Jennie trở lại với vị trí ngôi đầu BXH thương hiệu thành viên girlgroup

Sáng hôm 22 tháng 8, Viện nghiên cứu danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu thành viên của tháng này cho các thành viên girlgroup đang hoạt động. Các vị trên BXH dựa vào các yếu tố như: sự tham gia hoạt động của các thành viên, chỉ số truyền thông và nhận thức cộng đồng, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông,… Sau nhiều tháng tụt dốc, Jennie đã quay lại với vị trí dẫn đầu quen thuộc trong BXH giá trị thương hiệu cá nhân.

BLACKPINK đã quay trở lại sau vài tháng vắng bóng chứng tỏ sức hút “không phải dạng vừa” của mình. Minh chứng là Jennie và Jisoo đã chiếm hai vị trí đầu của bảng xếp hạng tháng này với tổng điểm tăng rất nhiều. Không chỉ với nhóm nhạc BLACKPINK mà các thành viên nhóm Red Velvet cũng có một màn đổi ngôi ấn tượng.

Jennie của BLACKPINK vươn lên dẫn đầu BXH thương hiệu thành viên

Sự kiện BLACKPINK kỷ niệm 5 năm debut với hàng loạt hoạt động. Đã giúp các thành viên của nhóm được khán giả quan tâm đặc biệt. Riêng Jennie còn được nhắc tên nhiều hơn. Khi tin tức về chuyện tình cảm giữa cô và G-Dragon được báo chí tiết lộ. Cũng như việc nữ idol vừa ký hợp đồng đại diện cho một thương hiệu giường ngủ của Hàn. Kết quả là Jennie đã đứng đầu bảng giá trị thương hiệu tháng này. Và quan trọng nhất là có tới 73% khán giả có phản ứng tích cực về thành viên BLACKPINK.

Jennie của BLACKPINK vươn lên dẫn đầu BXH thương hiệu thành viên
Jennie của BLACKPINK vươn lên dẫn đầu BXH thương hiệu thành viên

Jennie của BLACKPINK vươn lên dẫn đầu BXH tháng này. Với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3.746.842 điểm, tăng 3,68% so với tháng 7. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của Jennie; bao gồm “Solo”, “kỷ niệm 5 năm” và “G-Dragon”… Phân tích tỷ lệ tích cực – tiêu cực của Jennie cho thấy tỷ lệ phản ứng tích cực là 73,84%. Đây là lần đầu tiên sau 6 tháng Jennie trở lại ngôi đầu BXH này. Trong BXH tháng 6 và tháng 7, Jennie chỉ đứng vị trí á quân. Vì bị đàn em Karina (Aespa) vượt mặt. Với ngôi vị No.1 tháng này, Jennie nới rộng kỷ lục về idol nữ nắm giữ số lần No.1 BXH cá nhân nhiều nhất Kpop, với tổng số 17 tháng.

Bốn vị trí xếp hạng còn lại

JiSoo (BLACKPINK) vươn lên vị trí thứ 2 trong BXH với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 2.775.397 điểm. Tăng 31,92% và tăng 11 bậc so với tháng trước. Bên cạnh sinh nhật BLACKPINK thì Jisoo còn thăng hạng danh tiếng nhờ hai hoạt động cá nhân. Là phim Snowdrop tung ra teaser cực hấp dẫn cùng bộ ảnh xinh đẹp rạng ngời đăng trên tạp chí Marie Claire số tháng 9.

JiSoo (BLACKPINK) vươn lên vị trí thứ 2 trong BXH
JiSoo (BLACKPINK) vươn lên vị trí thứ 2 trong BXH

Xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng tháng này thuộc về Joy (Red Velvet). Nhóm nữ công ty SM tung mini album mới sau 1 năm 8 tháng vắng bóng nên danh tiếng các thành viên sôi động trở lại là chuyện dễ hiểu. Nhưng ai cũng nghĩ trưởng nhóm Irene mới là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi Red Velvet tái xuất, hóa ra người ấy lại là Joy.

Hai vị trí còn lại trong Top 5 thuộc về Karina (aespa) và Irene (Red Velvet). Tân binh nhà SM đã chứng tỏ sức hút đáng nể của mình khi nhiều tháng liền có mặt trong nhóm đầu bảng xếp hạng giá trị thương hiệu, ngay cả khi đàn chị Irene comeback thì Karina vẫn không đứng thứ hạng thấp hơn.

Bạn có thể đọc thêm các tin giải trí khác trên trang gsvirtus.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *