HLV Park Hang Seo gửi thư cảm ơn Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch và VFF

HLV Park Hang Seo gửi gắm tình cảm của mình thông qua bức thư cảm ơn tới Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng LĐBĐ Việt Nam (VFF) sau những sự động viên trong thời gian ông ở Hàn Quốc vừa qua. Khi bố vợ ông Park mất hôm 9/7 tại thành phố Busan, ông đã về quê nhà và hoàn thành các công việc gia đình. Báo chí Hàn Quốc đưa tin rằng ông Park dự kiến trở lại Việt Nam vào cuối tháng 7 sau 10 ngày ở Hàn Quốc lo công việc gia đình. Lần trở lại này, ông sẽ tập trung cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022 cùng tuyển Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về ông Park sẽ có trong bài viết sau đây.

Thầy Park gửi thư cảm ơn VFF và Bộ VH,TT – DL

Nhà cầm quân người Hàn Quốc gửi lời cảm ơn đến Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sau khi đã hoàn thành các công việc gia đình. Bố vợ ông Park mất hôm 9/7 tại thành phố Busan.

Thầy Park gửi thư cảm ơn VFF và Bộ VH,TT - DL
Thầy Park gửi thư cảm ơn VFF và Bộ VH,TT – DL

Ông Park viết: “Gia đình chúng tôi vô cùng xúc động trước sự sẻ chia và cảm thông của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam”.

“Đây là điều vô cùng đáng quý đối với gia đình chúng tôi trong thời khắc đau buồn vừa qua. Tôi vô cùng biết ơn sự thấu hiểu và xin trân trọng cảm ơn…”, trong thư có đoạn.

Bố vợ ông Park là Choi Bong-kyung, qua đời ở tuổi 89. Ông Choi có 40 năm kinh nghiệm làm biên tập viên của trang tin Busan-ilbo. Lễ tang ông Choi được tổ chức ở Bệnh viện Đại học Dong-A hôm 11/7. Trang newsis đưa tin nhà cầm quân sinh năm 1957 đã trở về quận Sancheong (tỉnh Gyeongsang) vào ngày 13/7. Sau đó, chiến lược gia 64 tuổi đến thăm văn phòng quận Sancheong. Báo chí Hàn Quốc đưa tin ông Park dự kiến trở lại Việt Nam vào cuối tháng 7 sau 10 ngày ở Hàn Quốc. Lần trở lại này, ông sẽ tập trung cho vòng loại thứ ba World Cup 2022 cùng tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo sẵn sàng cho vòng loại World Cup 2022

HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam hôm 28/7 vừa qua. Và đang cách ly tại 1 khách sạn gần trụ sở VFF trước khi hội quân cùng đội tuyển Việt Nam hướng đến vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Ở đợt tập trung này, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ không có sự phục vụ của Công Phượng và Đặng Văn Lâm vì những lí do khách quan khác nhau.

HLV Park Hang Seo sẵn sàng cho vòng loại World Cup 2022
HLV Park Hang Seo sẵn sàng cho vòng loại World Cup 2022

Tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đội tuyển:

  • Đội tuyển Nhật Bản
  • Đội tuyển Australia
  • Đội tuyển Trung Quốc
  • Đội tuyển Saudi Arabia
  • Đội tuyển Oman

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu 10 trận tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trong đó có 5 trận thi đấu trên sân nhà từ tháng 9/2021 đến tháng 3/2022.

Thầy Park đã chính thức công bố danh sách 31 cầu thủ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và 30 cầu thủ U22 chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022. Nhằm phân bổ khối lượng công việc ở hai đội tuyển. Thầy Park cũng đề xuất với VFF mời HLV Park Chung-kyun (Hà Nội FC) làm trợ lý ở giai đoạn tới. Mới đây ban huấn luyện ĐT Việt Nam cũng đã bổ sung trợ lý đang làm việc tại CLB HAGL là Kim Tae-min. Trợ lý Kim Tae-min sẽ là người phân tích dữ liệu của đội tuyển Việt Nam.

Các bạn có thể xem thêm những thông tin mới nhất về Hậu trường thể thao tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *