Hospital Playlist 2 chất lượng ngày càng kém

Hospital Playlist 2 đã được khởi chiếu với sự đoán nhận của nhiều khán giả xem phim. Tuy nhiên, bất cứu bộ phim nào cũng có kẻ khen người chê và bộ phim này cũng không ngoại lệ. Trái ngược với những đánh gia stoots ban đầu về bộ phim này. Nhiều khán giả phàn nàn và tỏ ra không mấy hài lòng khi chất lượng bộ phim ngày càng tuộc dốc, mà cụ thể là nội dung phim nhàm chán. Mời bạn tìm hiểu thêm những vấn đề xung quanh về sự đánh giá chi tiết của khán giả về bộ phim này nhé.

Hospital Playlist 2 gây thất vọng cho khán giả

Sau hơn nửa chặng đường phát sóng. Phần 2 Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) nhận nhiều ý kiến trái chiều. Trong số đó, không ít người xem tỏ ra không hài lòng với nội dung và chê phim ngày càng dở.

Hospital Playlist 2 gây thất vọng cho khán giả
Hospital Playlist 2 gây thất vọng cho khán giả

Phân chia đất diễn không công bằng

Tập mới nhất Hospital Playlist 2 (tập 7) ra mắt vào tối 5.8 với thời lượng gần 1 tiếng 30 phút. Tuy nhiên, theo không ít khán giả, đây lại là tập phim gây thất vọng nhất. Bởi câu chuyện trong tập 7 dường như không còn được phân chia đồng đều cho năm nhân vật chính. Là Lee Ik Jun (Jo Jung Suk), Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok), Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho), Yang Seok Hyeong (Kim Dae Myung) và Chae Song Hwa (Jeon Mi Do) nữa. Thay vào đó, tập này lại khiến người xem cảm thấy tác phẩm đang có chiều hướng “ưu ái” cho một số nhân vật. Khiến một bộ phận fan ruột của Hospital Playlist khó chịu.

Tập 7 của Hospital Playlist 2 chưa “lấp hố” được nhiều tình tiết

Ngoài ra, tình tiết trong tập 7 Chuyện đời bác sĩ 2 cũng bị chê là chẳng có tiến triển gì mới so với các tập trước. Mối tình đơn phương của Chu Min Ha (Ahn Eun Jin) dành cho Yang Seok Hyeong ít được nhắc đến. Hay những khúc mắc giữa cặp đôi Kim Jun Wan và Lee Ik Soon (Kwak Sun Young) vẫn chưa được giải quyết. Thậm chí còn không được đề cập.

Đặc biệt, mối quan hệ tưởng chừng như rất tốt đẹp của đôi tình nhân Ahn Jeong Won và Jang Gyeol Wool (Shin Hyun Bin) lại bất ngờ có trục trặc. Song, Ahn Jeong Won và Jang Gyeol Wool cũng là cặp đôi bị đánh giá không có “phản ứng hóa học” tốt. Dù có nhiều cảnh lãng mạn trên màn ảnh nhỏ.

Các phân đoạn tình cảm quá nhiều

Việc Chuyện đời bác sĩ 2 chiếu nhiều phân đoạn tình tứ của Ahn Jeong Won và Jang Gyeol Wool. Và một số cặp đôi khác trong phim cũng là cái cớ để dân mạng chê bai bộ phim. “Tôi nghĩ đây phải là bộ phim xoay quanh cuộc sống bên trong một bệnh viện chứ không phải là câu chuyện tình yêu”, một người bình luận. Khán giả khác bày tỏ: “Cá nhân tôi nhận thấy điểm chung trong rất nhiều tác phẩm của đạo diễn Shin Won Ho: Khi các nhân vật chưa hẹn hò, câu chuyện rất vui và thú vị. Đáng tiếc, một khi họ đã bắt đầu yêu đương, mạch phim sẽ trở nên nhàm chán”.

Ngoài ra, lý do khiến Chuyện đời bác sĩ 2 bị chê bai còn xuất phát từ những phân đoạn mang tính ý nghĩa, nhân văn. Nhưng lại không được truyền đạt khéo léo. Dễ làm khán giả cảm thấy như đang bị “bắt ép” tiếp nhận các bài học cuộc sống. Trong khi đó, phần 1 Hospital Playlist lại truyền tải những thông điệp lay động lòng người. Rất dễ chịu và để lại ấn tượng mạnh.

Những lời khen cho Hospital Playlist 2

Trái lại với những lời chỉ trích trên, vẫn còn nhiều khán giả khen ngợi Chuyện đời bác sĩ 2 ngày càng hay và lôi cuốn. Có bình luận còn khẳng định dù Hospital Playlist bắt đầu khá nhàm chán. Thì họ vẫn tiếp tục xem phim vì yêu mến từng nhân vật. Đắm chìm vào các mẩu chuyện nhẹ nhàng, gần gũi vẫn diễn ra hằng ngày trong bệnh viện YulJe. Đáng chú ý, fan phim còn nhấn mạnh Chuyện đời bác sĩ 2 là tác phẩm hiếm hoi. Không phức tạp đến mức vô lý tại làng phim ảnh Hàn Quốc hiện giờ.

Vẫn còn nhiều khán giả khen ngợi
Vẫn còn nhiều khán giả khen ngợi

Xem thêm bài viết về Điện ảnh Quốc Tế tại đây

Mặc cho loạt ý kiến khen chê lẫn lộn. Chuyện đời bác sĩ 2 vẫn đang đạt rating rất tốt. Tỷ suất người xem trung bình tập 7 vừa qua đạt 10,6%. Hospital Playlist 2 do Shin Won Ho làm đạo diễn, Lee Woo Jung viết kịch bản. Phim ra mắt trên tvN và Netflix vào mỗi tối thứ 5 hằng tuần.

Những thông điệp mà bộ phim gửi đến

Đạo diễn Shin Won Ho thực sự rất giỏi trong việc lồng ghép những giá trị yêu thương trong gia đình. Thông qua những câu chuyện ở trong phim. Ở Hospital Playlist 2, bộ phim xoay quanh 5 người bác sĩ. Họ được xây dựng với những kiểu gia đình khác nhau. Và cả cách họ được kết nối với nhau trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày.

Yếu tố mà phim Hospital Playlist 2 đề cao nhất chính là tình bạn. Năm bác sĩ đã quen nhau trong 20 năm và đến tận bây giờ họ vẫn yêu thương. Và kề vai sát cánh bên nhau. Nhờ mối quan hệ 20 năm này mà họ đã trải qua rất nhiều câu chuyện khác nhau. Với những cung bậc cảm xúc đan xen lẫn lộn trong sự nghiệp của mình. Dù chỉ là những mẩu chuyện rất đời thường. Thậm chí hàng ngày vẫn xảy ra xung quanh chúng ta. Nhưng Hospital Playlist 2 đã thành công chạm tới trái tim của khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *