Làm cách nào để duy trì mối quan hệ với 12 chòm sao?

Trong cuộc sống, việc duy trì những mối quan hệ tốt đẹp là điều rất cần thiết. Bởi ta tồn tại trong xã hội này, không thể một mình được. Có mối quan hệ, mới có xã hội. Và có những người tốt, thì cuộc sống của mình sẽ thêm y nghĩa, có ích hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng sẽ biết cách để có được những mối quan hệ tốt. Bởi mỗi người sẽ có những tính cách và cái tôi riêng, dễ xảy ra bất đồng quan điểm, mâu thuẫn. Vậy làm cách nào để duy trì mối quan hệ với người khác?

Hôm nay, với bài viết này, chuyên mục tử vi vui – 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Sẽ bật mí đến bạn cách để giữ mối quan hệ lâu dài với 12 chòm sao nhé! Cùng theo dõi qua bài viết sau đây thôi nào!

Làm thế nào để giữ mối quan hệ với Bạch Dương?

Mỗi cung hoàng đạo đều có những nét tính cách riêng mà nếu nắm bắt được, bạn sẽ dễ dàng chinh phục họ. Trải qua những cãi vã, Bạch Dương chưa thể bình tĩnh ngay khi đối diện với bạn. Họ là tuýp người sẽ nổi nóng một cách bất cần, không may mảy suy nghĩ đến hậu quả.

Làm thế nào để giữ mối quan hệ với Bạch Dương?
Bạch Dương

Tuy vậy, Bạch Dương bốc đồng nhưng dễ quên, cơn giận sẽ nhanh chóng nguôi ngoai. Và họ không để bụng điều gì quá lâu cả. Đừng quá chú ý vào những hành động lúc nóng giận của Bạch Dương. Nếu bạn muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với họ.

Kim Ngưu

Họ là những người rất cứng đầu, không dễ để họ làm theo chỉ bảo hay mong muốn của ai khác. Nếu muốn gây ấn tượng tốt với họ, hãy dành nhiều lời khích lệ hơn là phản bác.. Kim Ngưu thường cẩn trọng trong các mối quan hệ nghiêm túc. Vậy nên đừng cố gắng thúc ép hay kìm hãm mối quan hệ phát triển theo ý mình. Hãy tôn trọng ‘tốc độ’ mà họ mong muốn.

Song Tử thì sao?

Tốt hơn hết là bạn đừng nên lừa dối Song Tử một điều gì. Kể cả khi họ làm bạn tổn thương hay có điều gì khiến bạn khó chịu. Hãy cứ thẳng thắn bộc bạch. Song Tử là người vô cùng nhạy bén. Họ dễ dàng nhìn thấu được bạn có đang thành thật hay không. Một khi họ không muốn làm lơ, có thể họ sẽ làm bạn tổn thương sâu sắc, họ rất giỏi điều đó.

Làm cách nào để thân thiết với Cự Giải?

Cự Giải có xu hướng tránh đối diện trực tiếp với vấn đề. Vì họ không muốn mình hay người khác bị tổn thương. Có thể vì vậy mà đôi khi sẽ khó hiểu được họ đang nghĩ gì, cảm thấy thế nào. Hãy chủ động hỏi họ nếu bạn không thể đoán. Cự Giải không dễ nổi nóng nhưng lại giữ kí ức rất lâu, đặc biệt là những tổn thương quá khứ.

Sư Tử

Sư Tử rất thích được khen, nhưng họ đủ nhạy bén để nhận ra đâu là xu nịnh sáo rỗng. Đâu là lời tán thưởng chân thành. Hãy dành cho họ những lời mật ngọt nhưng không kém phần chân thành. Đó là cách thể hiện tình cảm mà mọi Sư Tử đều muốn được nhận.

Làm cách nào để thân thiết với Xử Nữ?

Xử Nữ là người có xu hướng phân tích, phê bình tất cả mọi điều. Đừng vội nghĩ họ có ý chỉ trích bạn, họ làm vậy với mọi người. Thậm chí họ còn soi mói bản thân khắt khe hơn ai hết. Khi họ nhận xét gì về bạn, đừng phản bác ngay lập tức. Mà hãy lắng nghe và hỏi thêm tại sao họ lại nhận xét như vậy.

Làm cách nào để thân thiết với Xử Nữ?
Xử Nữ

Vậy còn Thiên Bình?

Nếu muốn bắt chuyện với Thiên Bình, tranh luận về một chủ đề mà họ hứng thú là ý kiến không tồi. Hãy duy trì những cuộc nói chuyện như vậy cho đến khi hai bạn trở nên thân thiết hơn. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu về chủ đề đó trước và chắc chắn bạn đủ hiểu. Để có thể không bị họ lật tẩy hoặc cảm thấy nhàm chán.

Làm cách nào để duy trì mối quan hệ với Bọ Cạp?

Nếu hai bạn đang ở giai đoạn chiến tranh lạnh hoặc vừa cãi nhau xong. Bạn nên là người gợi chuyện trước. Cái tôi của Bọ Cạp rất cao, họ sẽ không muốn hạ thấp nó. Trừ khi bạn rất quan trọng đối với họ. Việc bạn chủ động làm lành cũng là một cách bày tỏ. Rằng bạn trân trọng và họ sẽ thấy vui vì điều đó.

Nhân Mã

Để Nhân Mã cam kết với một mối quan hệ là không dễ dàng. Bởi họ có xu hướng cả thèm chóng chán, thích tự do bay nhảy. Đừng quá gượng ép hay yêu cầu họ dành thời gian quá nhiều cho bạn khi họ không muốn. Điều đó có thể làm mối quan hệ tệ hơn.

Ma Kết

Ma Kết sẽ không muốn thừa nhận những điểm yếu của họ. Hãy thận trọng khi phê bình hay chỉ trích họ. Một khi đã xác định xây dựng mối quan hệ, họ sẽ là người đáng để tin tưởng. Và nghiêm túc quan tâm đến mối quan hệ đó.

Bảo Bình thì sao?

Bảo Bình không quá quan trọng danh nghĩa của mối quan hệ như bạn bè, người yêu cũ,… Họ quan tâm đến đối phương nhiều hơn. Vì vậy, ngay cả sau khi mối quan hệ của bạn và họ đi đến hồi kết. Họ vẫn sẽ giữ một vị trí trong cuộc sống của mình dành cho bạn.

Bảo Bình thì sao?
Bảo Bình

Làm cách nào để duy trì mối quan hệ với Song Ngư?

Những người thuộc cung hoàng đạo này thường rất chân thành và tình cảm. Tuy nhiên, một khi đã xảy ra rạn nứt mà lỗi lầm đến từ phía bạn. Họ sẽ cần bạn bù đắp nhiều hơn trước đó để có thể duy trì cảm hứng và niềm tin. Nếu không, họ sẽ dần xa cách và đặt nhẹ mối quan hệ với bạn. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *