Hương Giang đấu giá đồng hồ 900 triệu ủng hộ chống dịch

Hương Giang Idol, được công chúng biết tới khi tham gia cuộc thi Việt Nam Idol năm 2012 và lọt top 4 chung cuộc. Sau cuộc thi, Hương Giang lấn sân vào showbit và có được nhiều thành công đáng kể. Cô cũng là nhân vật giải trí đình đám tại Việt Nam. Và giành được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Ngoài khả năng ca hát, nữ ca sĩ còn làm người mẫu chuyên nghiệp và tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế. Năm 2018 Hương Giang mang lại vinh quang lớn cho nước nhà khi giành vương miện Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế. Sau thời gian im ắng, mới đây Hương Giang khiến công chúng tự hào khi đấu giá đồng hồ và góp 900 triệu giúp chống dịch Covid.

Hoa hậu Hương Giang với màn tái xuất đầy ý nghĩa

Hoa hậu Hương Giang chi 900 triệu đồng mua đồng hồ hàng hiệu. Trong chương trình đấu giá trực tuyến gây quỹ mua máy thở, tối 14/8. Đã hơn 5 tháng kể từ khi Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang vắng bóng trên mọi “mặt trận” từ mạng xã hội đến làng giải trí. Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan đã bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái. Đính kèm những hình ảnh trò chuyện với Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang. Theo siêu mẫu Xuân Lan, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang đang bị ngộ độc. Sức khỏe không tốt nhưng không bỏ lỡ. Cố gắng đóng góp tâm sức của mình vào buổi đấu giá. Tiết lộ này của Xuân Lan khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Hoa hậu Hương Giang với màn tái xuất đầy ý nghĩa
Sau thời gian ở ẩn, Hương Giang tái xuất với hành động đầy ý nghĩa

Bởi sau một khoảng thời gian dài im lặng. Lần đầu tiên Hương Giang tái xuất mạng xã hội lại là làm việc vô  cùng ý nghĩa như vậy. Bài viết của Xuân Lan ngay sau đó đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người đã bày tỏ ra ngưỡng mộ trước hành động và tấm lòng của Hương Giang: “Chưa bao giờ hối hận khi làm fan của Giang”. “Thật tuyệt vời, cảm ơn các cô gái đẹp và sống đẹp”. “Cảm động quá chị ạ”. Chiếc đồng hồ Hublot do một mạnh thường quân tặng cho nhóm thiện nguyện Hạt Vừng. Đơn vị tổ chức chương trình gây quỹ mang tên Đổi kỷ vật lấy nhịp thở. Với giá khởi điểm 10 triệu đồng (tương ứng một máy thở).

Tri ân tấm lòng vàng của nghệ sĩ trong lúc chống dịch

Hương Giang cho biết: “Tôi rất vui vì có thể đóng góp chút tấm lòng đến các bệnh viện tuyến đầu. Giúp nhiều người mắc Covid-19 có cơ hội sống sót”. Ngoài Hương Giang, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cũng tham gia phiên đấu giá các vật phẩm. Anh mua vòng cổ Swarovski với giá 30 triệu đồng và đồng hồ cổ với giá 62 triệu đồng. Các vật phẩm còn lại của các nhà hảo tâm được đấu giá thành công gồm: 5 cây bàng vuông từ Trường Sa (165 triệu đồng). Cây cảnh tạo tác 16 năm (80 triệu đồng), tranh sơn mài (55 triệu đồng), hộp nhạc Reuge (400 triệu đồng). Đồng hồ ngọc Phật (200 triệu đồng), tranh bản đồ Việt Nam từ 6.000 hạt gạo (30 triệu đồng).

Tri ân tấm lòng vàng của nghệ sĩ trong lúc chống dịch
Tri ân tấm lòng vàng của nghệ sĩ trong lúc chống dịch

Kết thúc phiên đấu giá, ban tổ chức cho biết sẽ dùng toàn bộ số tiền hơn 2,4 tỷ đồng mua máy thở. Vật tư y tế tặng các bệnh viện đang điều trị bệnh nhân Covid-19 ở phía Nam. Trong bốn giờ chương trình diễn ra. Ca sĩ Trung Quân, Hiền Hồ, thầy giáo Thái Dương không chỉ tham gia đấu giá. Mà còn ca hát, truyền tinh thần lạc quan cho mọi người. Nhóm thiện nguyện Hạt Vừng khởi xướng chương trình đấu giá trong khoảng một tháng qua với hơn 10 phiên. Trên fanpage sáng 15/8, quỹ công bố hiện quyên góp được gần 12 tỷ đồng. Để mua vật tư y tế chống dịch theo nhu cầu của các bệnh viện tại TP HCM và một số tỉnh thành khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *