Huấn luyện viên Kiatisak đội nón lá cắt tỉa chăm sóc hoa hồng

Huấn luyện viên Kiatisak bắt đầu tận hưởng thú vui tao nhã cắt tỉa cây cảnh của mình mỗi khi rảnh rỗi. Huấn luyện viên Kiatisak chưa cọ dịp trở về Thái Lan từ khi sang Việt Nam vào tháng 11.2020, nên anh rất nhớ gia đình. Vì thế mỗi khi sau công tác huấn luyện hoặc sau tách cà phê sáng anh luôn chọn những công việc phù hợp để làm giúp khuây khỏa, đặc biệt là chăm sóc cây cảnh. Mới đây anh miệt mài chăm sóc hoa ở khuôn viên học viện HAGL ở Hàm Rồng, Gia Lai trong thời gian giải đấu V-League không thi đấu. Những thông tin mới nhất về HLV Kiatisak sẽ có trong bài viết dưới đây.

Huấn luyện viên Kiatisak chăm sóc hoa hồng

Rảnh rỗi khi V-League không thi đấu. HLV trưởng CLB HAGL Kiatisak có thể tận hưởng thú vui tao nhã của mình với việc chăm sóc cây cảnh. Thời gian không tập luyện, anh cắt tỉa các cây cảnh trong khuôn viên trước phòng mình. Để có cảnh quang thơ mộng nên trong phòng anh lúc nào cũng có sẵn 2 cái kéo để tỉa cành.

Huấn luyện viên Kiatisak chăm sóc hoa hồng
Huấn luyện viên Kiatisak chăm sóc hoa hồng

Không chỉ vậy, chàng Sắc còn mới mua cây hoa hồng rất đẹp để trồng ở học viện HAGL. HLV trưởng HAGL nói rằng anh rất yêu thích hoa hồng. Và rất hạnh phúc khi sống ở HAGL có điều kiện để chăm sóc cây cảnh để thư giãn.

Từ khi sang Việt Nam vào tháng 11.2020, Kiatisak chưa cọ dịp trở về Thái Lan nên anh rất nhớ gia đình. Vì thế, sau khi tập luyện, hoặc sau tách cà phê sáng anh luôn chọn những công việc phù hợp để làm giúp khuây khỏa.

HLV Kiatisak cho biết nếu như V-League dời sang tháng 2.2022. Thì anh sẽ xin phép bầu Đứ trở về Thái Lan thời gian ngắn thăm gia đình. Tuy nhiên, do dịch bệnh nên việc đi lại khá khó khăn vì hạn chế chuyến bay. Ngoài ra, nếu về Thái Lan, Kiatisak phải cách ly 14 ngày theo quy định. Và anh cũng sẽ phải cách ly 14 ngày khi trở lại Việt Nam.

Lý do Kiatisak về với bầu Đức qua lời kể của vợ

Trước thềm V.Legue 2021, người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng như các cổ động viên Hoàng Anh Gia Lai tỏ ra phấn khích. Khi huấn luyện viên Kiatisak quay lại dẫn dắt đội bóng phố Núi. Bầu Đức đã quyết định chi số tiền rất lớn để đưa cựu danh thủ Thái Lan trở lại. Với mức lương ước tính 600 triệu đồng/tháng.

Lý do Kiatisak về với bầu Đức qua lời kể của vợ
HLV Kiatisak và vợ

Huấn luyện viên Kiatisak từng chia sẻ, ông rất yêu Việt Nam và yêu bóng đá Việt Nam. Khi nhận được điện thoại từ bầu Đức, Kiatisak đồng ý ngay mà không cần suy nghĩ nhiều. Bản thân ông cũng rất nhớ sân vận động cùng rất đông khán giả ở Pleiku.

Bà Asarapa Senamuang không tỏ ra bất ngờ với quyết định trở lại Việt Nam của chồng. Theo tiết lộ của vợ Kiatisak, bầu Đức đã từng lo cho cựu danh thủ Thái Lan đến tận “chân răng kẽ tóc”.

“Năm 2002-2007, chồng tôi làm việc ở Việt Nam. Mỗi năm anh ấy về nước 1-2 lần. Thực ra, tôi chưa bao giờ cùng chồng đến Việt Nam ở thời điểm đó. Khoảng thời gian thi làm việc ở Hoàng Anh Gia Lai, chồng tôi ngày nào cũng gọi điện về nhà. Lúc đó cước điện thoại quốc tế rơi vào khoảng 40 baht/phút. Tương đương gần 30.000 đồng/phút. Hay tiền Internet, sim thẻ,… đều được CLB lo từ A-Z”. Bà Asarapa chia sẻ trên tờ Siam Sport.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *