việc người yêu mình cần gì ở mình để từ đó làm vừa lòng người mình yêu. Quả thật đây là một đề tài khá hấp dẫn được các bạn trẻ quan tâm. Và tất cả những điều đó sẽ được thể hiện ở bài viết dưới đây. Nếu quan tâm đến các vấn đề liên quan đến vấn đề cung hoàng đạo xin mời các bạn hãy tìm đến trang gsvirtus.com để tham khảo nhé.

Tổng quan thông tin về cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

• Cung Ma Kết (Capricorn ) cung chiêm tinh thứ mười trong Hoàng Đạo

• Biểu tượng: Hình ảnh con dê với đuôi cá, gọi là con dê biển.

• Nguyên tố liên kết: Đất (cùng với chòm sao Kim Ngưu và Xử Nữ

• Sao chiếu mệnh: Thổ Tinh (sao Thần Nông), chòm sao mang đến nét truyền thống, sự kiên nhẫn và tư duy hợp lý, logic.

• Bộ phận cai quản trên cơ thể: Da, răng, xương, đầu gối.

Tổng quan thông tin về cung Ma Kết
Cung Ma Kết (Capricorn ) cung chiêm tinh thứ mười trong Hoàng Đạo

• Con số may mắn: 6, 8 và 9.

• Loài hoa biểu tượng: Dành dành, hoa cúc, hoa violet, hoa thuỷ tiên

• Đá hợp mệnh: Ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh

• Màu sắc may mắn: Các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chín chắn hoặc màu đen, xanh biển (xanh dương), vàng

• Món quà yêu thích: Các món quà mang tính thực tế hoặc có nhiều chức năng

• Kim loại: Chì.

Cung Ma Kết muốn hãy để chàng/nàng thể hiện

Ma Kết thường nhút nhát. Nên họ rất thích một người tình có thể lôi họ ra khỏi vỏ bọc. Một khi họ nắm bắt được ‘nhịp đập’ trong tình yêu. Họ sẽ sẵn sàng ‘bung lụa’ bất kỳ lúc nào. Ma Kết rất giỏi trong việc mỉa mai và châm biếm. Hãy cho họ cơ hội để tỏa sáng rồi họ sẽ yêu bạn nhiều hơn. Trong tâm trí Ma Kết. Họ không có ý định hạ thấp người khác. Họ châm biếm đơn giản chỉ để vui vẻ. Nhưng đôi khi sự vui vẻ đó đi qua giới hạn.

Cung Ma Kết luôn mong muốn mọi thứ theo trình tự

Ví dụ như bạn đang muốn cùng người yêu cung Ma Kết đi chơi xa ngay ngày mai. Ma Kết có thể bị “hoảng loan” về khoảng thời gian quá ngắn để chuẩn bị. Đôi khi Ma Kết không kiểm soát được thời gian. Họ là những người có bản lĩnh nhưng hơi bảo thủ. Họ luôn muốn mọi thứ phải theo trình tự trước khi được thực hiện.

Cung Ma Kết tiết kiệm chi tiêu

Ma Kết rất thực tế trong việc chi tiêu. Và giỏi đánh giá giá trị của đồng tiền. Nếu bạn phải vay mượn tiền để tặng chàng/nàng một món quà sành điệu. Thì có lẽ Ma Kết không hề thích đâu. Hiển nhiên rằng ai cũng muốn đem lại điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Tuy nhiên Ma Kết luôn muốn phương tối ưu. Đó là tiết kiệm – khác biệt – đáng nhớ.

Cung Ma Kết tiết kiệm chi tiêu
Cung Ma Kết rất muốn tiết kiệm chi tiêu

Ma Kết cần sự đứng đắn

Ma Kết không hề mong đợi một người tình có hành vi “trẻ trâu”. Hãy để Ma Kết tự hào về bạn vì những điều tốt đẹp. Bạn làm được còn người khác thì không. Trong cuộc sống, Ma Kết rất thực tế. Do đó những hành động ngốc nghếch phản khoa học sẽ bị Ma kết lên án.

Với Ma Kết thành công là tất cả

Ma Kết rất yêu công việc do đó họ luôn đánh giá người khác qua công việc. Họ không thể tiếp tục sống với những người không có mục đích. Không có kế hoạch trong tương lai. Ma Kết sẵn sàng làm mọi thứ để giúp đỡ người tình gặt hái được thành công. Nhưng chắc chắn họ sẽ không đứng bên cạnh một người mà không có đam mê. Biến giấc mơ thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *