SM lập nhóm nhạc mới có tên NCT Hollywood, tấn công thị trường Mỹ

Mới đây, SM Entertainment quyết định tổ chức một chương trình tuyển chọn mang tên Kpop Goes Hollywood với mục đích tuyển chọn thành viên mới cho NCT dưới dạng nhóm nhỏ của nhóm và có tên tạm gọi là NCT Hollywood. SM tấn công thị trường Mỹ khi đưa ra quyết định này. Cụ thể vào ngày 13/7, tờ SCMP của Hàn đưa tin SM Entertainment sẽ thông qua chương trình thực tế để tuyển chọn thành viên cho nhóm nhỏ của NCT tại Hollywood và xúc tiến hoạt động ở Mỹ. Chi tiết như thế nào hãy cùng gsvirtus.com đến với bảng tin âm nhạc sau.

Các thí sinh tham gia chương trình được tuyển chọn hoàn toàn tại Mỹ

Cụ thể hơn, thông qua chương trình thực tế sống còn; mang tên Kpop Goes Hollywood. Tổng cộng 21 thí sinh sẽ thi đấu cùng nhau để giành lấy cơ hội ra mắt với NCT Hollywood – nhóm nhỏ mới của NCT ở thị trường Mỹ. Tuy nhiên, trong số 21 thí sinh, SM dự kiến lựa chọn duy nhất một người.

Các thí sinh tham gia chương trình Kpop Goes Hollywood được tuyển chọn hoàn toàn tại Mỹ. Sau đó, họ tới Hàn Quốc, tham gia quá trình đào tạo và cạnh tranh; cho tấm vé duy nhất để trở thành một phần của NCT. Các thành viên hiện tại của NCT sẽ xuất hiện trong chương trình dưới vai trò cố vấn.

Các thí sinh tham gia chương trình được tuyển chọn hoàn toàn tại Mỹ
Chương trình Kpop Goes Hollywood

Kpop Goes Hollywood là dự án hợp tác mới giữa SM và công ty truyền thông MGM Television – đơn vị sản xuất loạt chương trình nổi tiếng tại Mỹ, bao gồm cuộc thi hát truyền hình nổi tiếng The Voice.

Chia sẻ với tờ SCMP, đại diện của SM C&C cho biết: “Chúng tôi dự định tìm ra một người chiến thắng cho mùa giải này, tuy nhiên, một số chi tiết của chương trình có thể thay đổi trong quá trình sản xuất”.

Đây là một chương trình thử giọng mới lạ, thu hút người hâm mộ trên toàn thế giới

Ông Lee Soo Man chia sẻ về chương trình: “Tôi mong muốn thực hiện một chương trình thử giọng mới lạ; thu hút người hâm mộ âm nhạc trên toàn thế giới. Tôi hy vọng khán giả sẽ thích thú theo dõi hành trình của những ngôi sao mới được sinh ra ở Hollywood. Những ngôi sao sẽ được quảng bá với tư cách là nhóm nhạc NCT Hollywood trên thị trường toàn cầu trong tương lai”.

Bình luận về màn hợp tác với SM Entertainment, ông Mark Burnett – Chủ tịch MGM, cho biết: “K-pop không chỉ là thể loại âm nhạc mà còn là một hiện tượng văn hóa. Chúng tôi rất vui được hợp tác với SM Entertainment để mang K-pop đến Mỹ”.

Nhóm nam mới có tên tạm gọi là NCT Hollywood

Ra mắt năm 2016, NCT hiện là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Kpop. Điều làm nên sự khác biệt giữa NCT và các thần tượng khác; là nhóm không giới hạn số lượng thành viên.

Tính tới hiện tại, NCT có tổng cộng 23 thành viên, đông nhất Kpop. Các thành viên NCT được chia ra và chủ yếu hoạt động trong các nhóm nhỏ. Bao gồm NCT Dream, NCT 127, NCT U và Way V. Dự án NCT 2020 là dự án gần đây nhất của nhóm; với sự góp mặt của đầy đủ 23 thành viên.

Nhóm nam mới có tên tạm gọi là NCT Hollywood
Nhóm nam mới sẽ có tên tạm gọi là NCT Hollywood

Nhóm nam mới tạm gọi tên là NCT Hollywood là nhóm mới nhất trong số các nhóm nhạc nhỏ thuộc dự án NCT (Neo Culture Technology – tạm dịch: Công nghệ văn hóa mới) của SM Entertainment. Hiện có 23 nhóm nhạc nhỏ thuộc dự án NCT, được quảng bá ở nhiều nước; như NCT 127, NCT Dream, NCT U, WayV…

Giờ đây, SM Entertainment ôm “giấc mơ Mỹ” khi xúc tiến phát triển nhóm NCT Hollywood. Trong tương lai có thể SM Entertainment sẽ thành lập chuỗi các nhóm nhạc nam nhỏ khác; ở Đông Nam Á như đã từng thông tin trên báo chí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *