Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn vì Covid-19

Đàm Vĩnh Hưng, H’Hen Niê và các sao Việt đang tích cực hỗ trợ cho trẻ em có cha mẹ mất vì Covid-19. Một số khác lại quyên góp và đấu giá giúp mua máy thở cho tuyến đầu chống dịch. Đàm Vĩnh Hưng còn tham gia biểu diễn phục vụ trong các chương trình văn nghệ và tư vấn tâm lý, sức khỏe phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các bệnh viện dã chiến và các khu cách ly ở trên địa bàn thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ hoạt động thiện nguyện tích cực trong đợt đại dịch. Anh đã dùng tiền túi của mình để tổ chức hỗ trợ nhu cầu cho người dân khó khăn tại TP.HCM, đồng thời còn tham gia các đêm nhạc truyền cảm hứng cộng đồng. Thông tin chi tiết về hoạt động thiện nguyện hỗ trợ trẻ em có cha hoặc mẹ là F0 hoặc mất do Covid-19 của nam ca sĩ cùng dàn sao Việt sẽ được Giải trí tổng hợp cập nhật bên dưới.

Đàm Vĩnh Hưng tặng 1,8 tỷ đồng cho trẻ em khó khăn

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trao 1,8 tỷ đồng hỗ trợ học phí cho 100 trẻ em. Những trẻ có cha hoặc mẹ là F0 hoặc mất do Covid-19, chiều 17/8. Tại lễ trao tặng tiền diễn ra ở trụ sở Thành đoàn TP HCM. Nam ca sĩ cho biết: “Thời gian tới, tôi vận động thêm những người bạn thân của mình để hỗ trợ những khoản ngoài học phí cho một số học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Sức đến đâu tôi làm đến đó, mong có thể góp phần chăm lo cho tương lai của các em”. Số tiền do nam ca sĩ và một người bạn chung tay góp, dự kiến trao hết trong bốn đợt.

Đàm Vĩnh Hưng tặng 1,8 tỷ đồng cho trẻ em khó khăn
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tặng 1,8 tỷ đồng cho trẻ em khó khăn

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ hoạt động thiện nguyện tích cực thời dịch. Anh tự bỏ tiền túi tổ chức nhiều đợt hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người TP HCM gặp khó khăn. Tham gia các đêm nhạc cộng đồng truyền cảm hứng.

Theo Thành đoàn, thành phố hiện có nhiều trẻ em gặp khó khăn bởi dịch bệnh. Vì có bố mẹ thất nghiệp, là F0 hoặc qua đời do Covid-19. Hội đồng Đội đã kêu gọi các nhà hảo tâm đăng ký tham gia hỗ trợ học tập cho các em đến khi hoàn thành lớp 12. Mức phí mỗi năm ba triệu đồng. Anh Trần Thành Trung – đơn vị sản xuất chương trình Thành phố 18h – cho biết sau bốn ngày kêu gọi qua livestream, có 300 em được mạnh thường quân giúp học phí.

Nhiều sao Việt cùng chung tay giúp đỡ cộng đồng

Trước đó, hoa hậu H’Hen Niê cũng trao 30 triệu đồng học phí cho Huỳnh Tấn Phát. Một học sinh có mẹ mất vì Covid-19, bố thất nghiệp lại đang điều trị ở bệnh viện dã chiến. H’Hen Niê trước đó là người tiên phong nhận bảo trợ cho một em học đến hết lớp 12. Với mức học phí khoảng 3 triệu đồng/năm.

Lý do H’Hen Niê nhận hỗ trợ là vì từ câu chuyện của bản thân cô, luôn xem trọng và lựa chọn con đường học hành để thay đổi số phận và bản thân cô đã làm rất thành công.

Nhiều sao Việt cùng chung tay giúp đỡ cộng đồng
H’Hen Niê bảo trợ cho em bé mất mẹ vì Covid

H’Hen Niê chia sẻ: Ngày trước khi 14 tuổi, cô đã bị gia đình hối thúc lấy chồng. Nhưng cô chọn con đường học hành để thay đổi số phận. Hôm nay mới có một hoa hậu mạnh mẽ như thế.

Vì thế, từ khi trở thành hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và có tiếng nói với cộng đồng. H’Hen Niê đặc biệt xem trọng giáo dục với mục tiêu hàng đầu. Để xây dựng con người và quan tâm đến tương lai của trẻ em.

Ngoài ra, một số nghệ sĩ cũng đã nhận hỗ trợ cho các em học sinh tiếp tục đến trường. Bao gồm: Thu Trang, Tiến Luật (10 em), Huỳnh Lập, Huỳnh Phương, Lê Dương Bảo Lâm, Duy Khánh, Ngô Kiến Huy, Lâm Vỹ Dạ, Ngọc Phước, Khả Như, Diệu Nhi, Puka,Gin Tuấn Kiệt, Minh Dự… (mỗi nghệ sỹ 1 em)…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *