Hamlet Trương cổ vũ Sài Gòn chống dịch qua MV

Nhạc sĩ Hamlet Trương đã tự quay, biên tập MV, đồng thời kêu gọi khán giả ở nhà giai đoạn giãn cách. Ca sĩ – nhạc sĩ Hamlet Trương vừa giới thiệu một ca khúc mang tên “Sài Gòn cà phê tình yêu” do chính anh sáng tác và trình bày, nằm trong dự án hát cho cộng đồng “Chạm – Sing&Share”.

Đây được xem là liều “vaccine tinh thần”, tiếp thêm năng lượng tích cực, lan tỏa yêu thương đến mọi người trong đại dịch này. Điều đặc biệt của dự án này là các nghệ sĩ sẽ tự hát, tự quay, dựng video của mình thành MV ngay tại nhà. Do vậy, các sản phẩm âm nhạc gần gũi và mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Cùng Giải trí tổng hợp tìm hiểu về ca khúc mới ra mắt của Hamlet Trương qua bài viết bên dưới.

MV “Sài Gòn, cà phê, tình yêu”

Nhạc phẩm mang giai điệu pop giàu tiết tấu, là lời tâm sự của chàng trai muốn mời cô gái một ly cà phê và cùng dạo quanh phố phường Sài Gòn. Anh muốn đi với cô “qua tất cả những con đường”, “nghe gió vẫn hát bên tai và trái tim hát trong ngực”…

Hamlet Trương nói muốn truyền cảm hứng lạc quan cho người nghe. Khi nghĩ về những điều thân thương của Sài Gòn, như cà phê, những con phố… Anh gửi gắm: “Dịch nào rồi cũng sẽ qua. Sài Gòn sẽ sớm sum vầy trở lại như chưa từng có một đợt giãn cách nào”.

MV Sài Gòn, cà phê, tình yêu
Hamlet Trương ra mắt MV “Sài Gòn, cà phê, tình yêu”

Nhạc sĩ sáng tác bài hát ba năm trước, thu âm gần đây. So với các bản ballad về đề tài thất tình anh từng viết. Ca khúc mang màu sắc trẻ trung, sôi nổi hơn. Ban đầu anh gặp khó khăn vì vốn quen làm việc với ê-kíp. Sau cùng nảy ra ý tưởng viết lời bài hát thành các mẩu giấy nhỏ, dán khắp nhà để quay.

Góp giọng vào dự án này, ca nhạc sĩ Hamlet Trương mang tới ca khúc đầy tươi vui. “Sài Gòn cà phê tình yêu” do chính anh sáng tác và thể hiện. MV chính thức phát hành vào 20 giờ tối qua, ngày 17/8 trên kênh Youtube của Le Tran Media.

Điều đặc biệt của dự án này là các nghệ sĩ tự hát, tự quay. Dựng video của mình thành MV ngay tại nhà. Do vậy, các sản phẩm âm nhạc gần gũi, mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Hamlet Trương – Ca sĩ, nhạc sĩ đa tài

MV nằm trong Chạm – Sing & Share, dự án âm nhạc cộng đồng nhằm xoa dịu nỗi đau thời dịch, truyền năng lực tích cực cho khán giả. Các nghệ sĩ quay tiết mục hát ở nhà và gửi tặng người nghe, với sự góp mặt của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, ca sĩ Bùi Công Duy, Nguyễn Hoàng Duy, Y Thanh, Nguyễn Kiều Oanh…

Một điều đặc biệt MV của ca khúc không chỉ do chính tác giả sáng tác. Trình bày mà Hamlet Trương còn kiêm luôn cả phần quay và dựng MV. Tất cả bối cảnh, hình ảnh trong MV được thực hiện tại nhà của nghệ sĩ. Đây như một lời nhắn nhủ mọi người hãy tuân thủ quy tắc 5K. Giãn cách tại nhà nhưng cũng đừng quên làm cho thế giới của chúng ta trở nên thú vị bằng tình yêu và âm nhạc.

Hamlet Trương - Ca sĩ, nhạc sĩ đa tài
Hamlet Trương – Ca sĩ, nhạc sĩ đa tài trong làng giải trí

Hamlet Trương sinh năm 1988, tốt nghiệp ngành luật. Anh có nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích như Ai rồi cũng khác. Người yêu cũ có người yêu mới… Ngoài viết nhạc, anh từng ra mắt các sách Thương nhau để đó. Yêu đi rồi khóc, Ai rồi cũng khác, Mình sinh ra đâu phải để buồn… Sách của anh từng vào top 10 ấn phẩm bán chạy nhất Hội sách TP HCM năm 2014 và năm 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *