Đỗ Hùng Dũng sẽ trở lại sân cỏ vào 2022

Sau lần bị gãy chân sau pha vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh trong trận đấu giữa câu lạc bộ TP.HCM và câu lạc bộ Hà Nội vào tháng 3 vừa qua. Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã được phẫu thuật và hiện đang điều trị tại trung tâm PVF và có tiến triển tốt. Vì chấn thương, Hùng Dũng không thể cùng đội tuyển Việt Nam trong 6 trận đầu vòng loại thứ ba World Cup 2022 tới đây. Nói về thời gian tái xuất Đỗ Hùng Dũng chỉ có thể trở lại vào V.League 2022 dự kiến được diễn ra vào tháng 7/2022. Bạn hãy cùng gsvirtus.com tìm hiểu chi tiết hơn về dự kiến tái xuất sân cỏ của Đỗ Hùng Dũng trong bài viết bên dưới nhé!

Đỗ Hùng Dũng dự kiến sẽ trở lại sân cỏ vào năm 2022

Điều đó đồng nghĩa với việc lỡ hẹn với tuyển Việt Nam. Trong chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup vào cuối năm. Tôi cảm nhận dấu hiệu tích cực đang diễn ra từng ngày. Nhưng tôi cần thêm thời gian để lắng nghe cơ thể. Có thể mọi người sẽ thấy hình ảnh Đỗ Hùng Dũng trở lại vào mùa giải 2022. Đỗ Hùng Dũng hé lộ về thời điểm trở lại sân cỏ của anh. Từ giữa tháng 7, Quả bóng Vàng 2019 đã bước vào giai đoạn trị liệu cuối cùng để hồi phục chấn thương.

Đỗ Hùng Dũng dự kiến sẽ trở lại sân cỏ vào năm 2022
Đỗ Hùng Dũng dự kiến sẽ trở lại sân cỏ vào năm 2022

Với việc tái xuất vào năm 2022, Đỗ Hùng Dũng vắng mặt ở toàn bộ các trận đấu của tuyển Việt Nam. Trong năm 2021 ở vòng loại cuối World Cup 2022 và AFF Cup. AFF Cup dự kiến diễn ra từ 5/12/2021 đến 1/1/2022. Tuy nhiên giải bóng đá số 1 Đông Nam Á vẫn có nguy cơ tiếp tục hoãn. Hoặc hủy vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Mới đây, lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup ở Singapore đã không thể diễn ra vì lý do tương tự.

Nếu quá trình hồi phục chấn thương như dự liệu. Hùng Dũng có thể trở lại sân cỏ khi V-League 2021 đá nốt giai đoạn còn lại vào tháng 2/2022. Lúc đó, HLV Park Hang Seo mới có thể cân nhắc gọi lại tiền vệ của Hà Nội FC. Lên tuyển Việt Nam đá nốt các trận vòng loại cuối World Cup 2022 trong tháng 3/2022.

Hùng Dũng đã đến PVF tập luyện hồi phục từ đầu tháng 7

Gần 5 tháng trôi qua sau chấn thương gãy chân kinh hoàng. Hùng Dũng đã bắt đầu bước vào quá trình tập phục hồi. Kể từ khi ca phẫu thuật thành công vào tháng 03/2021. Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có thêm 1 lần di chuyển vào TP. HCM để kiểm tra tình trạng chấn thương tại bệnh viên đa khoa Vạn Hạnh. Hiện tại, anh đang tập trung điều trị tại PVF và sinh hoạt luôn tại đây, khi chỉ thị 16 được áp dụng. Anh cho biết thêm đã nhận lời thăm hỏi từ CLB bóng đá TP. Hồ Chí Minh và cầu thủ Hoàng Thịnh. Tiền vệ này cam kết sẽ chi trả toàn bộ chi phí. Điều trị chấn thương của Hùng Dũng trong suốt thời gian vừa qua

Hùng Dũng đã đến PVF tập luyện hồi phục từ đầu tháng 7
Hùng Dũng đã đến PVF tập luyện hồi phục từ đầu tháng 7

Như vậy, Hùng Dũng sẽ không thể góp mặt trong nửa đầu chiến dịch vòng loại thứ ba World Cup 2022 và AFF Cup 2021 cùng ĐT Việt Nam. HLV Park Hang-seo cùng tuyển Việt Nam đang nỗ lực làm mới. Để thích nghi với việc không có Hùng Dũng. Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 chỉ vắng mặt một trận chính thức. Của tuyển Việt Nam từ Asian Cup 2019 tới lượt về vòng loại thứ hai World Cup 2022. Trần Minh Vương gọi Hùng Dũng là “vị trí không ai thay thế được” ở đội tuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *