HLV Kiatisuk rời HAGL về Thái Lan thăm gia đình

CLB HAGL vừa cho biết do lịch thi đấu V-League 2021 đang tạm hoãn vô thời hạn. Tranh thủ quãng thời gian V.League chưa rõ ngày trở lại, HLV Kiatisuk tranh thủ về quê nhà Thái Lan. Thuyền trưởng HAGL lần này trở về Thái Lan để thăm gia đình, chứ không hề liên quan đến tin đồn thay thế ông Akira Nishino như các tin đồn. Đây là lần đầu Kiatisak trở về Thái Lan kể từ khi nhận lời dẫn dắt đội bóng của bầu Đức. Trước đó, trên mạng xã hội, Zico Thái cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về gia đình ông. Đồng thời vị thuyền trưởng người Thái này cũng thể hiện nỗi nhớ vợ và con gái.

HLV Kiatisuk về Thái Lan thăm gia đình

Huấn luyện viên (HLV) Kiatisuk Senamuang dự kiến trở về Thái Lan vào giữa tháng 8. Theo thông tin của Zing, nhà cầm quân sinh năm 1973 sẽ tiêm vaccine ở Gia Lai rồi mới cùng trợ lý về thăm gia đình. CLB HAGL có kế hoạch tiêm vaccine vào ngày 6/8. Các cầu thủ đội 1 và lứa trẻ sẽ ở lại tiêm vaccine ngừa Covid-19 rồi mới trở về địa phương. Còn Kiatisuk sẽ về Bangkok. Kiasituk có nhiều hoạt động ý nghĩa cùng HAGL khi mùa giải tạm dừng

HLV Kiatisuk về Thái Lan thăm gia đình
HLV Kiatisuk về Thái Lan thăm gia đình

Cả hai giải đấu VĐQG của Việt Nam bị hoãn vô thời hạn. Trong đó, V.League 1 dự kiến chỉ có thể trở lại sớm nhất vào tháng 2/2022. Như vậy, HLV người Thái có 6 tháng “ngồi chơi”. Tranh thủ giai đoạn nghỉ dài ngày, CLB HAGL đang thu xếp cho “Zico Thái” về lại quê hương.

HLV 48 tuổi chưa xác định chính xác thời gian trở lại. Việc này có thể phụ thuộc vào lịch thi đấu của VFF và VPF ban hành. Nếu giải trở lại sớm hơn, Kiatisuk sẽ quay lại Việt Nam sớm hơn dự kiến. HAGL vẫn đang giữ khoảng cách 3 điểm trước Viettel sau 12 vòng. Mục tiêu của Kiatisuk là giúp đội bóng của bầu Đức giành vé dự AFC Champions League, đồng nghĩa với việc vô địch V.League. Khi sang nhận nhiệm vụ đầu tháng 1/2021, Kiatisuk đi cùng chuyên gia thể lực Bundit Thiabthong. Trợ lý cũng về cùng HLV này trong chuyến trở về Thái Lan sắp tới vào giữa tháng 8.

CLB HAGL chính thức “xả trại”

HAGL “xả trại” hôm 30/7. Tuy nhiên trừ 6 cầu thủ tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại cuối World Cup 2022, số còn lại vẫn ở đội để chờ tiêm vắc xin. Đội sau đó mới chính thức nghỉ.

CLB HAGL chính thức “xả trại”
HLV Kiatisuk Senamuang

Được biết theo kế hoạch dự kiến, ngày 6/8 tới HAGL sẽ cho các thành viên tiêm vắc xin COVID-19. Trao đổi với Tiền Phong, Giám đốc điều hành HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, sau khi tiêm vắc xin, HLV Kiatisuk sẽ trở về Thái Lan.

“V-League hiện vẫn đang tạm hoãn trong khi đội đã có kế hoạch cho cầu thủ nghỉ ngơi. Vì vậy tạm thời HLV Kiatisuk sẽ về Thái Lan thăm gia đình, nghỉ ngơi. Chúng tôi sẽ chờ lịch thi đấu V-League để triển khai công tác chuẩn bị sau”.

Những ngày vừa qua, cựu HLV tuyển Thái Lan tranh thủ rèn luyện cho 7 tuyển thủ Việt Nam. Trước ngày họ lên đường tập trung đội tuyển. Công Phượng được kèm riêng sau khi 6 đồng đội rời đi. Dù giải đã tạm dừng từ tháng 5, Kiatisuk Senamuang vẫn luôn có giáo án để duy trì thể trạng cho cầu thủ HAGL. Ông đã thay đổi nhiều thứ ở CLB, đặc biệt trong số đó là thành tích đứng đầu của đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *