Jungle Cruise của Disney thành công lớn khi công chiếu

Có thể nói, những bộ phim bom tấn được ra mắt trong thời điểm này là vô cùng hồi hộp. Bởi tình hình dịch bệnh kéo dài chính là nguyên nhân dẫn đến sự “thất thu” của rất nhiều bộ phim. Nhưng rất may mắn, bộ phim Jungle Cruise của hãng Disney lại có thành công cực lớn sau những ngày đầu công chiếu tại Bắc Mỹ. Đây là thành công rất xứng đáng mà bộ phim có được. Bởi nội dung, tình tiết cùng những kĩ xảo đẹp mắt trong bộ phim được đánh giá rất cao. Nhờ vậy mà bộ phim thành công hơn nhiều so với những bộ phim khác ra mắt cùng thời điểm.

Bom tấn Jungle Cruise thành công ra mắt tại Bắc Mỹ

Bom tấn Jungle Cruise của hãng Disney vừa có doanh thu mở màn khá ấn tượng tại thị trường Bắc Mỹ. Giữa lúc dịch Covid-19 với biến chủng Delta đang diễn biến khó lường. Trong lúc tình hình dịch Covid-19 với biến chủng Delta đang diễn biến khó lường tại Mỹ. Thì doanh thu của bom tấn Jungle Cruise (tựa Việt: Jungle Cruise: Thám hiểm rừng xanh). Do nhà làm phim Jaume Collet-Serra chỉ đạo đã đạt được con số khá tích cực.

Bom tấn Jungle Cruise thành công ra mắt tại Bắc Mỹ
Bom tấn Jungle Cruise thành công ra mắt tại Bắc Mỹ

Chiếu ngày 30.7 vừa qua ở thị trường Bắc Mỹ, phim thu về gần 13,4 triệu USD từ 4.310 rạp chiếu. Theo tờ Hollywood Reporter thì đây số lượng rạp chiếu cao nhất trong suốt giai đoạn dịch bùng phát vừa qua. Phim cũng được phát song song trên nền tảng trực tuyến Disney+.

Những dự đoán về doanh thu tăng nhanh của bộ phim

Giới quan sát phòng vé dự đoán sau 3 ngày cuối tuần đầu tiên ra rạp. Phim có thể sẽ thu về số tiền 32 triệu USD. Cũng theo nhận định của tờ Hollywood Reporter. Tình hình dịch bệnh hiện tại dường như không ảnh hưởng quá nhiều đến nhu cầu xem phim của người dân. Tác phẩm Jungle Cruise được kỳ vọng sẽ mở ra một thương hiệu điện ảnh mới cho Disney. Tương tự như loạt phim Pirates of the Caribbean trước đây.

Ra rạp cùng ngày với bom tấn Jungle Cruise. Hai phim The Green Knight đến từ hãng A24 (David Lowery chỉ đạo) và Stillwater đến từ hãng Focus Features (Tom McCarthy làm đạo diễn) chỉ đạt doanh thu khiêm tốn. Cụ thể, The Green Knight thu về gần 2,9 triệu USD từ 2.790 rạp chiếu; Còn Stillwater thu về 1,84 triệu USD từ 2.531 rạp.

Ngày 6.8 tới, bom tấn The Suicide Squad của đạo diễn James Gunn. Quy tụ dàn diễn viên như Margot Robbie, Idris Elba… sẽ “đổ bộ” các rạp chiếu. Khi đó Jungle Cruise sẽ đối đầu với tác phẩm mới này tại phòng vé. Tác phẩm The Suicide Squad (do DC Films sản xuất, Warner Bros. phát hành). Sau đó sẽ được chiếu trực tuyến trên HBO Max.

Những điểm nhấn của Jungle Cruise

Xét về diễn viên, Emily Blunt và The Rock tiếp tục phát huy lực diễn của mình. Trong một bộ phim đậm tính hài hước và gia đình như Jungle Cruise. Nếu bạn xem trailer thì sẽ không nghĩ xem phim này cười nhiều đến vậy đâu. Cái nhây của Disney đã nâng lên 1 bậc lớn mà gsvirtus tự hỏi không biết có phải nhờ chung tay với Marvel nhiều quá nên học hỏi được khoản này phải không ta?

Hai nhân vật chính của bộ phim
Hai nhân vật chính của bộ phim

Xem thêm bài viết về Điện ảnh Quốc Tế tại đây

Đồng thời tuyến nhân vật phản diện khác của đội lính đi tàu ngầm Đức với sự điên loạn của tên cầm đầu, khiến 2 nhân vật Frank và Lily kẹt giữa hai gọng kềm săn đuổi, càng làm tăng sự kịch tính và hấp dẫn cho hành trình tìm lấy Nguyệt Lệ của hai người. Jungle Cruise kết hợp giữa thể loại truy tìm kho báu và nếu ai hay xem phim Trung thì cũng dễ liên tưởng đến thể loại đạo mộ bút ký, chỉ khác là phim Disney thì không có đạo mộ gì thôi, nhưng lại truy tìm Nguyệt Lệ tương tự Hoa Bỉ Ngạn của phim Trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *