Kiwi Ngô Mai Trang cùng gia đình nhỏ về nhà vườn tránh dịch

Vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang vừa qua đã đưa ba con trai về nhà vườn của mình tại Bình Chánh để các bé có cơ hội gần gũi thiên nhiên và chăm sóc đàn bồ câu thời dịch. Được biết mảnh vườn này được gia đình nữ ca sĩ mua từ lâu và được trồng nhiều loại trái cây quý hiếm nhập từ nước ngoài về.

Nữ ca sĩ cũng chia sẽ rằng muốn cho các con của mình có tuổi thơ nhiều trải nghiệm thay vì cắm mặt vào các thiết bị điện tử. Wiki Ngô Mai Trang cùng 3 con trai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của gia đình khi ở đây tránh dịch. Gia đình hạnh phúc của nữ ca sĩ với chồng doanh nhân khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ.

Kiwi Ngô Mai Trang đưa ba con trai về nhà vườn tránh dịch

Ba tháng qua, gia đình Kiwi tận hưởng không khí điền viên ở khu nhà xây cách đây một năm. Thông thường, vợ chồng cô đưa các con đi xa thành phố cuối tuần để thay đổi không khí. Đợt dịch thứ tư diễn biến phức tạp, ca sĩ cùng gia đình về nhà vườn nghỉ ngơi lâu dài.

Trong khuôn viên rộng 600 mét vuông, cô nuôi cá koi, trồng các loại rau cải, hoa lan, nuôi hàng chục con chim bồ câu. Cô dạy các con cho bồ câu ăn thóc, trồng rau, tưới cây… Con trai Ngô Mai Trang vốn tinh nghịch, năng động nên thích thú cuộc sống ở quê vì được chạy nhảy cả ngày. Những lúc rảnh rỗi, gia đình cô chơi cầu lồng, chạy xe đạp ở khuôn viên.

Kiwi Ngô Mai Trang đưa ba con trai về nhà vườn tránh dịch
Con trai của ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang

Nhà vườn triệu đô của Kiwi Ngô Mai Trang nằm ở địa phận giáp giữa quận Bình Chánh và thị xã Tân An (Long An). Vị trí này cách thành phố khoảng 45 phút di chuyển.

Từ một bãi đất hoang, chồng Kiwi – doanh nhân Hoàng Dương đã lên ý tưởng. Đưa nó trở thành mảnh đất văn minh và đầy sức sống. Toàn bộ căn nhà được làm bằng gỗ chống nước, ẩm mốc. Để chi cho việc mua gỗ quý dựng nhà, vợ chồng cô không ngại bỏ ra 2 tỷ.

Họ cũng không ngại đầu tư cho việc mua nhiều cây hiếm từ nước ngoài về. Riêng cây Trà da được có tuổi thọ 150 năm và được mua từ Campuchia về với giá 150 triệu. Ngoài ra, rất nhiều loại cây quý khác cũng đắt tiền không kém như cây dừa lá bóng, sơ ri…

Nữ ca sĩ muốn cho con tuổi thơ nhiều trải nghiệm

Ca sĩ cho biết vợ chồng cô muốn các bé có tuổi thơ nhiều trải nghiệm. Thay vì suốt ngày cắm đầu xem điện thoại, tivi khi ở nhà. “Thời gian này tôi sống chậm lại, học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới mà trước đây bận rộn chưa có thời gian tìm hiểu. Tôi hy vọng thành phố sớm chiến thắng dịch bệnh để mọi người được trở lại cuộc sống bình thường mới”, cô nói. Bốn mẹ con Kiwi Ngô Mai Trang hái chuối chín trong vườn nhà.

Sau gần 15 năm gắn bó, vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang có ba con trai là Gia Phúc (13 tuổi), Gia Minh (sáu tuổi), Gia Trí (bốn tuổi). Vợ chồng ca sĩ chung quan điểm dạy con tự lập, không nuông chiều.

Nữ ca sĩ muốn cho con tuổi thơ nhiều trải nghiệm
Gia đình nhỏ hạnh phúc của nữ ca sĩ

Kiwi Ngô Mai Trang gia nhập làng mẫu Việt năm 2004. Sau một năm, cô thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương và nhận danh hiệu “Hoa hậu tài năng”. Sau đó, cô bỏ nghề người mẫu, chuyển sang ca hát. Cô có nhiều album đã phát hành như: Ly rượu mừng, Em đã từng yêu, Kiwi Ngô Mai Trang vol 1…

Lên xe hoa giữa thời điểm tên tuổi đang được chú ý. Kiwi Ngô Mai Trang cho biết cô không hề hối hận với lựa chọn của mình. Dù ít hoạt động hơn trước nhưng nữ ca sĩ bày tỏ biết ơn khi bản thân may mắn gặp được ý trung nhân. Người cùng cô tạo dựng sự nghiệp và chăm lo tổ ấm hạnh phúc. Sau thời gian chung sống, cả hai có 3 người con trai, dự tính sẽ sinh thêm một bé gái.

Xem thêm các tin tức khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *